phimphim

Members
 • Nội dung

  41
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

14 Good

Thông tin phimphim

 • Hạng
  Advanced Member
 1. WandaVision - WandaVision (2021)

  Tập 6 chuyển sang bối cảnh thập niên 2000, và làm theo phong cách của phim Malcolm in the middle
 2. Let Him Go - Để Cậu Bé Đi (2020)

  Đã xem. Phim dài 113 phút nhưng cốt truyện cảm thấy vẫn khá đơn giản.
 3. Let Him Go - Để Cậu Bé Đi (2020)

  8 giờ trước, Trần Điền said: "Giải cứu ông đích tôn" Có bản sub đã fix đôi câu trên subscene.com. Không phải là cái ông siêu quần sịp đấy chư?
 4. Wonder Woman 1984 - Nữ Thần Chiến Binh (2020)

  Kịch bản hơi đơn giản. Bộ giáp chỉ tỏ ra vẻ nguy hiểm nhưng cuối cùng có cũng như không.
 5. Nomis (Night Hunter) - Thợ Săn Đêm (2018)

  Một bộ phim có nhiều ngôi sao nhưng chất luọng quá dở. Diễn xuất cũng vô cùng tệ.
 6. The One I Love - Người Tôi Yêu (2014)

  Cảnh báo Spoiler: Phim bí ẩn và lôi cuốn. Luật của căn biệt thự cũng như của ông bác sĩ đó là: cặp đôi đang sống trong biệt thự (gọi cặp này là bản sao) phải làm cho cặp đôi mới đến (gọi cặp này là cặp đôi bản gốc) mâu thuẫn và chia rẽ nhau thì cặp đôi bản sao sẽ được thoát ra khỏi biệt thự và sống cuộc sống bình thường. Nhưng bất ngờ xảy đến, Sophie bản gốc và Ethan bản sao đem lòng yêu nhau, Sophie gốc muốn ở lại biệt thự với Ethan sao, còn Ethan sao lại muốn thoát ra cùng cô. Trong khi đó Ethan gốc vẫn yêu Sophie gốc và muốn thoát ra cùng cô. Ethan sao đã cố gắng thoát ra một mình nhưng bị bức tường bí ẩn ngăn cản. Cuối cùng Ethan gốc đã thoát ra cùng với Sophie bản sao mà sau này anh mới phát hiện ra nhờ chi tiết món thịt lợn xông khói. Cặp bản sao của Ethan và Sophie vốn có hình dạng khác nhưng được ông bác sĩ bằng ma thuật nào đó hô biến thành hình dạng của 2 người và luyện giọng nói sao cho giống với bản gốc. Vậy là Sophie gốc và Ethan sao muốn được thoát ra căn biệt thự thì sẽ phải làm cho cặp đôi mới (sẽ chuyển đến trong tương lai) chia rẽ nhau. Rồi sau đó cặp đôi mới đến sẽ bị mắc kẹt lại căn biệt thự. Và vòng lặp này cứ mãi tiếp tục.
 7. Mãi đến đoạn 2 thằng lính say rượu nhặt được cái smartphone mình mới bắt đầu hiểu ra vấn đề. Phim mang một làn gió mới nhưng chưa thực sự đột phá, có nhiều chi tiết thiếu hợp lý như việc cái khu nô lệ đó quá nhỏ và cũng không nằm trên vùng đất hẻo lánh hay hoang sơ, ít người qua lại nên sự tồn tại của nó mà không có ai bắt gặp và phát giác thì quả là vô lý. Để điều hành một hệ thống như vậy cũng phải cần có thật nhiều bảo vệ tuy nhiên khi nhân vật chính trốn thoát thì có thể thấy là quá dễ dàng, ko có mấy bảo vệ. Một điều nữa là những người da đen đó đều là những người hiện đại, văn minh và có ăn học chứ không phải là nô lệ kém hiểu biết như thời xưa nên việc họ cam chịu như vậy cũng là thiếu hợp lí. Mình chấm phim này 7/10 điểm.
 8. The Silencing - Đi Săn (2020)

  Có nàng Annabelle của mình
 9. Unhinged - Kẻ Cuồng Sát (2020)

  Phim xem được trừ một số chi tiết hơi thiếu hợp lý.
 10. An Easy Girl - Cô Nàng Dễ Dãi (2019)

  @Trung Đỗ Vậy bạn nghĩ phim các nước khác như Mỹ thì ít bưởi hơn Pháp sao? Ý mình nói ở trên là trailer ít khi phô bày toàn bộ bưởi, nhất là trên Youtube nữa, nên mình mới thấy nó đặc biệt. Chứ phim tình cảm Pháp hay Mỹ thì cảnh khoả thân 100% thiếu gì.
 11. An Easy Girl - Cô Nàng Dễ Dãi (2019)

  Trailer xem trọn bộ 2 quả bưởi năm roi luôn.
 12. The New Mutants - Dị Nhân Thế Hệ Mới (2020)

  Không thể tin được đây là một phim X-Men. Y như một phim kinh dị.
 13. Nothing to Hide - Không Giấu Giếm (2018)

  Chỉ xem bản gốc của Ý mà thấy cũng bình thường. Cái thích nhất là gái xinh.
 14. TENET - TENET (2020)

  On 9/16/2020 at 04:25, cuongdo said: Phim này hơn 100k views mà điểm rate vẫn cao quá 7.9IMDb  Thank cụ thớt    Vậy chứng tỏ bạn không biết Christopher Nolan là ai rồi. Các phim của ông này đều điểm cao chót vót.
 15. Jumper - Những Kẻ Dịch Chuyển (2008)

  Đây là phim mình rất thích. Tuy nhiên qua nhiều năm vẫn chỉ có duy nhất một bản dịch, bản dịch này dịch rất chán, sai quá nửa. Tìm mãi mới có được một bản thuyết minh của truyền hình K+ nhưng chất kượng chỉ SD rất xấu. Mong có ai đó dịch lại một bản cho hoàn chỉnh.