Minh Minh My

Mạnh Thường Quân
 • Nội dung

  48
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

15 Good

Thông tin Minh Minh My

 • Hạng
  Advanced Member
 1. The November Man - Sát Thủ Tháng 11 (2014)

  Phim cũng tạm. Cách xây dựng thằng đệ của nhân vật chính hơi nhảm.
 2. Ava - Sát Thủ Ava (2020)

  Phim kịch bản bình thường, xem giết thời gian thì ổn. Chấm 3.5/10.
 3. Fighting Immortal Statue - Đấu Chiến Thương Khung (2020)

  Phim TQ thì nên vô xem bình luận của mọi người trước khi xem vì đa phần là dở. Cảm ơn những anh chị em phí tuổi thọ để xem xong reviewed cho mọi người nhé 
 4. Hollow - Đoạt Hồn (2014)

  Phim VN này hay nè. Kịch bản hợp lý chứ k có xàm xàm. Mọi thứ logic. Có điều là em ma ác quá, giết bà vợ không tội tình gì. Nhưng nghĩ lại thì bà vợ kiểu sống chung với ông chồng độc ác nên phải trả nghiệp. Âu cũng hợp lý.
 5. The Bridge Curse - Lời Nguyền Cây Cầu Ma Ám (2020)

  Đồng ý với bạn ở trên. Phim xem hay, dàn diễn viên cũng xinh gái đẹp trai. Có điều là trong phim không có ai giải cứu các bạn bị ma ám cả. Các bạn ấy chết thật uất ức :))))))
 6. Project Power - Dự Án Siêu Năng Lực (2020)

  Phim xem để giết thời gian chứ chẳng có bổ túc trí tuệ gì cho người xem đâu. Đề tài siêu nhân với kịch bản quá quen thuộc là uống thuốc gì đó vô để đạt được siêu năng lực. Cái kết có hậu nữa chứ. Bao xàm.
 7. Water Monster - Thuỷ Quái (2019)

  Phim nhảm thôi rồi luôn.
 8. Evidence - Bằng Chứng Tội Ác (2013)

  Phim cũng tạm. Nhưng xem thì thấy mấy đoạn videos khá là không hợp lý. Ví dụ như cái camera của con nhỏ gì đó lúc nào cũng hoạt động, trong khi nó đang bị đuổi giết. Và cái đứa quay lại chết sau cùng. Xong lúc nó tới nối dây cáp điện thoại thì kẻ giết người lại xuất hiện. Rồi camera dừng ngay lúc cô gái sắp giở mặt nạ. Quá nhiều sự "trùng hợp ngẫu nhiên" xuất hiện. Mà trong điều tra thì chẳng có gì là "ngẫu nhiên" cả nếu xuất hiện hơn 1 lần. Cảnh sát điều tra đâu có bị ngu!
 9. Tumbbad - Cái Giá Của Lòng Tham (2018)

  Phim này hay, càng về sau càng thể hiện lòng tham của nhân vật chính. Đứa con còn quá nhỏ để hiểu chuyện gì đang diễn ra và cũng bị mù mắt bởi lòng tham vì không được giáo dục. Nhưng cuối cùng thì nó đã ngộ ra với một bài học đắt giá.
 10. The 3rd Eye 2 - Mắt Âm 2 (2019)

  Phần một xem thì tạm chấp nhận mặc dù có nhiều sạn. Nhưng phần 2 này vẫn không sửa, lại mắc nhiều lỗi hơn nữa thì không thể chấp nhận được. Giết người mà cảnh sát ở đâu k điều tra? Rồi cái bà gì mà mở ra cửa âm dương, quyền lực thế thì muốn làm gì thì làm sao. Xong cái đoạn kêu quỷ sứ dưới địa phủ lên bắt hồn ma của đứa bé xuống dễ ợt ở cuối phim. Như vậy sao không dùng năng lực của mình để tống ác ma xuống dưới địa ngục, cần tới mấy đứa nhân vật chính làm gì để nó chết?   Xem giải trí nhưng mà tệ quá. 2/10.
 11. Replicas - Nhân Bản Vô Tính (2019)

  Phim xem tạm. Nhiều chỗ vô lý. 4/10