anhtuong1007

Members
 • Nội dung

  63
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

13 Good

Thông tin anhtuong1007

 • Hạng
  Advanced Member
 1. Polar - Sát Thủ Tái Xuất (2019)

  imdb còn chưa chấm điểm luôn. VIP thật. mà link lỗi rồi thớt ơi
 2. Asher - Siêu Sát Thủ (2018)

  2 giờ trước, VII said: Mình sync cho BluRay rồi nha sub vẫn lệch :(
 3. Asher - Siêu Sát Thủ (2018)

  nghe imdb 5.8 có vẻ nản. thank ad nhé]
 4. Oh Lucy! - Bản Ngã Lucy (2018)

  Quả poster nhìn nhạy cảm ghê :))
 5. On 5/1/2019 at 18:59, huyhb12vn12 said: Xin review imdb 4.1 thì có khi khỏi xem bạn ơi :))
 6. Roma - Khu Phố Roma (2018)

  3 giờ trước, dreaming_south said: Mình viết rồi. Nhưng đăng cho báo trước nên tuần sau sẽ đăng trên trang. Bạn theo dõi nhé :) báo nào thì cho link đọc luôn bạn :))
 7. Roma - Khu Phố Roma (2018)

  6 giờ trước, dreaming_south said: Cảm ơn ad.  xem rồi review đi bạn :)  
 8. Unstoppable - Găng Tơ Tái Xuất (2018)

  7 phút trước, apolo2002 said: Mới xem xong, mà phim tải ngon lành mà. Phim xem dc dù có khá nhiều tình huốn ko hợp lý. Anh main mập trong giờ có vẻ khá nổi , ngay trong năm đã có 2 phim hành động tay không đánh giặt rôi. down và chưa xem, thấy imdb 6.2 thì xác định thuộc thể loại giải trí, xem xong xóa.hehe
 9. Unstoppable - Găng Tơ Tái Xuất (2018)

  58 phút trước, Nguyễn viết Vinh said: em thử 2 lần rồi đều bị như vậy  , chắc đợi mốt tải quá mình down ok nhé :)
 10. Unstoppable - Găng Tơ Tái Xuất (2018)

  6 giờ trước, Nguyễn viết Vinh said: link 1080 đâu ad   đã có :D
 11. Andhadhun - Chàng Mù Số Nhọ (2018)

  đọc được trên mạng nên về nhà mình tìm :)) Góc giới thiệu nhanh: phim ANDHADHUN (tựa Việt là Chàng Mù Số Nhọ) Được đầu tư 32 crore (4,5 triệu USD), bộ phim “Andhadhun” của điện ảnh Ấn Độ đã mang về cho nhà sản xuất hơn gấp ba lần kinh phí ban đầu (15,9 triệu USD). Đây cũng đồng thời là bộ phim được đánh giá đặc biệt cao trong năm qua, với điểm số 8,9/10 trên IMDB và 100% đánh giá tích cực trên Rotten Tomatoes. Dù là một phim mang phong cách hài “black comedy”, nhưng mình nghĩ bộ phim vẫn sẽ hợp với đa số thành viên Hội thích truyện trinh thám. Bởi cái hay của tác phẩm này nằm ở kịch bản lắt léo, phá vỡ những lối mòn suy nghĩ thông thường. Các bạn không nên tìm hiểu hay đọc quá nhiều review trước về phim làm gì bởi biết trước nhiều quá sẽ làm mất vui khi xem. Câu chuyện có thể tóm tắt một cách đơn giản: Một nghệ sĩ piano mù có tên Akash vô tình có mặt “không đúng lúc đúng chỗ” tại hiện trường một vụ án, dẫn tới một loạt những sự kiện oái oăm theo sau đó... Nói qua thì đơn giản nhưng khi xem phim mới thấy đạo diễn Sriram Raghavan tài tình như thế nào. Các tình tiết, nhân vật trong phim liên tục có những chuyển biến theo hướng chẳng ai ngờ tới; chưa kể đạo diễn còn khéo léo dẫn dắt câu chuyện bằng góc máy độc đáo khiến người xem há hốc mồm vì bất ngờ... Kịch bản phim được xây dựng chặt chẽ, mọi chi tiết đều được tính toán trước. Phim Ấn Độ thì khó có thể tránh khỏi việc có ca hát, nhưng trong phim này thì hoàn toàn hợp lý và không gây khó chịu đối với những ai không quen. Đặc biệt là cái kết của phim, chắc chắn sẽ khiến người xem suy ngẫm và thậm chí lên mạng tìm đồng minh về quan điểm của mình. Kính Hội! 
 12. Taken - Cưỡng Đoạt (2008)

  film hay :) không biết có phần IV không nhỉ