Minh Minh My

Members
 • Nội dung

  39
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

13 Good

Thông tin Minh Minh My

 • Hạng
  Advanced Member
 1. Evidence - Bằng Chứng Tội Ác (2013)

  Phim cũng tạm. Nhưng xem thì thấy mấy đoạn videos khá là không hợp lý. Ví dụ như cái camera của con nhỏ gì đó lúc nào cũng hoạt động, trong khi nó đang bị đuổi giết. Và cái đứa quay lại chết sau cùng. Xong lúc nó tới nối dây cáp điện thoại thì kẻ giết người lại xuất hiện. Rồi camera dừng ngay lúc cô gái sắp giở mặt nạ. Quá nhiều sự "trùng hợp ngẫu nhiên" xuất hiện. Mà trong điều tra thì chẳng có gì là "ngẫu nhiên" cả nếu xuất hiện hơn 1 lần. Cảnh sát điều tra đâu có bị ngu!
 2. Tumbbad - Cái Giá Của Lòng Tham (2018)

  Phim này hay, càng về sau càng thể hiện lòng tham của nhân vật chính. Đứa con còn quá nhỏ để hiểu chuyện gì đang diễn ra và cũng bị mù mắt bởi lòng tham vì không được giáo dục. Nhưng cuối cùng thì nó đã ngộ ra với một bài học đắt giá.
 3. The 3rd Eye 2 - Mắt Âm 2 (2019)

  Phần một xem thì tạm chấp nhận mặc dù có nhiều sạn. Nhưng phần 2 này vẫn không sửa, lại mắc nhiều lỗi hơn nữa thì không thể chấp nhận được. Giết người mà cảnh sát ở đâu k điều tra? Rồi cái bà gì mà mở ra cửa âm dương, quyền lực thế thì muốn làm gì thì làm sao. Xong cái đoạn kêu quỷ sứ dưới địa phủ lên bắt hồn ma của đứa bé xuống dễ ợt ở cuối phim. Như vậy sao không dùng năng lực của mình để tống ác ma xuống dưới địa ngục, cần tới mấy đứa nhân vật chính làm gì để nó chết?   Xem giải trí nhưng mà tệ quá. 2/10.
 4. Replicas - Nhân Bản Vô Tính (2019)

  Phim xem tạm. Nhiều chỗ vô lý. 4/10
 5. The Predator - Quái Thú Vô Hình (2018)

  Tập này không hay bằng mấy tập trước. Có quá nhiều lỗ hổng logic trong phim 
 6. Europe Raiders - Công Phá Âu Châu (2018)

  Nghe ae bình luận thôi hết muốn xem :v   Mà phim TQ về hành động thì thường giống kiểu phim truyền hình dài tập Nhật: nêu cao tinh thần dân tộc vĩ đại, không một tì vết về mọi mặt. Xem mà thấy nhảm. Phim HK hay Đài Loan thì thấy có vẻ thực tế hơn.
 7. The Assassin - Nhiếp Ẩn Nương (2015)

  Link Bluray không down được bạn ơi.
 8. Ghost Stories - Chuyện Ma Lúc Nửa Đêm (2018)

  Phim dở ẹc. Tóm lại không có ai gặp ma cả.   Ông GS này tự tử nhưng k chết, xong bị bệnh khóa-trong (Lock-in Syndrome). Bệnh nhân không cử động được cơ thể nhưng vẫn nhận thức được mọi chuyện đang xảy ra xung quanh, giống như bóng đè. Trong khi nằm viện, có 3 người mà ổng tiếp xúc và bị biến thành nhân vật trong câu chuyện ma của ổng: bs điều trị (ổng biến ông này thành doanh nhân có vợ mang thai, xong cuối phim tự sát), thằng y tá (ổng biến nó thành thằng nhóc khóa mình trong phòng, có đủ hình ảnh về quỷ), và ông lao công (ổng biến ông này thành ông bảo vệ).
 9. Phim dở mà làm tới tận 7 series. Công nghệ nào cho phép cấy thiết bị vô cổ? Cảnh sát đâu? Mấy đứa sống sót trong trò chơi k lên mạng kể lể à? K đi báo cảnh sát à?   Down về xem luật chơi với kết thúc phim để xem đứa nào còn sống với hóng giải thích về hung thủ mà k có gì cả.
 10. Upgrade - Nâng Cấp (2018)

  Phim về đề tài AI. Mới xem đã biết thằng chủ con chip sai người giết nhân vật chính rồi. Nội dung cũng k có gì lạ hết. Xem Terminator hay hơn đó :D
 11. Predestination - Định Mệnh (2014)

  Cái dương vật là được phẫu thuật gắn vào nối với ống dẫn tinh sau khi cắt bỏ tử cung của con nhỏ/thằng trong phim. Chứ đâu phải mới sinh ra là có rồi.   Vấn đề là nhân vật chính ở đâu mà có? Muốn tạo được vòng lặp vô hạn như kiểu vòng tròn thì ít nhất cũng phải có điểm khởi đầu. Ví dụ như vũ trụ bây giờ có được là nhờ có điểm kì dị CÓ SẴN. Mà đã nằm trong vũ trụ này thì sẽ chịu sự chi phối của quy luật thời gian (xem định lý Emmy Noether để biết thêm). Nên mấy phim về đi ngược thời gian, chịch chính mình trong khi bản thân mình chưa hề tồn tại khá là phi logic. Cho dù nhảy qua không gian song song thì vẫn phải tồn tại trước đã rồi mới làm gì làm.   Nếu xem nhân vật chính là một điểm kì dị có sẵn thì mọi chi tiết điều hợp lý. Tóm lại là phim hay :))))))))