sinvnvn

Members
 • Nội dung

  230
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

66 Excellent

Thông tin sinvnvn

 • Hạng
  Advanced Member
 • Ngày sinh 19/02/1999
 1. Cliff Walkers - Nhiệm Vụ Bí Mật (2021)

  :))))) Ai muốn tui làm sub phim này thì donate tuii, tui dồn thời gian làm sub choa
 2. The One and Only Ivan - Khỉ Đột Ivan (2020)

  Câu thoại của Mack và con chó nickers ở phút cuối tui nhầm thành "tớ và cậu" =))) Tức thiệt chứ
 3. Don't Breathe 2 - Sát Nhân Trong Bóng Tối 2 (2021)

  Đang làm sub, mà chắc sẽ có người khác làm thôi, phim hot mà  
 4. On 2/9/2021 at 16:55, kiencd3nuce said: Cám ơn súp từ bạn @sinvnvn  Mai mốt có bản bluray phim nào thì up luôn nha, tui có cái để sub. Bên ********** có phim nhanh mà toàn up bản webdl, lâu lắm mới có bản bluray.  
 5. Brave: Gunjyo Senki - Gunjou Senki (2021)

  1 giờ trước, apolo2002 said: Phim đầu voi đuôi chuột, phim mở đầu ko lâu đã xuất hiện những binh lính từ thời chiến quốc vào trường học chém giết đẫm máu, mở đầu phim rất máu lửa, cứ tưởng sẽ dc xem các học sinh từ tương lai sẽ dùng những chiến thuật thông minh nào đó để đối đầu với những chiến binh từ thời chiến, ko ngờ IQ của mấy bay xa quá, anh thì dùng kiếm gỗ, anh thì dùng găng tay quyền anh, anh thì chơi tay ko với các samurai, còn mấy anh ở đội bóng bầu dục thì dùng thân mình đỡ kiếm, ấy vậy mà mấy anh cũng đánh dc gần hết 500 quân địch giáp sắt đầy mình với quan số ko tới 30, "Lấy trứng chọi đá, ai dè đá bể", logic phim thật ko hiểu nổi, Với lại có phải phim truyền hình đâu lồng vào các cảnh hồi tưởng nhiều nhiều vkl. Nhật bẩn, chú tể của sự giả tạo mà.
 6. 3 phút trước, hoangtuan9119 said: THI THOẢNG MỚI XEM BÁC Ạ, CÒN GÀ MỜ LẮM HIHI phim này dở lắm, toàn diễn viên hạng 3, chỉ quen mặt mỗi ông đứng thứ 3 trong poster thôi, điểm imdb có 4,5 hà, dở vl.  
 7. 5 phút trước, hoangtuan9119 said: NHÌN DIỄN VIÊN NỔI TIẾNG ĐÃ THẤY MÊ   Ông này chắc mới xem phim mỹ lần đầu  
 8. 27 phút trước, tearofdevil said: Cuối ep Marvel có tưởng nhớ Chadwick nhưng với mình thì R.I.P xong là thôi  Tưởng nhớ thì tưởng nhớ, điều đó là cần phải làm thôi. Nhưng với bọn trẻ trâu, thích đú thì lại khác, tụi nó làm như Chadwick là một diễn viên hạng A, một người có sức ảnh hưởng tới nền điện ảnh hay sao ấy, lúc sống sao không khen đi, không cuồng mê, đợi chết rồi, mới bắt đầu đú nhau làm như thể anh ta cống hiến cho nền điện ảnh nhiều lắm ấy. Trong khi tất cả phim của marvel có mỗi bộ báo đen của lão này là nhạt như nước ốc, nâng dái bọn mọi đen. Xem xong chả có ấn tượng quái gì, tui đọc mấy cái comment của tụi nó như "chời ơi, đoạn wakanda nổi cả da gà" rồi nào "phim đỉnh", vc thật, đợi người ta chết rồi mới thấy khen.