fcine

Administrators
 • Nội dung

  4.671
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

4.408 Excellent

Thông tin fcine

 • Hạng
  Advanced Member
 • Ngày sinh 01/01/2015

Khách ghé thăm

8.833 lượt xem
 1. Aquaman - Đế Vương Atlantis (2018)

  1 giờ trước, thien su said: Mấy link BluRay bị die hết rồi  bị bản quyền xoá, chiều mình fix cho.
 2. Một người cha độc thân cố gắng nuôi dạy con gái mình bị bại não, ngay cả khi cô bắt đầu dậy thì...
 3. Tumbbad - Cái Giá Của Lòng Tham (2018)

  Một câu chuyện thần thoại về một nữ thần đã tạo ra toàn bộ vũ trụ. Cốt truyện xoay quanh những hậu quả khi con người xây dựng một ngôi đền cho đứa con đầu lòng của cô.
 4. 10 giờ trước, Ngọc Hungf said: ủa sao không có sub nhỉ   bấm vào tải phụ đề việt đi bạn.
 5. Hoàng Phi Hồng 18 tuổi từ nhỏ theo cha học võ nghệ, cùng Lương Khoan lập ra Phi Hồng Bang, hành hiệp trượng nghĩa ở Phật Sơn, vì thế có mâu thuẫn với nhiều người. Cha là Hoàng Kì Anh đưa con đến Trung Hưng Quán học văn, tình cờ gặp oan gia, ác chiến mang họa. Cha chịu tội thay, sau đó vào tù. Việc này làm Hoàng Phi Hồng quyết tâm học văn, quyết tâm thi đỗ. Nào ngờ cuối cùng trường thi lại trở thành chiến trường.
 6. 5 To 7 - 5 Đến 7 Giờ (2015)

  1 giờ trước, bebibu304 said: Phim này có bản Bluray ko Ad ? @fcine Mình quăng sub mất rồi nên giờ chỉ còn file này.
 7. 6 giờ trước, Nguyễn Hân said: Link Bluray 720p die rồi ad ơi. Xin vui lòng fix lại giùm mình với. Chân thành cảm ơn. fixed
 8. 9 giờ trước, Nguyễn Hân said: Link BRRip die rồi ad ơi. Có thể fix lại giúp mình được không? Cám ơn ad. fixed
 9. Miss Sloane - Quý Cô Sloane (2016)

  Sẵn sàng uốn cong các quy tắc cho khách hàng của mình, Elizabeth Sloane (Jessica Chastain) vẫn là một trong những người vận động hành lang được tìm kiếm nhiều nhất ở Washington, DC Khi được yêu cầu giúp chống lại một dự luật áp đặt vũ khí, thay vào đó cô tham gia một công ty cửa hàng đại diện những người ủng hộ luật pháp. Lập trường thách thức và quyết tâm chiến thắng của cô giờ đây khiến cô trở thành mục tiêu của những kẻ thù mạnh mẽ mới, những người đe dọa sự nghiệp của cô và những người mà cô quan tâm.
 10. 54 phút trước, cuongdo said: Cụ nào dịch sub mà như Google dịch vậy? Lạy cụ  mới update sub rồi mà.
 11. Ở tuổi 26, nữ diễn viên nổi tiếng Sharon Tate mang thai với con của đạo diễn Roman Polanskin. Trở về Châu Âu để chuẩn bị cho việc sinh nở, cô lại được dự báo trước về cái chết của mình.
 12. 44 phút trước, VII said: Nửa đêm ngồi cười gian vậy 3, 60 inch mà coi tiết mục xiếc đu dây này là hết bài.  Ở nhà 1 mình mới dám coi 
 13. Pegasus - Phi Trì Nhân Sinh (2019)

  Phi Trì Nhân Sinh xoay quanh tay đua hết thời Trương Trì, anh là tay đua từng hô mưa gọi gió trong giới đua xe, nay chỉ có thể bán cơm chiên ở vỉa hè, Trương Trì quyết chí quay lại đường đua, khiêu chiến với tài năng thế hệ mới khi sự nghiệp của anh đã ở giai đoạn hoàng hôn. Trương Trì muốn tập hợp dàn cộng sự năm xưa, kêu gọi thần long, tái hiện ngày tháng huy hoàng trước đây, không ngờ hiện thực tàn khốc, gặp đủ trắc trở. Trên con đường quay lại đường đua, Trương Trì phải bắt đầu từ việc thi lấy bằng lái, rốt cuộc sẽ có bao nhiêu khó khăn chờ đợi tay đua hết thời này?