phimphim

Members
 • Nội dung

  27
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

10 Good

Thông tin phimphim

 • Hạng
  Member
 1. Jumper - Những Kẻ Dịch Chuyển (2008)

  Đây là phim mình rất thích. Tuy nhiên qua nhiều năm vẫn chỉ có duy nhất một bản dịch, bản dịch này dịch rất chán, sai quá nửa. Tìm mãi mới có được một bản thuyết minh của truyền hình K+ nhưng chất kượng chỉ SD rất xấu. Mong có ai đó dịch lại một bản cho hoàn chỉnh.
 2. Muốn xem và cảm nhật phim hay nhất thì cứ phụ đề mà xem thôi. Thuyết mình dù có hay cũng làm mất đi cái nguyên bản của âm thanh gốc trong phim (do bị tiếng thuyết minh lấn át).
 3. October Sky - Bầu Trời Tháng Mười (1999)

  Một phim hay về nghị lực.
 4. Angel Of Mine - Dấu Ấn Thiên Thần (2019)

  Toàn diễn viên mình thích.
 5. In the Tall Grass - Giữa Bụi Cỏ Cao (2019)

  Phim khá bí ẩn và rùng rợn. Tuy nhiên có nhiều chi tiết bước ngoặt chưa thuyết phục. Phim này làm mình liên tưởng đến phim Sphere và phim Triangle.
 6. Midsommar - Lễ Hội Ma Quái (2019)

  Cố theo dõi cho đến cuối phim những mong sẽ có cuộc trốn thoát và trả thù đầy máu me của nhân vật chính (giống như nhiều phim khác hay làm) nhưng cuối cùng đã không xảy ra. Mình rất ghét phim kết thúc kiểu này.
 7. Phim xem chán. Thua cả amazing. Spidey của Sony vẫn hay hơn nhiều.
 8. My Boss, My Hero - Đại Ca Tôi Đi Học (2001)

    Xem phần 2 (My boss my Teacher 2006) cũng bườn cười lắm. Phim này xem phải nghe bản thuyết minh nghe mới buồn cười. Ôi cái đoạn ông đại ca to nhất ngủ gật trong lớp, khi thầy giáo tiến đến tát liên tiếp vào đầu thì ngẩng lên nhận ra là đại ca lớn, buồn cười nhất phim.
 9. Diablo - Viễn Tây Đẫm Máu (2015)

  Khuôn mặt giống bố lúc trẻ đến 90%.
 10. Shallow Hal - Yêu Phải Nàng Béo (2001)

  Phim này xem hài lắm. Tối nay phải xem lại mới được.
 11. Coco Before Chanel - Cuộc Đời Coco (2009)

  My love ♥
 12. La Vie en Rose - Cuộc Sống Màu Hồng (2007)

  Uống La Vie hàng ngày nhưng hôm nay mới tra từ điển và biết nó có nghĩa là Cuộc sống (life).
 13. On 12/28/2017 at 00:37, habaggio said: Film này nghe vang dội thời gian qua, điểm cũng cao chót vót, mối cái đồng tính nam xem hơi kinh, em chưa có vợ sợ bị ảnh hưởng ( đồng tính nữ thì ủng hộ mạnh ) ^^. Bác nào đi trước cho cái review để có động lực thoát kiếp lầm lỗi cái nhỉ.   Mình thì cả đồng tính nam hay đồng tính nữ đều không muốn xem. Trước có bộ phim Brokeback Mountain biết là hay nhưng vì đề tài đồng tính nên đến giờ vẫn chưa muốn xem.