blackdragon1530

Members
 • Nội dung

  -3
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

11 Good

Thông tin blackdragon1530

 1. Headshot - Xuyên Não (2016)

  6 hours ago, apolo2002 said: Cho hỏi phim này nội dung tiếp nối với The Raid ko ? Phim này hoàn toàn ko liên quan đến "The raid" nha bạn, nhưng coi đánh nhau cũng tương tự, có phần còn bạo lực hơn.
 2. Funny Games - Trò Chơi Thảm Sát (2007)

  Câu chuyện bắt đầu khi cặp vợ chồng trẻ Anna và George cùng cậu con trai đang tận hưởng kì nghĩ dưỡng tại một ngôi nhà xinh đẹp bên hồ. Cùng lúc đó là sự xuất hiện của một bộ đôi thanh niên trong bộ trang phục golf màu trắng, họ tự xưng là hàng xóm và trò chuyện cũng như chơi đùa với gia đình như những người thân quen.  Nhưng mọi việc bất ngờ xảy ra khi hai chàng trai cứ liên tục hỏi xin trứng, và đến khi Geogre bực mình rồi cố gắng đuổi họ đi thì hai gã thanh niên này lập tức trở mặt...đánh gãy chân Geogre bằng cây gậy đánh goft, đồng thời bắt cả gia đình làm con tin...Lúc này, một trò chơi kinh hoàng và đẫm máu bắt đầu diễn ra...
 3. Martyrs - Ký Ức Nguyền Rủa (2008)

  Bộ phim là sự trả thù của một phụ nữ trẻ với những người đã bắt cóc và tra tấn cô thời niên thiếu. Cuộc truy tìm của cô cùng một người bạn, người cũng là nạn nhân của bạo hành, đã dẫn họ đến địa ngục, nơi thậm chí không thể hiện hữu trong trí tưởng tượng của họ.Bộ phim Ký Ức Nguyền Rủa - Martyrs 18+ có nhiều cảnh máu me ghê rợn, và cảnh nóng chỉ phù hợp với người trên 18 tuổi.