metvailoz

Members
  • Nội dung

    9
  • Ngày tham gia

  • Truy cập cuối

Danh tiếng

9 Neutral

Thông tin metvailoz

  • Hạng
    Newbie
  1. The Platform - Hố Sâu Đói Khát (2019)

    Hãy nhìn xa hơn cả việc đói ăn hãy xem đó là tầng lớp xã hội, hãy nhớ mọi thứ đều có giới hạn. Chính phủ là tầng lớp thống trị luôn nên và cố gắng quản lý mọi việc vào guồng quay nhưng hãy nhớ nếu một mắt xích trong guồng làm việc quá giới hạn cho phép của nó, mắt xích sẽ bị hư, lúc này có thể thay thế 1 mắt xích khác hoặc sẽ đi quá giới hạn mà chẳng còn 1 mắt xích nào được thay thế thì guồng quay sẽ sụp đổ. Vì thế việc của mỗi chúng ta đó là phải tin tưởng Chính phủ của chúng ta, cố gắng nâng cao chất lượng của bản thân để guồng quay được đều đặn và trơn tru nhất. Bộ phim này giống như gọi là "phản phác quy chân", đó chính là thể hiện mọi quan điểm ở mức đơn giản của xã hội loài người. Hãy xem film và suy nghĩ. Còn mình thì chưa xem, Để rãnh thì tải về xem=)) =))
  2. 1917 - Trận Chiến Năm 1917 (2019)

    Mình rất thích coi phim chiến tranh, nói thật chứ mình cũng ko biết bọ phim này hay chổ nào, thấy nó cứ nhạt nhạt so với mấy bọ mình từng, có khác thì được 1 cái là nó quay 1 shot thôi. Ví dụ 1 số bộ mình từng xem thấy rất hay : Mỹ thì có: Giải cứu binh nhì Ryan, Hacksaw Ridge, Unbroken(2014), Mine(2017)....v.v   Hàn thì có: Taegukgi: The brother hood of war(2004), 71 Into the fire, My way (2012).... v.v  Toàn bộ phim tui kể đây nó đều có 1 ý nghĩa rất rõ nét được thể hiện, còn cái bộ phim 1917 này chả có cái ý nghĩa quần què gì hết, cái hay của nó là được bợ đít về cách quay one shot mà thôi. Ai coi rồi sẽ biết, tui coi hết bộ phim mà tui tức muốn đập điện thoại luôn zậy ó, bởi vì phim ko có ý nghĩa và ai cũng tâng bốc làm ráng ngồi coi gần chết luôn á.
  3. tên khác "cách bảo vệ lỗ đít và miệng khi ở tù"
  4. Take Point - Chiến Dịch Ngầm (2018)

    wtf Ha Jung Woo của tao đây sao, đóng fim gì zậy oppa ~.~
  5. Dark Figure of Crime - 7 Thi Thể (2019)

    13 giờ trước, Nguyễn viết Vinh said: còn chưa ra rạp mà đã có rồi , thế này rạp phim ế mất thôi :v  . nhưng mà đói với những đứa không có time đi thì thích lắm :v có time cũng éo đi rạp, đang coi mắc đái phải bỏ khúc hay cmnl
  6. Venom - Venom (2018)

    lệch sub rùi anh ad :)