Minh Minh My

Mạnh Thường Quân
 • Nội dung

  85
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

28 Excellent

Thông tin Minh Minh My

 • Hạng
  Advanced Member
 1. 10 phút trước, Uchiha Madara said: Phim dở tệ. Coi ráng lắm được 30p tắt luôn. Rating toàn acc ảo. Cảm ơn bạn nhé. Thấy Dương Tử Quỳnh diễn xuất cũng bình thường mà IDMB 8.6 nên tính xem. May nhờ bạn đánh giá nên thôi k coi.
 2. Eternals - Chủng Tộc Bất Tử (2021)

  Phim Marvel toàn những kịch bản na ná nhau, xem được mỗi cái kỹ xảo chứ nội dung thì dở ẹc. Phim này mình xem được 50% rồi ngủ quên luôn.
 3. 4 giờ trước, Mytv311358 said: Fcine ko chèn quảng cáo vào phim này do bản phim gốc từ nước ngoài nó có sẵn, ko vì có 1 cái quảng cáo rồi bỏ ko up phim. Bản chất người thích cờ bạc ko cần xem gì họ vẫn tìm cách để cờ bạc nên đừng đổ lỗi của bản thân mình cho người khác. Nếu theo ý kiến của bạn thì tốt nhất ko nên xem phim ko thì lại bắt chước giết người, bắt chước ăn cướp, bắt chước khủng bố này nọ...lúc đó lại đổ thừa tại coi phim ở fcine nên bắt chước Mình biết là phim này bị đính kèm quảng cáo chứ. Nếu như có thể, có thể đợi khi có bản khác không chèn quảng cáo? Bạn nói đúng. Tất cả mọi việc đều do bản thân quyết định. Nhưng với những người chưa trải nghiệm nhiều, họ dễ bị ảnh hưởng. Thà chậm một tí nhưng ngăn ngừa gì được thì ngăn ngừa. Đó là quan điểm của mình thôi. Cảm ơn bạn đã up phim.
 4. Mình góp ý là bạn đừng đăng phim mà có quảng cáo cờ bạc ở đây. Như vậy không có tốt cho người xem. Nếu có những người thật sự vô trang đó cá cược, rồi tán gia bại sản thì liệu bạn có vô can?
 5. Phim cũng tạm, không gọi là xuất sắc. Trẻ em xem thì phù hợp hơn với người lớn.
 6. Tokyo Revengers - Tokyo Revengers (2021)

  On 12/19/2021 at 19:23, Daft Punk said: Link die rồi ạ. Mong chủ rạp fix dùm ạ. Thanks Bạn vô đây tải thử xem https://www.fshare.vn/folder/A5LBH9HEB4C48LY
 7. The Matrix Resurrections - Ma Trận: Hồi Sinh (2021)

  Kịch bản cũng ổn nhưng những màn trình diễn thì k có ấn tượng, đôi khi là nhàm chán. Chấm 4.5/10.
 8. Event Horizon - Phi Thuyền Mất Tích (1997)

  Phim này k phải kiểu kinh dịch ma quái mà là kinh dị hiểu hợp logic. Kịch bản ổn. Chấm 8/10.
 9. How To Grow A Planet - Sự Phát Triển Của Hành Tinh (2012)

  Ad ơi. Bạn có thể cập nhật lại tập 2 dùm mình được không? Fshare báo lỗi file không tồn tại. Cảm ơn bạn. How To Grow a Planet - The Power of Flowers 2012 720p Bluray AC3 2.0 x264-DON.mkv
 10. 26 phút trước, Alto Kun said: Cubic phim gì vậy bạn, sao mình tìm ko ra? Phim Cube này nè bạn. Có 3 phần. Mình nhớ là phần 2 hay phần 3 gì đó không có hay. Nhưng phần 1 này chất lượng.
 11. Dune - Hành Tinh Cát (2021)

  Thấy IMDb 8.3 nên vô xem. Xem xong chấm 5.0, như bao phim khác. Kịch bản dựa trên khả năng siêu nhiên như ngoại cảm, dùng lời nói sai khiến người khác, và thần quyền (vương triều). Rồi đấu đá lẫn nhau giữa vua và các dòng tộc dưới trướng nhà vua. Kịch bản quá bình thường, không có gì gọi là cao siêu.
 12. Last Man Down - Kẻ Báo Thù Cuối Cùng (2021)

  Phim dở kinh khủng. Coi được tầm 25' xong tắt rồi xóa luôn. Dài, dai mà không vào một điểm cụ thể nào cả.
 13. Kill Mobile - Bí Mật Tội Lỗi (2018)

  On 9/25/2021 at 22:37, apolo2002 said: Phim này có hay éo gì đâu mà nhiều nước remeke thế nhờ. Quan điểm của mình thì phim này hay vì miêu tả được diễn biến tâm trạng của con người. Nó miêu tả những gì sâu thẳm trong họ. Như phim HQ Parasite - Ký sinh trùng (2019) đoạt giải Oscar cũng là diễn tả được những gì sâu thẳm trong tâm hồn con người. Chứ nói về phim trường thì đâu có gì là đặc sắc.   Bạn có thể xem phim để cảm nhận thêm về thể loại này. Bản thân mình đánh giá phim The Man from Earth logic và hay hơn nhiều so với phim Perfect Strangers.  
 14. Không hiểu cả nước Nhật ồn ào cả lên vì bộ phim này vì lí do gì? Thấy kịch bản bình thường, nếu thành thật mà nói thì là không hay. So với phim Spirited Away (Sen và Chihiro ở Vùng đất linh hồn) thì kém xa. Phim hoạt hình Nhật giờ chỉ thấy có một số phim chuyển thể từ truyện là hay thôi. Chứ phim mới hoàn toàn thì dở.
 15. Black Widow - Góa Phụ Đen (2021)

  On 9/4/2021 at 20:15, sinvnvn said: Phim dở vl Kinh nghiệm thì phim nào mà nhỏ Scarlett Johansson đóng chính thì không nên xem. Điểm nhấn duy nhất của phim sẽ là: ngực bự, chấm hết. Diễn xuất thì dở, kịch bản cũng dở luôn.