Minh Minh My

Mạnh Thường Quân
 • Nội dung

  67
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

21 Excellent

Thông tin Minh Minh My

 • Hạng
  Advanced Member
 1. What If...? - Chuyện Gì Xảy Ra Nếu Như...? (2021)

  Xem chưa hết tập 2 đã tắt luôn. Dở quá.
 2. Ý kiến chủ quan thì phim này lấy ý tưởng từ phim Cubic nhưng trình độ hack não thì kém hơn nhiều và nhiều chi tiết vô lý. Nếu các bạn chỉ có một lựa chọn khi xem phim này hay Cubic thì mình đề nghị xem phim Cubic.
 3. Mutation on Mars - Sao Hỏa Dị Biến (2021)

  Ai xem xong cho review với. Cảm ơn trước.   Phim viễn tưởng TQ mà người đóng thì 90% là dở. Rồi lại bị ám ảnh bởi Côn Bằng nữa chứ. Đọc nhiều huyền huyễn quá đi ông đạo diễn 
 4. The Protege - Nữ Sát Thủ (2021)

  On 8/30/2021 at 10:45, kiencd3nuce said: vl ạ, an ninh ở VN mà để bọn tây ngông cuồng xả súng như đúng rồi thế á  Thì vậy mới là phim. Chứ như đúng là xã hội VN thì đoàn làm phim bị gông cổ vì tội tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng/ khủng bố/âm mưu lật đổ chính quyền 
 5. The Protege - Nữ Sát Thủ (2021)

  Phim cũng tạm, không hay nhưng cũng k tới nỗi tệ. Bất ngờ là phần lớn phim quay ở Đà Nẵng và cảnh/kiến trúc trong phim đẹp.
 6. Phim nhảm nhí hết sức. Vớ va vớ vẩn.
 7. Dying To Survive - Chết Để Hồi Sinh (2018)

  Mình chưa có thời gian xem phim này, chỉ vô lý giải chi tiết " người hùng khi đưa thuốc từ Ấn Độ về Trung Quốc." Ở TQ, một loại thuốc được nhà nước cấp phép ĐỂ BÁN THEO DIỆN BHYT thường mất thời gian tối thiểu là 3 năm, còn bình thường phải là 5 năm trở lên. Và số lượng thuốc được cấp phép hàng năm rất ít. Dân thường thì nào có tiền mua thuốc ngoài BHYT. Do đó họ sẽ chờ chết thôi. Ấn Độ là quốc gia thiên đường của thuốc sao chép (generic drug). Ở đây cần phân biệt giữa thuốc phát minh (brand-name drug) và thuốc sao chép (generic drug). Chúng có HIỆU QUẢ NHƯ NHAU. Tuy nhiên thuốc phát minh là đúng như tên gọi, có bằng sáng chế và thời gian hiệu lực của bằng sáng chế. Thuốc sao chép CHỈ ĐƯỢC PHÉP LƯU HÀNH sau khi bằng sáng chế của thuốc phát minh hết hiệu lực. Quay lại phim. Vì ở TQ thuốc chữa bệnh cho người thường không có mà ở Ấn Độ thì hàng hóa dồi dào và giá rẻ nên nhập thuốc sao chép về bán ở TQ sẽ cứu sống rất nhiều người bệnh. Chỉ có điều là thuốc đó phải nhập lậu chứ k được nhập chính ngạch. Vì các cty dược và chính quyền TQ sẽ không thể làm ngơ cho miếng bánh y tế rơi vào tay Ấn Độ được. Thành ra người buôn thuốc sao chép (như nhân vật trong phim) là người phạm tội. Thế nhưng, anh ta lại là anh hùng cho cả triệu, có khi lên tới trăm triệu người dân nghèo TQ!  
 8. Phim thảm họa. Người sống dùng mê hồn hương đưa người ta vào ảo giác mà ảo giác đó là những gì xảy ra trong quá khứ. Lạy hồn. Cao thủ vậy thì em xin bội phục.    
 9. Kiều - Kiều (2021)

  Phim này kịch bản hay, ngoại cảnh đẹp. Cần phải có một sự trải nghiệm ở đời thì mới thấy được nét hay của kịch bản. Điểm trừ duy nhất của phim này là diễn viên chính đóng Kiều không có xinh đẹp. Chấm 7/10.
 10. The Mad Monk - Tế Công: Hàng Long La Hán (2021)

  Phim tiên hiệp TQ giờ coi k thấy phim nào ra hồn hết. Kịch bản không logic, nhảm, dở kinh khủng.
 11. Species - Loài Ác Độc (1995)

  Phim nội dung hay, diễn xuất tốt và logic. Chấm 8/10.
 12. Species II - Loài Ác Độc 2 (1998)

  Link k hoạt động nữa Admin ơi. Bạn có thể cập nhật link mới được không? Mình cảm ơn.
 13. Vô Hạn - Infinite (2021)

  Phim không hay