fanfilm

Mạnh Thường Quân
 • Nội dung

  57
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

26 Excellent

Thông tin fanfilm

 • Hạng
  Advanced Member

Khách ghé thăm

607 lượt xem
 1. Andhadhun - Chàng Mù Số Nhọ (2018)

  Xin cảm ơn @fcine rất nhiều!   Tổng kết một câu: "Chủ tịch giả mù thử mọi người và liên hoàn cái kết không tả nổi"   Người viết kịch bản phim này phải nói là tổ lái số một. Phim bật-nhả tình huống như xem một trận bóng. Mình vẫn tin là đồng chí này cực kỳ giàu có, kiểu con đại gia bỏ nhà đi luyện piano. Cuối phim, đồng chí viết kịch bản còn bỏ ngõ cho khán giả thắc mắc vụ da-cai-lon (đá cái lon).  
 2. Mirage - Trong Cơn Bão (2018)

  Cảm ơn bạn đã thông tin! Chắc đi lùng phim đó xem luôn :D 
 3. Xin cảm ơn chủ rạp @Lê Tiến Thắng! Đọc mô tả phim, thấy "ngây thơ", cứ nghĩ rằng là "ngây thơ" nên muốn tải về xem có "ngây thơ" thật không...? :D Để khuya xem xong, xin phép bình luận tiếp về "ngây thơ". TB: Thấy IMDB 7.3, chắc "không phải dạng vừa đâu".
 4. iBoy - Anh Chàng Siêu Năng (2017)

  On 3/2/2019 at 13:33, TRI MINH said: Vậy rốt cuộc là bạn chấm 0,5 /10 điểm hay 5,0/10 điểm ? Khúc trên lưng quần thì khen , khúc dưới lưng quần thì chê , là sao ? Hi hi  Tức là "không phẩy năm trên mười" thôi bác @TRI MINH Cảm ơn huyền thoại @TRI MINH trả lời bình luận của em!
 5. iBoy - Anh Chàng Siêu Năng (2017)

  Phim 6.0 imdb là đúng! Phim tình tiết xem hơi bị ức chế. Siêu năng lực của iBoy có thể làm được nhiều thứ. Bọn tội phạm cỡ trong phim sẽ phải cuối rạp người xuống gọi iBoy là "cụ tổ" chứ không giám hó hé gì cả. Nhưng phim là phim. Vô lý mới là phim. Bắt chước @TRI MINH chấm điểm... cho phim này 0.5/10 điểm. (Đạo diễn và biên kịch làm phim đề nghị cho giải mâm xôi vàng,... hại mọi người tốn thời gian xem == Góc nhìn cá nhân)
 6. Hơn một nghìn lượt xem, top 01 của tuần và... không có bình luận!!!    
 7. Theo: https://vnexpress.net/giai-tri/the-favourite-cuoc-chien-sac-duc-thu-doan-chon-cung-dinh-anh-3885315.html 'The Favourite' - cuộc chiến sắc dục, thủ đoạn chốn cung đình Anh
 8. Creed II - Tay Đấm Huyền Thoại 2 (2018)

  Warning: Spoilers Xin phép @fcine được mô tả tổng quan tập phim! Có thể khiến tiết-lộ trước nội dung phim. Nếu các bạn muốn xem phim để cảm nhận (vì IMDB đến 7.5) thì mong bỏ qua bình luận này của mình! ================================================================ (Mình tự chỉnh font nhỏ xuống, chữ gạch giữa, màu nâu nâu) Tập này: Creed con giao đấu với Drago con. Nhắc lại một xíu: Ở tập phim Rocky IV, Drago cha đã đánh đến nổi Creed cha ra đi. Sau đó, Rocky đến nước Nga, luyện tập cường độ cao thay cho sự linh hoạt ở tập Rocky III (dưới sự tập luyện của Creed cha). Tập này, mô-típ tương tự Rocky III + Rocky IV nhập lại. Drago con đánh bại Creed con. Sau đó, Rocky luyện cho Creed con với cường độ cao (thay cho tập độ bền & linh hoạt mà Creed cha tập cho Rocky ở phim Rocky III). Cuối phim, là kết thúc có hậu: - Cha con nhà Drago yêu thương nhau hơn. Cùng tập luyện cho những trận chiến mới. - Gia đình Creed thật sự hạnh phúc. - Rocky tìm được tình yêu thương sau khi đã báo đáp lại ân tình của gia đình Creed.
 9. Creed II - Tay Đấm Huyền Thoại 2 (2018)

  Cảm ơn @fcine rất nhiều! Theo dõi chuỗi phim của Rocky từ trước nay. Luôn tràn đầy sự phấn chấn sau mỗi tập phim!
 10. Shoplifters - Kẻ Trộm Siêu Thị (2018)

  Xin cảm ơn @fcine! Qua bộ phim này tôi rút ra 03 điều (nhái phong cách của Thiên biến vạn hóa kênh Trắng TV): 1. Mặc dù không nằm trong thể loại phim của Nhật mà nhiều người (trong đó có tôi) thích nhưng mà vẫn phải thốt lên: "Phim hay!". 2. Vậy là chuyện "bần cùng sinh đạo tặc" thì nước nào cũng có. Không cứ gì phải là người Việt ở Nhật mới xảy ra trộm đồ. Người Nhật cũng vậy thôi, đói thì phải "xoay" + "sắc" = "xoáy". 3. Xem phim xong, mới ngồi tìm từng tên diễn viên thử trên google. Xem có diễn viên nào vừa đóng phim thể loại gia đình này, mà lại, còn tham gia phim thể loại gia đình khác hay không?!! 
 11. Robin Hood - Huyền Thoại Robin Hood (2018)

  Cảm ơn @fcine rất nhiều! Phim giải trí mùa Tết, quá OK! Chúc fcine.net và các thành viên luôn vui, khỏe, bình an!
 12. Aquaman - Đế Vương Atlantis (2018)

  Đã quá @fcine ơi! <3 <3 <3 
 13. Bumblebee - Bumblebee (2018)

  Đã quá @fcine ơi! <3 <3 <3 
 14. Sex Doll - Búp Bê Tình Ái (2016)

  On 5/21/2018 at 17:24, Nguyễn Lê Vy said: bởi ad mới để thể loại là giật gân kìa anh em kkkkk Giật gân chắc không có chi nhầm lẫn. Mà giật cái gân nào ta?!!