Truc Hoang

Members
 • Nội dung

  19
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

2 Neutral

Thông tin Truc Hoang

 • Hạng
  Member
 1. Nhiều ông thích chê phim ỏng à ỏng ẹo như mấy đứa trẻ dỗi vậy? Phim này dành cho lứa tuổi teen trở xuống, nên tông phim nó trẻ con là đúng rồi. Không thích phim này thì mấy bạn có quyền ko coi. Nhện Sony thì có cái hay riêng chứ chê Nhện Disney này được lợi gì ko? Chê 1 lời mà đc 1 đô chắc tui cũng chê dùm cho. Ngừng chê phim và hãy tận hưởng cùng gia đình nhé. 
 2. On 9/14/2019 at 00:05, Cê Cờ Cang said: phim như cho con nít xem ấy, vl thôi về sony lại là chuẩn r. thì phim con nít coi mà bác
 3. phim max dở, khúc hài cười không nổi. Kiểu diễn viên ép bản thân mình vậy. Chris Hemsworth có lẽ "chết vai" diễn Thor rồi. Bây giờ đóng phim nào cũng có tính cách na ná nhân vật Thor vậy. 
 4. Avengers: Endgame - Avengers: Hồi Kết (2019)

  1 giờ trước, devilking said: sao ko thấy cảnh bị cắt vậy ad   ko có cảnh cắt đâu bạn. Mấy cảnh cắt mà bạn coi trên facebook này nọ là mấy cảnh chưa đc chỉnh sửa, hoặc ko quan trọng. Chủ yếu họ up lên để người xem hiểu rõ hơn thôi. 
 5. Glass - Bộ Ba Quái Nhân (2019)

  7 giờ trước, VictoriaSecret said: Chờ sub chuẩn :D. Chưa có bản nào dịch ngon ngon tí cả @@. Sao biết khi nào có sub chuẩn vậy bạn? Nãy tính coi mà đọc cmt thấy chê sub quá nên thôi, chắc cũng đợi sub chuẩn vậy :))
 6. Aquaman - Aquaman: Đế Vương Atlantis (2018)

  ad có thể dịch lại cho hay hay tí đc ko ạ? Mình chỉ góp ý xíu là có mấy chỗ dịch hơi xa nghĩa. Thanks ad
 7. Polar - Sát Thủ Tái Xuất (2019)

  11 giờ trước, Việt Nguyễn Tiến said: bao tuổi rồi mà hỏi ngây thơ vại bạn ? thì bạn cứ trả lời đi, mình ko biết mới hỏi thật mà? Nếu bạn nói diễn thôi thì sai nhé, vẫn có 1 số phim ngta đóng thật luôn á
 8. Polar - Sát Thủ Tái Xuất (2019)

  Ruby O. Fee sinh năm 1996, mà đầy đủ điện nước thì còn gì bằng. cho hỏi là mấy cảnh ch*ch trong phim này là thật hay chỉ là diễn thôi? 
 9. The Meg - Cá Mập Siêu Bạo Chúa (2018)

  Phim này ko cần đợi BD, có web-dl là tới. 
 10. Hereditary - Di Truyền (2018)

  1 giờ trước, apolo2002 said: đoạn nude dài ko tới 2 giây đâu, nên thoải mái đi Thanks. Vậy tin tưởng đc rồi :)))
 11. Hereditary - Di Truyền (2018)

  8 giờ trước, Lê Tiến Thắng said: ko phải show "hàng họ" ra đâu, nói chung cũng nude nhưng theo kiểu censored rồi. Nhưng mà phim ghê khỏi nói  Tóm lại là có nguyên bộ phim có nude ko bác, tại em muốn cho ba mẹ em coi cùng.