Truc Hoang

Members
 • Nội dung

  15
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

0 Neutral

Thông tin Truc Hoang

 • Hạng
  Member
 1. 1 giờ trước, devilking said: sao ko thấy cảnh bị cắt vậy ad   ko có cảnh cắt đâu bạn. Mấy cảnh cắt mà bạn coi trên facebook này nọ là mấy cảnh chưa đc chỉnh sửa, hoặc ko quan trọng. Chủ yếu họ up lên để người xem hiểu rõ hơn thôi. 
 2. Glass - Bộ Ba Quái Nhân (2019)

  7 giờ trước, VictoriaSecret said: Chờ sub chuẩn :D. Chưa có bản nào dịch ngon ngon tí cả @@. Sao biết khi nào có sub chuẩn vậy bạn? Nãy tính coi mà đọc cmt thấy chê sub quá nên thôi, chắc cũng đợi sub chuẩn vậy :))
 3. Aquaman - Aquaman: Đế Vương Atlantis (2018)

  ad có thể dịch lại cho hay hay tí đc ko ạ? Mình chỉ góp ý xíu là có mấy chỗ dịch hơi xa nghĩa. Thanks ad
 4. Polar - Sát Thủ Tái Xuất (2019)

  11 giờ trước, Việt Nguyễn Tiến said: bao tuổi rồi mà hỏi ngây thơ vại bạn ? thì bạn cứ trả lời đi, mình ko biết mới hỏi thật mà? Nếu bạn nói diễn thôi thì sai nhé, vẫn có 1 số phim ngta đóng thật luôn á
 5. Polar - Sát Thủ Tái Xuất (2019)

  Ruby O. Fee sinh năm 1996, mà đầy đủ điện nước thì còn gì bằng. cho hỏi là mấy cảnh ch*ch trong phim này là thật hay chỉ là diễn thôi? 
 6. The Meg - Cá Mập Siêu Bạo Chúa (2018)

  Phim này ko cần đợi BD, có web-dl là tới. 
 7. Hereditary - Di Truyền (2018)

  1 giờ trước, apolo2002 said: đoạn nude dài ko tới 2 giây đâu, nên thoải mái đi Thanks. Vậy tin tưởng đc rồi :)))
 8. Hereditary - Di Truyền (2018)

  8 giờ trước, Lê Tiến Thắng said: ko phải show "hàng họ" ra đâu, nói chung cũng nude nhưng theo kiểu censored rồi. Nhưng mà phim ghê khỏi nói  Tóm lại là có nguyên bộ phim có nude ko bác, tại em muốn cho ba mẹ em coi cùng. 
 9. On 7/31/2018 at 21:24, habaggio said: Bản Web DL nói chung khá ngon ngoại trừ phần âm thanh thỉnh thoảng đôi chút hơi trục trặc. Sau bao ngày mong mỏi cuối cùng cũng được thưởng thức em nó, chỉ có thể nói là tuyệt vời. Những màn chiến đấu siêu đẳng, nội dung tương đối logic so với một phim siêu anh hùng, không phải là fan của Marvel mà cũng phải ngả mũ thán phục sự chỉn chu, tỷ mỉ đến kinh hoàng của tác phẩm. Gần như mọi anh hùng đều được là chính mình, được phát huy khả năng đến mức tột đỉnh khiến bộ phim có những pha hành động vô cùng mãn nhãn mà từ xưa đến giờ ở thể loại này khó mà có ai vượt hơn. Tuy nhiên nếu bộ phim bớt một vài pha hài hước theo mình là khá vô duyên thì chắc sẽ hoàn hảo hơn, thỉnh thoảng đến trường đoạn cao trào nó lại bị trôi tuột xuống đôi chỗ. Nhân vật phản diện thuộc tuýp tính cách chưa rõ ràng lắm, sau khi đọc khá nhiều bài báo so sánh gã này với Joker mà đến lúc xem buộc phải bật cười bởi sự khập khiễng đến hài hước. Chấm phim 8.5/10. Phim hay, thật đáng 10 năm của MCU. Nhiều bài báo cho rằng Joker của DC với Thanos của Marvel đều là phản diện nên họ mới so sánh như vậy đấy.