fcine

Administrators
 • Nội dung

  5.113
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

5.215 Excellent

Thông tin fcine

 • Hạng
  Advanced Member
 • Ngày sinh 01/01/2015

Khách ghé thăm

12.412 lượt xem
 1. Call - Cuộc Gọi (2020)

  Phim khá hay nói về dòng thời gian song song
 2. Nothing to Hide - Không Giấu Giếm (2018)

  7 phút trước, vannhopro said: Perfect.Strangers.2016.VIE.1080p.BluRay.x264.DTS-WiKi+ZeroPhim.mkv https://www.fshare.vn/file/LEUTCYH9JMCG (8.48) Perfect Strangers 2016 Vie 1080p WEB DL AAC 2.0 x264 - HDVN+ZeroPhim.mkv https://www.fshare.vn/file/YLU5X12X83FLG7E (4.08) @fcine     thuyết minh mà 
 3. Love And Monsters - Tình Yêu Và Quái Vật (2020)

  @bapnuoctv mình chuyển link của bạn qua đây luôn nhé. @kiencd3nuce đăng trước
 4. Được hội kín gồm những người trông trẻ tuyển mộ, một nữ sinh cấp ba chiến đấu với Ông Kẹ và đám quái vật của hắn khi chúng bắt giữ cậu bé cô đang trông nom vào Halloween.
 5. Rogue - Biệt Đội Săn Mồi (2020)

  BIỆT ĐỘI SĂN MỒI là hành trình sống còn của nhóm lính đánh thuê, được giao nhiệm vụ giải cứu con gái một nhà lãnh đạo cấp cao khỏi âm mưu của nhóm buôn người. Kế hoạch ban đầu bị xáo trộn, phi vụ giải cứu trở thành cuộc chạy trốn khỏi sự truy sát của bọn tội phạm. Rắc rối không dừng lại ở đó! Nhóm lính đánh thuê vô tình trở thành con mồi của kẻ đi săn giữa hoang mạc – loài sư tử hung dữ và khát máu. Sau cùng, ai mới là kẻ đi săn đích thực và ai sẽ trở thành con mồi?
 6. Bốn chiến binh bất tử đã âm thầm bảo vệ loài người nhiều thế kỉ bỗng trở thành mục tiêu bị truy lùng bởi sức mạnh bí ẩn của mình khi họ vừa tìm thấy một người bất tử mới.
 7. Dead Kids - Phi Vụ Học Đường (2020)

  Nam sinh ngại giao tiếp kết giao với nhóm bạn lập dị đang âm mưu bắt cóc cậu bạn học giàu có, kiêu ngạo. Nhưng thật không may, âm mưu này lại trở nên nguy hiểm.
 8. Sau khi cuộc sống bung bét vì vụ chơi khăm, cậu học sinh cuối cấp chăm chỉ bèn chia sẻ danh sách những điều cậu ước mình đã làm khác đi — và có lẽ, cậu vẫn còn cơ hội.
 9. Trong khi đi nghỉ tại bãi biển ở Riccione, một nhóm tuổi teen trở thành bạn bè và giúp nhau xoay xở cả trong chuyện yêu đương lẫn mớ rắc rối mùa hè.
 10. Nữ cảnh sát Mary J. Blige điều tra những cái chết thường xuyên tại một điểm dừng giao thông và phát hiện ra những sự việc kỳ quái tại đây...
 11. Bulbbul - Quá Khứ Tang Thương (2020)

  19 phút trước, Võ Thế Vinh said: sắp có nữa chứ là đang upload đó bạn
 12. Anh chàng viết truyện tranh bất ngờ đạt được tương tác khi số lượt xem tăng nhanh chóng mặt, anh nhanh chóng đi đến L.A để tham gia vào lĩnh vực điện ảnh nhưng chuyện vỡ khóc vỡ cười đã xảy ra khi...