fanfilm

Mạnh Thường Quân
 • Nội dung

  209
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

58 Excellent

Thông tin fanfilm

 • Hạng
  Advanced Member

Khách ghé thăm

1.390 lượt xem
 1. Felicity - Thiếu Nữ Felicity (1978)

  Phim không có nội dung mô tả ngắn luôn 
 2. 5 giờ trước, Ghjjjk Gkjfy said: https://www.fshare.vn/site/login?backUrl=/file/8F7DYIF9QOXD/?token=1634647934 Trang web lồn này riết quảng cáo kinh bỏ mẹ, quảng cáo thì ko nói gì, 1 link quảng cáo chừng 20 lần. Má hãi Đăng ký thành viên vàng là hết quảng cáo bạn. Admin cũng cần kinh phí duy trì web mà.
 3. Chủ rạp @fcine ơi Link Fshare.vn | 720p HDTV (1.9Gb) - Phụ đề trong phim. link not found. 
 4. “miếng pho mát miễn phí chỉ có ở trong bẫy chuột” (ngạn ngữ Nga) 
 5. Phim có lẽ theo mô-típ của Bright (2017) Chiếc Đũa Quyền Năng  
 6. Brimstone - Diêm Sinh (2016)

  Thanks chủ rạp @VII :) 
 7. Brimstone - Diêm Sinh (2016)

  On 2017-05-05 at 12:06, TRI MINH said: Thấy cái tựa phim là " Diêm sinh " quá lạ . Tưởng là phim kể về những cảnh đời cơ cực , nhọc nhằn  , khốn khổ của diêm dân , những người làm ra muối ăn cho người đời ăn mặn khát nước chơi  . Hay là những nỗi ô nhục trong sung suớng của những mảnh  đời sinh viên bị hấp diêm chứ ! . Hoàn toàn không phải . Brimston dịch ra là tiếng Việt mình là lưu huỳnh , tức diêm sinh . Nhưng thực ra , đây chỉ là tên của một thị trấn nhỏ của nước Mỹ  , nơi những người khai thác vàng tụ tập sinh hoạt sau những ngày đào vàng vất vả . Nhưng nếu ông chủ rạp fcine dịch tựa phim thành " Hấp Diêm " cũng ok . Vì trong phim có một cảnh hấp diêm bệnh hoạn , xem mún mắc ói lun !. Xem phim các bạn sẽ biết tại sao chử t của từ brimston trong poster là hình cây thánh giá !  Phim chia ra là 4 phần : Khải Huyền , Xuất Hành , Sáng Thế , Báo Thù . Nhân vật chính là Joanna / Liz , môt phụ nữ bị cắt lưỡi . Cuộc đời của nàng trải qua những biến cố thật kinh khủng . Nhưng với sự kiên cường , nàng lần luợt vượt qua những khổ ải trần gian . Cho đến môt ngày ...( không có "sờ bôi ô " gì hết nhen . Khổ ghê nơi !) .( Thuý Kiều của cụ Nguyễn Du mà có coi phim này chắc nàng sẽ được an ủi rất nhiều . Vì nàng nghĩ cuộc đời nàng sinh ra dưới 1 ngôi sao xấu hoắc , khổ còn hơn cái lổ . Vậy mà đời con Liz này còn thúi hẻo hơn mình cả chục lần , hên ghê !.) Phải nói phim Brimston  rất hay , rất hấp dẫn , rất đáng xem , rất đáng bỏ công load về để trong bộ sưu tập những bộ phim ưng ý ! Không hiểu sao phim này không thấy quảng cáo gì cả , nên chắc nhiều người không biết . Phim do diễn viên Dakota Fanning thủ vai chính . Đây là cô bé từng đóng những vai rất hay khi còn nhỏ xíu như Man on fire ( với Denzel Washington )  , I am Sam ( với Sean Penn ) , đầu thập niên 2000   Bây giờ em đã trong vòng tay lạ , em thành đàn bà , cho anh xót xa rồi ! Dakota có đôi mắt xanh lơ , to tròn , rất đẹp . Trong phim này Dakota đóng vai môt bà mẹ bị câm , dĩ nhiên không có thoại . Nhưng cô diễn bằng đôi mắt rất tuyệt vời . Phim có nhiều cảnh trong tổ  đĩ , dĩ nhiên là phải có " gái ngon quá " hay " cả dàn khoe vú vê mà không cầm được lòng " như hai bạn habaggio  và Swingsonlyone nói . Nhưng toàn là vú nhão nhoẹt của mấy chị đĩ thôi , không có gì hấp dẫn , xem là muốn hấp diêm liền đâu mấy pa ơi !!! . Phim dài gần 2 tiếng ruỡi , nhưng không hề muốn ngáp hay muốn cầm remote tua qua nhanh . Phim không dành cho trẻ em vị thành niên vì có nhiều cảnh giuờng chiếu , gối ôm , nhiều cảnh bạo lực máu me tè le . Chấm 8.5/10 điểm .  Bình luận của pak @TRI MINHluôn chất lượng. Cảm ơn pak :) 
 8. Smokin' Aces - Truy Sát Vua Bài (2006)

  On 2021-10-06 at 06:35, kiencd3nuce said: @fanfilm fixed Cảm ơn chủ rạp.
 9. Bilitis - Bilitis (1977)

  Sau khi xem các phim như thế này, tôi mới hiểu vì sao: "Có nhiều hội bạn gái chơi thân với nhau, đến mức không thèm có bạn trai và không thèm cưới chồng."
 10. Chủ rạp @VII ơi Link Fshare.vn | 720p BRRip (800MB) Link Fshare.vn | 720p BluRay (4.8GB) not found 
 11. On 2016-02-19 at 03:15, nguyen donald said: phim nội dung tình tiết y chang Delivery Man luôn Hic, phim này IMDB 7.2; phim kia 6.4;
 12. Smokin' Aces - Truy Sát Vua Bài (2006)

  Chủ rạp @VIIơi https://www.fshare.vn/file/3GUL4HUIPQD9 | 720p BRRip (950MB) https://www.fshare.vn/file/TCC772G21T/ | 720p BluRay (4.4GB) not found