fcine

Administrators
 • Nội dung

  5.096
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

5.157 Excellent

Thông tin fcine

 • Hạng
  Advanced Member
 • Ngày sinh 01/01/2015

Khách ghé thăm

11.095 lượt xem
 1. Dead Kids - Phi Vụ Học Đường (2020)

  Nam sinh ngại giao tiếp kết giao với nhóm bạn lập dị đang âm mưu bắt cóc cậu bạn học giàu có, kiêu ngạo. Nhưng thật không may, âm mưu này lại trở nên nguy hiểm.
 2. Nữ cảnh sát Mary J. Blige điều tra những cái chết thường xuyên tại một điểm dừng giao thông và phát hiện ra những sự việc kỳ quái tại đây...
 3. Bulbbul - Quá Khứ Tang Thương (2020)

  19 phút trước, Võ Thế Vinh said: sắp có nữa chứ là đang upload đó bạn
 4. Anh chàng viết truyện tranh bất ngờ đạt được tương tác khi số lượt xem tăng nhanh chóng mặt, anh nhanh chóng đi đến L.A để tham gia vào lĩnh vực điện ảnh nhưng chuyện vỡ khóc vỡ cười đã xảy ra khi...
 5. I See You - Vụ Mất Tích (2019)

  Trở như trở bánh tráng :)) cha đạo diễn hay vãi
 6. The Lovebirds - Yêu Là Tội (2020)

  update lại phụ đề chuẩn time
 7. The Lovebirds - Yêu Là Tội (2020)

  Sắp đường ai nấy bước mà lại vô tình vướng vào vụ án mạng, cặp đôi buộc phải lao vào cuộc đua dữ dội nhằm tìm ra kẻ sát nhân và chứng minh cả hai vô tội.
 8. Sau khi bị bạn gái đá, Marcos quyết tâm biến bản thân thành người đàn ông hiện đại với sự trợ giúp của người bạn thời thơ ấu và một quân sư trên mạng.
 9. Sweetheart - Hòn Đảo Quái Thú (2020)

  Bộ phim này xoay quanh hành trình sinh tồn của Jennifer Remming và những người bạn của mình trên hoang đảo, sau khi họ may mắn sống sót trong vụ đắm tàu thảm khốc. Hoang đảo này ngập tràn những loài quái vật gớm ghiếc như cát ăn thịt người, những sinh vật thủy quái kì lạ chuyên rình rập cơ hội để sát hại những người sống sót.
 10. 22 giờ trước, sinvnvn said: sub trễ ad ơi   9 giờ trước, LamHien said: Đúng vậy sub bị lệch nhiều chỗ... chủ rạp ơi. Mấy bạn xem file brrip hay bluray vậy
 11. Một người cha bị thiểu năng bị buộc phải xa con gái và phải chứng minh mình vô tội khi anh bị tống vào tù vì cái chết của con gái một vị chỉ huy quân sự.
 12. Extraction - Giải Cứu (2020)

  12 giờ trước, maigiaphuc said: ko co sub ad oi Rồi bạn.
 13. 9 giờ trước, ABCShop said: Phim không có bản chất lượng cao hơn hay sao đó các Ad @fcine Nó chưa có bluray
 14.  Khi một chiếc xe tải đâm vào bên trong một đường hầm, mọi người trên đường về nhà vào dịp Giáng sinh bị mắc kẹt một cách tàn nhẫn trong một đám cháy chết người. Với một trận bão tuyết đang hoành hành bên ngoài, và những người phản ứng đầu tiên đó là đấu tranh với người đàn ông đã gây tai nạn cho họ.
 15. Call Boy - Trai Bao (2018)

  phim 20+ lưu ý chỉ nên xem 1 mình :P