Uchiha Madara

Members
 • Nội dung

  37
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

15 Good

Thông tin Uchiha Madara

 • Hạng
  Advanced Member
 1. Phim hay. Nhưng kết thúc thì chưa đủ phê cho lắm :D
 2. On 10/11/2019 at 21:13, apolo2002 said: Xem hết phimn cũng ko thấy cái đoạn trong trailer nhỉ ? Có đủ mà
 3. White Snake - Bạch Xà: Duyên Khởi (2019)

  Phim hay. Ai giải thích đoạn after credit với nào.
 4. The Curse of La Llorona - Mẹ Ma Than Khóc (2019)

  cảnh cuối là sao mấy chế?
 5. Phim hay. DC nên ra nhiều phim về chủ đề ma quỷ, kinh dị này.
 6. 33 phút trước, Thi Hữu said: vậy là mới update sub lại hả ad? Mấy tháng nay toàn sub chán lắm. Chắc dân chơi bỏ nghề hết rồi hay sao áy 
 7. Backdraft II - Bức Tường Lửa 2 (2019)

  9 giờ trước, Nguyễn Ninh said: Sub google dịch à @@ Mới gặp cái sub google dịch bên phim kia. Qua đây gặp tiếp 
 8. Cold Pursuit - Báo Thù (2019)

  Đúng là sub tào lao :))
 9. Glass - Bộ Ba Quái Nhân (2019)

  Lâu rồi mới được xem bộ phim có trí tuệ 
 10. Venom - Venom (2018)

  Sub bên phudeviet dịch vui hơn nhiều nhé các bác.
 11. Life - Mầm Sống Hiểm Hỏa (2017)

  On 6/4/2017 at 11:21, TRI MINH said: Phim viễn tưởng khá hay !. Trong phim có hai chi tiết mà mình không hiểu , có lẻ lúc đó mắc đai đí , nên bỏ sót đoạn nào chăng ? Thứ nhất là khi đã lừa bé Calvin ra bên ngoài trạm , bên trong cửa đóng then gài , khuê phòng e ấp mà sao bé Calvin chui vào bên trong chân của Hugh ( anh chàng da màu duy nhất , chân có tật ) bằng cách nào ? . On 6/8/2017 at 21:42, thuypn said: Vì cái vụ chui vào chưn ông da đen nên ghét ông đạo diễn như ...hạch. Nói chung đã lên tận Trạm ISS là toàn phải những đứa thông minh kiệt xuất nhưng xem phim này thấy mấy đứa ngu vãi cl. Đoạn cuối lúc nó ôm chân anh Nhật Bản thì 2 đứa kia cút luôn là xong,lại cứ lằng nhằng dây điện,xem mà ức chế.  Nó chui vào bằng các lỗ động cơ đẩy. Phi hành đoàn đoán biết được chuyện đó và cố ngăn chặn bằng cách nhìn đồng hồ nhiệt của mỗi động cơ, khi Calvin tiến gần thì đồng hồ sẽ nhảy, khi đó phi hành đoàn sẽ kích hoạt động cơ để Calvin ko vào được. Nhưng chỉ làm được vài cái thì sắp cạn nhiên liệu nên chấp nhận để Calvin chui vào. Còn nó bám chân của ông da đen mà ổng ko biết là vì chân ổng bị liệt nên ko có cảm giác. Có đoạn chị thuyền trưởng chỉ ổng cách giãn chân. Khúc này là lúc Calvin chui vào. Biết nhưng ko thể cản được. Mình ko ưa ở 3 chỗ. 1. Chị commander ra ngoài, biết nó bám vào người là chắc chắn ko thể thoát. Với người khác thì ko nói, nhưng với kinh nghiệm của chị ấy thì lúc đó (ngay lúc mới bị bám) thì chị phải quyết định hy sinh rời phi thuyền ngay lập tức để bảo vệ những người còn lại. Tuy nhiên chị quyết định quá trễ, dẫn tới Calvin ko bám vào người chết mà chọn quay lại thuyền. 2. Đoạn tường lửa thứ 3, cha Sho tào lao ra mở cửa cho Calvin thịt một đám. Cả phi thuyền hiện đại mà ko có được cái loa thông báo? Cuối cùng để cho lão Sho phá game 3. Tiếp nối đoạn trên là đoạn, 2 bạn Miranda North ko chịu chạy mà cứ nấn ná đó mãi. Đã bị Calvin tấn công, thì xác định ko thể thoát.
 12. Venom - Venom (2018)

  On 12/8/2018 at 18:38, Lê Tiến Thắng said: 35 phút đầu thì đáng nhận cà chua thối thật, khá tệ. Chạy thục mạng từ cảnh này sang cảnh khác, chưa ngấm cảnh này đã chuyển sang cảnh kia rồi, ném cả tá thông tin vào mặt người xem Có thể ông nhiễm từ các review của người khác nên mới nói thế. Tôi và đám bạn xem thì thấy nó bình thường như bao phim khoa học viễn tưỡng khác, cốt truyện phần đầu này rất đơn giản: lây nhiễm từ sinh vật ngoài hành tinh. Nó chẳng có gì khó hiểu, ngay cả với người lần đầu xem (chưa từng biết qua). Có chăng hơi lan man là ở các phân đoạn nói về đời tư của Eddie. Nhưng nó cũng ko quá quan trọng để chê.
 13. Searching - Truy Tìm Tung Tích Ảo (2018)

  Phim hay quá. Lâu rồi mới coi được phim ly kỳ như này. Mấy bạn không đọc được message tiếng Anh tốt thì chịu khó đợi hardsub đi chứ đừng nên coi vội.
 14. 16 giờ trước, Quốc Bình Arlo said: Làm sao bằng mowgli của disney được Tôi thích bản này hơn vì nó có câu chuyện hay hơn (ko nói tới truyện gốc), mang lại nhiều cảm xúc hơn. Phiên bản của disney nó quá "cổ tích" nên xem rồi quên chứ không đọng lại nhiều. Người ta cứ nói bản này tăm tối, nhưng tôi xem thì thấy rất chân thực, không "màu hồng" như phiên bản của disney. Với trẻ nhỏ thì không phù hợp, nhưng từ 13+ thì ok. Mình cực kỳ thích cách xây dựng nhân vật Bagheera trong phiên bản này. Ông luôn biết hy sinh và che chở cho Mowgli. Đó mới là cái ý nghĩa thực sự của cuộc sống, chứ nó không "cổ tích" như bản disney. Một điều nữa, khung cảnh, âm nhạc và cách biểu cảm buồn của các con thú rất hay, nhất là chú sói bị bạch tạng Bhoot.