fanfilm

Mạnh Thường Quân
 • Nội dung

  89
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

32 Excellent

Thông tin fanfilm

 • Hạng
  Advanced Member

Khách ghé thăm

713 lượt xem
 1. 22 giờ trước, Lê Tiến Thắng said: -SPOIL- . . . . Dự là Hội Tối Thượng bốc cứt cả lũ rồi. John Wick sẽ cùng với Cái Bang liên kết với Ruska Roma và Newyork Continental (việc Winston hạ John nằm trong kế hoạch), cũng có thể là cả Morocco Continental nữa (nhưng nơi này quá xa so với New York nên chắc chỉ có Sophia nhập hội thôi). Tập này đúng là "Chuẩn bị chiến tranh". Hóng các tập mới với những màn đấu hấp dẫn hơn nữa.
 2. Point Blank - Y Tá Cứu Vợ (2019)

  11 giờ trước, VictoriaSecret said: Phim này remake lại bản của Pháp. Remake quá tệ còn thua cả bản của Hàn năm 2014  On 7/12/2019 at 00:12, Lê Tiến Thắng said: Trời đất, tôi vừa mới xem cái phim nhảm nhí quằn què gì đây 😑😑 Cảm ơn bạn, nhờ thông tin của bình luận bạn mà mình mới biết phim:   
 3. On 4/18/2017 at 17:18, habaggio said: So với bản 4h11' thì bản film 229' kinh điển còn thiếu những đoạn : lúc mở va ly toàn giấy,lúc rơi xuống sông tìm Noodles, lúc đến thăm mộ bị theo dõi và vì sao lại nổ xe, gặp tay tài xế nói chuyện trước khi hấp diêm, làm sao quen e Eve ,Deborah thành dv nổi tiếng như thế nào, trước khi gặp Noodles ở khúc cuối Max còn gặp anh hùng lao động ^^ Xin cảm ơn chủ rạp @VII và bạn @habaggio! Bản này ghi Độ dài:249 phút Vậy là đủ các tình tiết ạ.
 4. Capernaum - Cậu Bé Nổi Loạn (2018)

  1 phút trước, fanfilm said: Xin cảm ơn chủ rạp @fcine! Mong chờ phim này từ lúc đọc tin tức giới thiệu trên các báo. Tải về, xem một mạch, không rời mắt được màn hình. Nhưng phải xem với đôi mắt "mặn chát" qua từng đoạn phim. Giống bạn @apolo2002, xin phép được chấm điểm 10/10. Phim tuyệt hay dành cho mọi người cuối tuần! Rất mong được xem các phim như trong bài viết này: https://vnexpress.net/giai-tri/cac-bo-phim-nha-n-tra-ng-vo-tay-dai-nhieu-phut-ta-i-cannes-3928091.html Xin cảm ơn chủ rạp @fcine rất nhiều!
 5. Capernaum - Cậu Bé Nổi Loạn (2018)

  Xin cảm ơn chủ rạp @fcine! Mong chờ phim này từ lúc đọc tin tức giới thiệu trên các báo. Tải về, xem một mạch, không rời mắt được màn hình. Nhưng phải xem với đôi mắt "mặn chát" qua từng đoạn phim. Giống bạn @apolo2002, xin phép được chấm điểm 10/10. Phim tuyệt hay dành cho mọi người cuối tuần!
 6. Ông ngoại đó là bạn thân của ông ngoại này à???
 7. Border - Giống Loài Dị Biệt (2018)

  À, có thêm một chút lạ lạ trong phim này: "trai thời có bướm không chim, gái thời vú sữa, thêm chim... lạ đời".  
 8. Border - Giống Loài Dị Biệt (2018)

  1 giờ trước, VII said: Đã thấy gớm rồi mà còn suốt ngày cởi truồng đi lang thang hoài, thôi mở tiết mục xiếc đu dây xem sục lại tinh thần.  Mặc dù có cảnh "trần như nhộng" rượt nhau, rồi ùm xuống ao tắm, nhưng, nói thật to và rõ... rằng "Phim này không phải phim khiêu dâm đâu các đồng --âm ạ...". Vì xem kiểu gì đi nữa thì nó cũng không "khiêu khích" mình nổi máu --âm lên được. Đây là phim với các phân cảnh dành cho phòng cấp cứu hồi sức, giúp bệnh nhân đang rơi vào trạng thái hôn mê, thì xem mấy cảnh là ngay lập tức, vùng vùng lên, bay ra khỏi giường bệnh, la thật to giữa đường phố "ơ-rê-ka", vì vừa tìm thấy những thân hình không quần áo mà vẫn rất "nghệ thuật", chứ không có chút gì 18+ cả. ======================== Hic, nãy giờ gõ cái gì hông biết nữa... làm biếng xóa quá, để ý vậy rồi nhấn "bình luận" luôn...  
 9. Cười banh ruột, cái đoạn "cháu múa, ông boa" :D :D :D 
 10. Xin cảm ơn chủ rạp @VII Phim này xem lại thấy vẫn bựa như ngày nào.
 11. The Black Godfather - Bố Già Da Đen (2019)

  Xin cảm ơn chủ rạp @fcine!
 12. Link Fshare.vn HD 720p BluRay (7.47 GB) Đang test link này thử.
 13. Captain Marvel - Đại Úy Marvel (2019)

  Hix, xin cảm ơn chủ rạp @fcine! Mong web luôn phát triển!