Lê Tiến Thắng

Quản Lý
 • Nội dung

  1.244
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

789 Excellent

2 Followers

Thông tin Lê Tiến Thắng

Khách ghé thăm

1.404 lượt xem
 1. The Discovery - Khám Phá Thế Giới Bên Kia (2017)

  Bằng chứng của một nhà khoa học về thế giới bên kia đã gây ra một loạt vụ tự tử. Trong khi ông tiếp tục nghiên cứu, con trai ông lại phải lòng một người phụ nữ bí hiểm.
 2. How the Grinch Stole Christmas - Kẻ Cắp Giáng Sinh (2000)

  Phim xoay quanh một kẻ xấu luôn thích phá bĩnh mỗi dịp Lễ vì không chịu được cảm giác nhìn thấy người khác hạnh phúc và vui sướng trao nhau quà và những lời chúc...
 3. Lucky và các bạn phải tìm cách về nhà cho kịp Giáng Sinh khi một tảng đá rơi giữa đường - và cả một cơn bão tuyết dữ dội - khiến cả nhóm đi lạ khó khăn.
 4. Chẳng có chủ đề nào quá tối tăm khi cây hài của chúng ta nói đến những điều cấm kị về các thảm kịch quốc gia theo phong cách đả kích quen thuộc.
 5. Eye for an Eye - Ăn Miếng Trả Miếng (1996)

  Đứa con gái đầu của Karen McCann bị hãm hiếp và giết chết ngay trên đường dây điện thoại đang bật với cô. Kẻ thủ ác không được xử lý vì không đủ chứng cứ thuyết phục. Bà mẹ đau khổ quyết định ra tay.
 6. Hustle & Flow - Lưu Manh Lên Đời (2005)

  DJay là một gã lưu manh đường phố buôn bán ma tuý. Hắn không cảm thấy cuộc đời mình có chút nào ý nghĩa. Sau đó, hắn gặp lại người bạn cũ và niềm say mê âm nhạc, ước mơ trở thành ca sĩ nhạc rap đã sống lại trong hắn. Cả hai cùng bắt tay với một tay trống người da trắng cho ra một ca khúc khởi đầu sự nghiệp mới.
 7. Sinh nhật lần thứ 40, Tiffany Haddish oanh tạc sân khấu với tiết mục tràn ngập tiếng hát, điệu nhảy và suy nghĩ trần trụi về con đường dài tới sự trưởng thành.
 8. Bất chấp bà mẹ kế tự phụ và chị em kế xấu xa, một nữ ca sĩ đầy hoài bão đóng vai yêu tinh ở bãi bán cây Noel và tìm được phép màu Giáng Sinh cho riêng mình.
 9. First Knight - Hiệp Sĩ Đầu Tiên (1995)

  Trong câu chuyện trữ tình về huyền thoại Lancelot của xứ Camelot này, công nương Guinevere giằng xé giữ lòng trung thành với chồng và tình yêu ngày càng lớn với đối thủ của ngài.
 10. A Wrinkle in Time - Nếp Gấp Thời Gian (2018)

  Fixed @jully207208
 11. Hala - Sự Đấu Tranh Của Hala (2019)

  Bộ phim kể về một thiếu niên Hồi giáo tên là Hala, cô đang cố gắng đấu tranh với gia đình của mình để được bộc lộ chính bản thân.
 12. Marriage Story - Câu Chuyện Hôn Nhân (2019)

  Bộ phim có cái nhìn sâu sắc và đồng cảm về một cuộc hôn nhân tan vỡ và một gia đình gắn bó bên nhau. Một tác phẩm của Noah Baumbach - đạo diễn từng được đề cử Oscar
 13. 12 Strong - 12 Kỵ Binh Quả Cảm (2018)

  1 giờ trước, Hậu Huỳnh Kim said: Hả? Mình fix link đó bạn
 14. Burning Sands - Cát Cháy (2017)

  Cậu sinh viên sáng láng Zurich phát hiện sự thật phũ phàng đằng sau hội huynh đệ khi cuộc thử thách lính mới trở nên bạo lực và biến thành một đêm kinh hoàng.