Lê Tiến Thắng

Quản Lý
 • Nội dung

  1.549
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

1.034 Excellent

3 Followers

Thông tin Lê Tiến Thắng

 • Hạng
  Mít tơ không thích đùa
 • Ngày sinh Tháng một 29

Khách ghé thăm

1.692 lượt xem
 1. Fix link và cập nhật phụ đề Netflix
 2. Bad Boys for Life - Những Gã Trai Hư Trọn Đời (2020)

  14 giờ trước, ABCShop said: Chờ sub chuẩn & HD xịn  :D   5 giờ trước, Tienduan36 said: HD xịn thì có lâu rồi nhưng sub thì vẫn như lol. Chán quá Sub ổn rồi nhé.
 3. We Only Know So Much - Chúng Ta Quá Hiểu Nhau (2018)

  Câu chuyện rối ren trong một gia đình 3 thế hệ sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về cuộc sống hôn nhân và gia đình...
 4. Uncorked - Ngọt Đắng Giọt Vang (2020)

  Một chàng trai trẻ cảm thấy giằng xé giữa ước mơ trở thành chuyên gia nếm rượu và kỳ vọng của cha rằng anh sẽ tiếp quản công việc kinh doanh đồ nướng của gia đình.
 5. Up North - Bắc Tiến (2018)

  Một chàng trai được chiều sinh hư phải hoàn tất một năm nghĩa vụ để được thừa kế tài sản của cha mình, nhưng lại khám phá ra mục tiêu mới khi bị đưa đến một nơi xa lạ.
 6. The Decline - Ngày Suy Tàn (2020)

  Tai nạn tại một trại huấn luyện hẻo lánh khiến nhóm người sống sót bị chia rẽ một cách tồi tệ và bị cuốn vào cuộc chiến tàn khốc để giữ lấy mạng sống của mình.
 7. Hitman: Agent Jun - Sát Thủ Vô Cùng Cực (2020)

   Xoay quanh Joon, chàng cựu điệp viên của NIS, "dứt áo ra đi" khỏi tổ chức, ngày đêm cống hiến với sở thích truyện tranh. Vòng xoáy "cơm áo gạo tiền" nào phải dễ, truyện anh sáng tác, chẳng mấy ai quan tâm, cho đến khi, anh tự kể lại trải nghiệm điệp viên của mình, kể chậm rãi, từng từ một, lượt view tăng lên, nhưng kéo theo đó, là bao rắc rối ập đến khi thông tin mật đều được phơi bày.
 8. Upstarts - Giấc Mơ Khởi Nghiệp (2019)

  Hi vọng có thể làm việc tốt trong lúc kiếm hàng triệu đô, ba chàng cử nhân bắt tay khởi nghiệp. Nhưng việc kinh doanh khởi sắc thì tình bạn của họ lại bắt đầu rạn vỡ.
 9. Khi tìm cách vượt qua áp lực sáng tác và những nỗi buồn riêng, rapper người Pháp - Nekfeu lên đường đi khắp địa cầu để tìm cảm hứng âm nhạc trong phim tài liệu này.
 10. Maska - Ảo Vọng Ngôi Sao (2020)

  Quyết thành danh trong giới giải trí, mong muốn trở thành một ngôi sao điện ảnh, nam diễn viên trẻ đầy hài bão cân nhắc việc từ bỏ tiệm cà phê Irani được yêu thích mà gia đình anh đã duy trì suốt nhiều thế hệ. Rồi một mối tình mùa hè cho anh thấy ranh giới giữa giấc mơ và ảo tưởng.  
 11. Downhill - Xuống Dốc (2020)

  Vừa thoát khỏi trận tuyết lở trong kỳ nghỉ trượt tuyết của gia đình ở dãy núi Alps, một cặp vợ chồng bị rơi vào tình trạng hỗn loạn khi họ buộc phải đánh giá lại cuộc sống của họ và cách hai người cảm nhận về nhau.
 12. Bad Boys for Life - Những Gã Trai Hư Trọn Đời (2020)

  Ai hóng quá thì cứ xem nhé. Còn mình khuyên nên chờ bản dịch khác
 13. Curtiz - Curtiz (2018)

  Quyết tâm và ngạo nghễ, đạo diễn Michael Curtiz mạnh mẽ đối mặt với áp lực chính trị ở xưởng phim và chuyện gia đình trong khi xoay xở sản xuất "Casablanca" vào năm 1942.
 14. Coin Heist - Điệp Vụ Tiền Xu (2017)

  Khi cơn khủng hoảng đe dọa phải đóng cửa ngôi trường trung học của họ, bốn thiếu niên ấp ủ kế hoạch gây quỹ 10 triệu đô. Bước một sẽ là gì? Đột nhập Sở đúc tiền Hoa Kỳ.