Hai Dai Tran

Members
 • Nội dung

  25
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

4 Neutral

Thông tin Hai Dai Tran

 • Hạng
  Member
 1. One Cut of the Dead - Quay Trối Chết (2018)

  On 4/1/2019 at 16:06, Cường Arthur said: phim sẽ đem đến cho bạn bất ngờ và cười sặc sụa  Phim này nó mắc cười chỗ nào? Hay chỗ nào? Có hack điểm imdb không?
 2. Triangle - Tam Giác Quỷ (2009)

  Phân tích phim (spoil cực nặng): Có rất nhiều bài giải thích trên mạng, có bài giải thích đến tận 5 vòng lặp, nhưng tất cả đều không hợp lý, và đây là cách giải thích của tui: Phần mở đầu: Ở đây có rất nhiều phân đoạn bị cắt, nên chú ý nhất là chỗ cắt cảnh từ mặc váy chuyển sang mặc áo 3 lỗ trắng và đó là mục đích của nhà làm phim, cứ đọc hết phân tích sẽ hiểu Phần giữa phim: Các bạn không cần căng não quá nhiều, tui đã dành 2 tiếng để suy nghĩ xem thật sự có bao nhiêu vòng lặp nhỏ để tạo thành 1 vòng lặp lớn, rồi các chi tiết đã diễn ra thế nào để chúng có thể diễn ra giống hệt nhau, làm sao để tạo thành 1 vòng lặp khép kín hoàn hảo, nhưng sau khi suy nghĩ kĩ, thì thật ra phim đã giải thích cho chúng ta tận răng, chỉ là chúng ta không nhận ra hoặc cố tình bỏ qua nó. 1. Tất cả những gì chúng ta cần chú ý, đó là Jess chắc chắn sẽ trải qua 3 vòng lặp. Tui sẽ dùng số âm và số dương cho các bạn dễ hiểu. Vòng lặp đầu tiên, Jess 1 sẽ ngu ngơ và mù mờ nhận ra gì đó, và đẩy chính mình là Jess -2 xuống biển, lúc này vẫn sẽ có Jess -1 trốn ở đâu đó trên tàu. Vòng lặp 2, Jess 1 sẽ đẩy Victor lòi não, sau đó sẽ không có gì xảy ra hoặc sẽ có biến số, như biến số ở đây là Jess 1 đã chống lại Jess -1 để bảo vệ cho mọi người và Jess 2, Jess 2 khi này sẽ lại đẩy Jess -1 xuống biển, và Jess 1 cũng vẫn còn ở trên tàu. Vòng lặp 3, Jess 1 cố giết Jess 3, Jess 3 lại đẩy Jess 1 xuống biển, Jess 2 sẽ lại ở đâu đó trên tàu. Tức là sẽ luôn luôn có 3 Jess tồn tại cùng nhau. 2. Câu gợi ý mấu chốt đó là vị thần nào đó đã đánh lừa thần chết. Và ở đây đã ứng nghiệm với Jess, khi mà Jess không thể chết. Bằng chứng là Jess -1 bị Jess 1 bắn, bị vợ chồng kia bắn vào đầu luôn, nhưng không chết. Tức là dù biến số như thế nào, kết quả cũng như nhau. Phần kết: Phần kết thực ra là giải thích cho phần mở đầu, Jess quay về giết chính mình. Sau đó sẽ đi ra bến cảng và mất trí nhớ về vòng lặp. Khi lên tàu cứu nạn cô cảm thấy quen thuộc và bất an, cũng như cô cảm giác được Victor sẽ gặp nguy hiểm, thực ra là vì cô trải qua nó rồi. Lời kết: Một bộ phim khá là gài hàng người xem, nhưng nhân vật chính lại quá ngu trong việc tìm ra giải pháp, cũng như không biết để lại những cảnh báo hoặc lời giải thích cho vòng lặp sau, mà lại để mình phải tự mò mẫm. Điểm bất hợp lý về logic, đó là khi cô ta đâm chết con chim, thì con chim đã bị bỏ lại xác rất nhiều, 1 đống luôn, thì đáng lẽ cô ta tự giết chính mình, cũng phải có nhiều cái xác và người xung quanh phải biết chứ nhể? Nhưng vì mở đầu phim có 1 câu thoại "Đây chỉ là ác mộng thôi con yêu" nên tui sẽ coi như chỉ là 1 giấc mơ, và chỉ trừ 3 điểm logic thôi, 7/10. 
 3. Triangle - Tam Giác Quỷ (2009)

  Review phim: Điểm hay: Vòng lặp nhức não, nhân vật chính (Jess) diễn xuất thần Chỗ dở: Vòng lặp có tính logic, nhưng hoàn toàn sai về mặt vật lý mà phim đã đưa ra Chấm: 7/10
 4. Your Name - Tên Cậu Là Gì? (2016)

  On 28/7/2017 at 20:48, apolo2002 said: phim hay sub đẹp cho 10 điểm Tui đã nghe ông và phí mất 100 phút đời mình, đây là bộ hoạt hình về tềnh êu dở nhất tui từng xem. Sự phi logic đã khiến cho bộ phim bị bay màu cảm xúc và 2 nhân vật chính được khắc hoạ như 2 đứa ngu. 1. Sự vô lý lớn nhất là về nhận biết thời gian. Nhìn mẫu điện thoại của thằng taki thôi thì con nhỏ đó cũng phải có gì đó nghi ngờ rồi, vì đó là chiếc điện thoại chưa hề có vào khoảng thời gian 3 năm trước. Cho dù không biết nhìn kiểu điện thoại, thì ngày giờ cũng nằm chình ình ra đó, không lẽ 2 đứa nó mù? 2. Sao băng có tốc độ là khoảng 100.000km/h, vậy nếu như thấy được nó, tức là nó phải vào bầu khí quyển của trái đất rồi, chính xác là chưa đầy 5s kể từ lúc nhìn thấy nó sẽ lao mẹ vào trái đất rồi, phim ấn còn chưa slow motion được kinh như thế, cả buổi tối. 3. Lúc sắp quên tên thì người ta tranh thủ mấy giây còn nhớ mà ghi, đăng này thì không, chắc đệ tử ông hoa vinh, gọi tên em trong đêm, éo thèm ghi, quên sạch. Như tui là tui ghi kín người, về tiệm xăm mà xăm mẹ nó luôn, éo trượt phát lào. Hai nhân vật ngu, kịch bản cũng ngu nên tui éo thể đồng cảm được tí nào, Không Cảm Xúc - Hồ Quang Hiếu. Chấm 4/10, 3 điểm vẽ đẹp, 1 điểm vì độ chân thực của phân cảnh bóp zú!!!
 5. Re: Born - Tái Xuất (2016)

  1 hour ago, fcine said:   2 bạn tải lại file sub cái nha, mỡi gỡ bộ mã hóa. Quá buồn, em có ý tốt báo lỗi để ad sửa cho anh em cùng xem mà ad lại rep như kiểu em là thằng rảnh hơi đi bịa đặt!
 6. Re: Born - Tái Xuất (2016)

  13 minutes ago, fcine said: Chắc có giống tiếng nhật em add sub cua ad vao ne
 7. Re: Born - Tái Xuất (2016)

  18 minutes ago, fcine said: Đổi tên giống nhau chưa? Nếu không được thì vào option chọn sub việt, sub nhật là sub kèm theo bản phim, sub rời là sub việt. sub kem phim la sub eng, sub cua ad la sub nhat