Minh Minh My

Members
 • Nội dung

  33
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

11 Good

Thông tin Minh Minh My

 • Hạng
  Advanced Member
 1. Replicas - Nhân Bản Vô Tính (2019)

  Phim xem tạm. Nhiều chỗ vô lý. 4/10
 2. The Predator - Quái Thú Vô Hình (2018)

  Tập này không hay bằng mấy tập trước. Có quá nhiều lỗ hổng logic trong phim 
 3. The Wrath - Ma Nữ Báo Oán (2018)

  Phim này không hay cho lắm. Có mỗi bà chủ trong gia đình là xinh thôi, còn lại diễn viên xấu hết :))))))))
 4. Europe Raiders - Công Phá Âu Châu (2018)

  Nghe ae bình luận thôi hết muốn xem :v   Mà phim TQ về hành động thì thường giống kiểu phim truyền hình dài tập Nhật: nêu cao tinh thần dân tộc vĩ đại, không một tì vết về mọi mặt. Xem mà thấy nhảm. Phim HK hay Đài Loan thì thấy có vẻ thực tế hơn.
 5. The Assassin - Nhiếp Ẩn Nương (2015)

  Link Bluray không down được bạn ơi.
 6. Ghost Stories - Chuyện Ma Lúc Nửa Đêm (2018)

  Phim dở ẹc. Tóm lại không có ai gặp ma cả.   Ông GS này tự tử nhưng k chết, xong bị bệnh khóa-trong (Lock-in Syndrome). Bệnh nhân không cử động được cơ thể nhưng vẫn nhận thức được mọi chuyện đang xảy ra xung quanh, giống như bóng đè. Trong khi nằm viện, có 3 người mà ổng tiếp xúc và bị biến thành nhân vật trong câu chuyện ma của ổng: bs điều trị (ổng biến ông này thành doanh nhân có vợ mang thai, xong cuối phim tự sát), thằng y tá (ổng biến nó thành thằng nhóc khóa mình trong phòng, có đủ hình ảnh về quỷ), và ông lao công (ổng biến ông này thành ông bảo vệ).
 7. Phim dở mà làm tới tận 7 series. Công nghệ nào cho phép cấy thiết bị vô cổ? Cảnh sát đâu? Mấy đứa sống sót trong trò chơi k lên mạng kể lể à? K đi báo cảnh sát à?   Down về xem luật chơi với kết thúc phim để xem đứa nào còn sống với hóng giải thích về hung thủ mà k có gì cả.
 8. Upgrade - Nâng Cấp (2018)

  Phim về đề tài AI. Mới xem đã biết thằng chủ con chip sai người giết nhân vật chính rồi. Nội dung cũng k có gì lạ hết. Xem Terminator hay hơn đó :D
 9. Predestination - Định Mệnh (2014)

  Cái dương vật là được phẫu thuật gắn vào nối với ống dẫn tinh sau khi cắt bỏ tử cung của con nhỏ/thằng trong phim. Chứ đâu phải mới sinh ra là có rồi.   Vấn đề là nhân vật chính ở đâu mà có? Muốn tạo được vòng lặp vô hạn như kiểu vòng tròn thì ít nhất cũng phải có điểm khởi đầu. Ví dụ như vũ trụ bây giờ có được là nhờ có điểm kì dị CÓ SẴN. Mà đã nằm trong vũ trụ này thì sẽ chịu sự chi phối của quy luật thời gian (xem định lý Emmy Noether để biết thêm). Nên mấy phim về đi ngược thời gian, chịch chính mình trong khi bản thân mình chưa hề tồn tại khá là phi logic. Cho dù nhảy qua không gian song song thì vẫn phải tồn tại trước đã rồi mới làm gì làm.   Nếu xem nhân vật chính là một điểm kì dị có sẵn thì mọi chi tiết điều hợp lý. Tóm lại là phim hay :))))))))
 10. Truth or Dare - Chơi Hay Chết (2018)

  Phim nội dung cũng bình thường (cho 4/10). Quái vật trong phim kinh dị thường chỉ có phạm vi hoạt động nhất định. Nếu k thì sẽ xung đột với quái vật kinh dị ở nơi khác. Kết thúc phim làm cho phạm vi hoạt động của ác quỷ diễn ra trên toàn thế giới thông qua kênh YouTube. Thấy là nhảm rồi nhưng đó là một giải pháp. Điểm nhấn trong phim là con nhỏ đón vai Merkie (Violett Beane) nhìn dễ thương  
 11. Siberia - Cuộc Chiến Kim Cương Xanh (2018)

  On 8/2/2018 at 17:42, Đặng Nhật Duy said: phim chán lắm à mấy bác  Đúng. Chán lắm. Đừng xem :)))))))))
 12. The Art of War - Binh Pháp (2000)

  Phim hay. 18 năm trước mà giờ vẫn còn nguyên tính thời sự là TQ đã tàn phá thế giới ra sao khi hội nhập quốc tế, đặc biệt là tổ chức thương mại thế giới WTO.