fanfilm

Mạnh Thường Quân
 • Nội dung

  73
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

29 Excellent

Thông tin fanfilm

 • Hạng
  Advanced Member

Khách ghé thăm

668 lượt xem
 1. Panfilov's 28 - 28 Cảm Tử Quân (2016)

  Cảm ơn chủ rạp @fcine rất, rất nhiều! Phim này hôm nay mới xem. Ngay cái đoạn quân Đức nã "liên hoàn pháo" lên dọn đường tấn công vào quân Liên Xô, mở cái loa lớn Volume lên, bass dội ầm ầm,... cứ phải nói là kính xung quanh và nhiều thứ rền lên luôn. Phim quá phê!!!!!!!! Ngay khúc đề-pa, mới hiểu: âm nhạc giống như các tập phim Marvel chiếu về Captain America... nghe nó đã gì đâu. Phim này làm nhớ tới phim của Brad Pitt: Cuồng nộ. Trong phim này, sub dịch các chiếc Tiger của Đức ra thành "Con hổ" luôn chứ không để nguyên từ Tiger như phim Cuồng nộ. Phim hay, 03 năm rồi mới được xem! Like nhiều chủ rạp, mặc dù mấy hôm nay, chủ rạp @fcine tung lên liên hoàn phim rất hay như: Đường hầm tội ác: Shazam:   
 2. Xin cảm ơn chủ rạp @fcine! Liên hoàn phim hay...
 3. Shazam! - Shazam! (2019)

  Xin cảm ơn chủ rạp @fcine! Có nút "đè ra hôn" không? Làm cho chủ rạp mấy phát...
 4. Badla - Kế Hoạch Hoàn Hảo (2019)

  Xin cảm ơn chủ rạp @fcine! Xin cảm ơn các bạn đã giới thiệu phim gốc:     
 5. Money - Tiền Đen (2019)

  1 giờ trước, zint said: À ý là sub bị lệch nên bạn ở trên chỉ dùng KMPLAYER để syn lại, cơ mà dùng KMPLAYER trên macbook k thấy chỗ nào để add file sub rời vô cả. Bạn thử dụng VLC https://www.videolan.org/vlc/ này xem. Mình cũng macOS thử KMPlayer và VLC ổn cả. Thử thêm vài lần nữa bạn, xem ổn không nhé!
 6. Cảm ơn chủ rạp @Lê Tiến Thắng! Phải gọi diễn viên hài độc thoại này là "sư cụ". "Các bạn có biết không, mỗi người thường nuốt khoảng chín con nhện, trong mỗi bữa ăn... do tôi nấu". Hix, vãi... thiệt!
 7. Cold Pursuit - Báo Thù (2019)

  Xin cảm ơn chủ rạp @fcine! Phim hay, tình tiết nhẹ nhàng mặc dù phim hành động! Trong phim, có nhân vật nữ nói tiếng Việt lấy đại ka Wingman rửa tay gác kiếm. Bến đỗ không thành, cô ấy khạc đờm phun lên bia mộ. Nhạc phim hay!
 8. Kaabil - Chàng Mù Trả Thù (2017)

  Cảm ơn chủ rạp @NHP! Phim thấy giới thiệu, chắc giống https://fcine.net/view/6577-ghajini-bao-thu-2008/  
 9. Kagemusha - Võ Sĩ Thế Thân (1980)

  On 4/13/2019 at 21:24, Lê Tiến Thắng said: @fanfilm Xin cảm ơn chủ rạp @Lê Tiến Thắng rất nhiều! Ngày nghỉ vui vẻ!
 10. Diễn viên:Bành Dục Sướng Tên diễn viên nghe thiệt là...
 11. Andhadhun - Chàng Mù Số Nhọ (2018)

  Xin cảm ơn @fcine rất nhiều!   Tổng kết một câu: "Chủ tịch giả mù thử mọi người và liên hoàn cái kết không tả nổi"   Người viết kịch bản phim này phải nói là tổ lái số một. Phim bật-nhả tình huống như xem một trận bóng. Mình vẫn tin là đồng chí này cực kỳ giàu có, kiểu con đại gia bỏ nhà đi luyện piano. Cuối phim, đồng chí viết kịch bản còn bỏ ngõ cho khán giả thắc mắc vụ da-cai-lon (đá cái lon).  
 12. Mirage - Trong Cơn Bão (2018)

  Cảm ơn bạn đã thông tin! Chắc đi lùng phim đó xem luôn :D 
 13. Xin cảm ơn chủ rạp @Lê Tiến Thắng! Đọc mô tả phim, thấy "ngây thơ", cứ nghĩ rằng là "ngây thơ" nên muốn tải về xem có "ngây thơ" thật không...? :D Để khuya xem xong, xin phép bình luận tiếp về "ngây thơ". TB: Thấy IMDB 7.3, chắc "không phải dạng vừa đâu".