sinvnvn

Members
 • Nội dung

  67
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

14 Good

Thông tin sinvnvn

 • Hạng
  Advanced Member
 • Ngày sinh 19/02/1999
 1. PHIM ZOMBIE HÀN hả????? Cái độ kinh dị có bao giờ vượt ngưỡng chấp nhận được đâu, máu me thì có đó, nhưng để mà kinh dị đúng nghĩa thì còn thua xa nhật bản, mấy cảnh zombie cắn người đéo khác gì ma cà rồng toàn cắn vào cổ. Tôi thà quay lại tìm các phim năm 19XX của MỸ thì còn đáng xem hơn!
 2. Tưởng phim của samliu, hoạt hình DC mà do Samliu làm đạo diễn thì khỏi chê!
 3. The Tunnel - Đường Hầm Sinh Tử (2019)

  nhân vật chính đậm chất viking
 4. 15 giờ trước, fcine said:   Mấy bạn xem file brrip hay bluray vậy Bluray
 5. 1 giờ trước, maigiaphuc said: mong sau này ad nên để phụ đề riêng. tải về coi ko dc gì cả Bạn không biết dùng MK PLAYER để chỉnh track sub và âm thanh à???
 6. Extraction - Giải Cứu (2020)

  Hóng bluray
 7. Mad Detective - Thám Tử Khùng Điên (2007)

  7 giờ trước, hoang3blc said: bác làm ơn hướng dẫn cách xem như thế cho mình với , ko biết làm kiểu gì , cảm ơn nhiều Bác gửi tin nhắn vô gmail của tôi đi "[email protected]"
 8. Mad Detective - Thám Tử Khùng Điên (2007)

  7 giờ trước, hoang3blc said: bác làm ơn hướng dẫn cách xem như thế cho mình với , ko biết làm kiểu gì , cảm ơn nhiều Bác có teamview không?? tôi làm 1 phát cho dễ hiểu
 9. Mad Detective - Thám Tử Khùng Điên (2007)

  3 giờ trước, doducvinh1 said: Dạng phim HK_tàu này chủ thớt nên enc về Rip tầm 2gb thôi, phim tầm trung mà hơi nặng ký thì ae có muốn coi cũng ngại kéo. Cần gì kéo?? Cứ copy link rồi đưa vô MK player xem thôi!
 10. Extraction - Giải Cứu (2020)

  On 25/4/2020 at 11:52, hoaianmam4 said: Có ai bị giống mình không nhỉ. Click lấy link sau đó click thêm mấy trang quảng cáo rồi cuối cùng không ra được link nào để tải, trang cuối cùng vẫn chỉ là trang quảng cáo  Mà có ai biết Fshare dạo này bị gì không, dùng mấy trang getlink toàn bị báo server bảo trì gì đó     Mặc dù tôi có account NETFLIX PREMIUM FULL 4K, nhưng vẫn lên mạng để download phim bluray, và tôi vẫn trả tiền fshare mỗi tháng để luôn được download nhanh nhất, không phải phiền toái nhiều mặt, đơn giản là nó trở thành 1 thói quen, giúp bạn làm 1 người có ý thức hơn, thân ái!
 11. Escape From Pretoria - Phi Vụ Đào Tẩu (2020)

  sub chuẩn không ad ới ???
 12. The Battle of Jangsari - Chiến Trường Jangsari (2019)

  Thề, phim hàn xem chán vãi shit, được đoạn đầu về sau nhàm vcc, diễn xuất toàn 1 kiểu, chỉ có khóc lóc là hay thôi. Xem biết bao nhiêu phim 7.0 điểm của bọn hàn rồi mà phim nào cũng ngáp lên ngáp xuống, thế mà bọn con gái mê cu hàn khen lấy khen để, khen như ông cố nọi đọi mồ sống dậy!