Phạm Khoa

Mạnh Thường Quân
 • Nội dung

  94
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

15 Good

Thông tin Phạm Khoa

 • Hạng
  Advanced Member
 1. Bumblebee - Bumblebee (2018)

  Nhìn chung series Trans nên chấp dứt. Làm quá hóa nhàm vì không có tình tiết gì tạo sự đột biến ngoài việc 2 phe Decep vs Auto, còn con người giống như vật cảnh trang trí thêm. Chứ phần này cũng không hẳn dở. Nếu nói dở thì từ phần 3 trở đi là bắt đầu nhàm rồi. Cốt truyện thiếu chiều sâu, con người không có tác động gì vô nhiều và không có sự liên kết các tuyến nhân vật giữa các phần với nhau như kiểu "Kẻ hủy diệt" từng làm :) Kết phần này nhất phần nhạc! Còn mình nghĩ phần này làm 1 cơ số ae thất vọng cũng có lý do của nó vì đã quá quen với việc ngoài ngắm Robot biến hình còn được xem mấy em "xếp hình" cho đã mắt :))
 2. The Boy Next Door - Anh Chàng Hàng Xóm (2015)

  Phim xem tạm được, 1 bộ film mà chúng ta có thể tìm trong hàng tá film Mỹ khác. Điểm đáng giá chói sáng duy nhất là màn SEX của Lopez, quá sexy và gợi dục hơn cả xem porn : ))
 3. Backcountry - Lạc Vào Rừng Sâu (2014)

  Phim đáng xem!
 4. 5 giờ trước, anhtuong1007 said: không hiểu đoạn kết film lắm @@ Kết dễ hiểu mà... chỉ có điều film có nhiều điểm không logic và vơ lý nên điều này làm hoang mang 1 số người xem. Nhưng đa phần film HK thường thế
 5. Câu nói đầu film y chang Peter Kim, ông trùm giày Replica PK God : )) Với mong muốn ước làm giày Fake đạt độ Real càng hoàn hảo kkkk
 6. Á đù, hình như đây là bộ film mình tìm kiếm bấy nhiêu lâu nay. Mình đã coi từ cách đây chắc hơn 20 năm. Sau bao nhiêu năm trời mình chỉ nhớ mang máng là 1 tên sát thủ luôn luôn đeo kính đen và có thói quen tắt đèn ngồi trên ghế khi ngủ cưu mang 1 bé trai hay gái gì gì đó.... Không thể nào tìm được tên film! Không ngờ đây là 1 bộ film nổi tiếng với số điểm cao ngất trên IMDB! Quá bất ngờ
 7. Fabricated City - Thành Phố Ảo (2017)

  1 bộ film mang tính giải trí rất cao và khá hay, hấp dẫn mà các bạn không thể bỏ qua! Nếu bạn thích Face/Off - Fast and Furious - Now You See Me... và 1 vài film bom tấn khác thì khi xem film này bị sẽ ngờ ngợ nó như 1 nồi "lẩu thập cẩm" : ))
 8. Members Only - Gái Gọi Hộp Đêm (2017)

  So với Lan Quế Phường thì film này chỉ đáng xách dép! LQP cảnh nóng táo bạo hơn, dàn mỹ nữ ngon hơn gấp bội phần! 1 mình em Shin Ga Lin đủ đè bẹp hết mấy em trong Members Only : ))
 9. The Painted Veil - Bức Bình Phong (2006)

  1 bộ film rất đáng xem!
 10. Eros - Thần Tình Yêu (2004)

  Link tải film này đâu mất tiêu rồi ad? :v  
 11. Stoker - Kế Hoạch Giết Người (2013)

  Link die roi ad ơi!
 12. Combustion - Hỏa Tốc (2013)

  Link die roi admin oi! không tải duoc
 13. Combustion - Hỏa Tốc (2013)

  On 25/8/2017 at 10:58, TRI MINH said: Phim thuộc thể loại đua xe kết hợp với cướp . Cùng một thể loại với Fast and Furious , nhưng một dạng là bom tấn , một là bom ký !.  Đây không phải là phim của Hollywood , mà của Tây Ban Nha hay Italia gì đó . Nhưng chắc chắn là phim thuộc Châu Âu . Nội dung phim dễ hiểu , không bị rối não . Tình tiết cũng khá hợp lý , không phải vừa xem vừa lèm bèm :" mạ nó ! Vô lý thấy mẹ mà cũng đưa vô được nữa kìa ..." . Trong phim có đúng một cảnh mần tình khá nóng  mặt . Đóng phim gì mà cởi trần truồng ra hết chơn hà . Vừa xem vừa lấy tay che mắt lại , mắc cở qué  . Kỳ mún chớt ..., hi hi . Phim xem được . Trai đẹp , gái xinh . Chấm 6/10 điểm nha .  Film của TBN! Mà film của TBN thì cảnh nóng luôn là thế :))