lamquoc

Members
 • Nội dung

  18
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

4 Neutral

Thông tin lamquoc

 • Hạng
  Member
 1. Bad Boys for Life - Những Gã Trai Hư Trọn Đời (2020)

  nói nhiều quá, anh chê dở hơn 2 phần trước nhiều. phim của Will Smith ngày càng tệ, bao nhiêu năm vẫn một cách diễn, ngày càng hết duyên, diễn lố, mặt cứ đơ đơ. hết thời rồi lăng xê cho thằng con Jason cũng trớt quớt
 2. Contagion - Sự Truyền Nhiễm (2011)

  Phim Contagion là sự tiên tri rởn tóc gáy dịch cúm Wuhan. Chỉ rõ nguồn gốc là loài DƠI luôn mới ghê. Tất cả khởi đầu ở China, triệu chứng, cách lây nhiễm, tốc độ lây, sự bùng phát toàn cầu, cơn hoảng loạn càn quét thực phẩm, dựng các bệnh viện dã chiến... đều  y chang như dịch cúm Wuhan hiện tại.    Phim có dàn sao thượng thặng hùng hậu.   vái lạy các nhà sản xuất luôn vì đã tiên tri cúm Wuhan từ năm 2011. Fcine nên update phim này lên mục phim mới cho mọi người xem!
 3. link die hết rồi  
 4. Darr - Nỗi Khiếp Sợ (1993)

  TẬP TIN KHÔNG TỒN TẠI
 5. làm nhớ chuyện có thật về Cò Lộc khi định tấn công vào nhà băng để bắt mấy thằng cướp trong đó thì bị bọn cớm Pháp cản trở, cho chúng có thời gian như chúng yêu cầu. thế là cả bọn cướp ung dung chui lỗ cống trốn mất tiêu. Phim Taxi bản gốc của Pháp cũng vậy, thấy bọn cớm Pháp tào lao quá đỗi. nói chung cớm Pháp đúng là mấy thằng hề như loạt phim hài Fantomas mô tả.
 6. Hamari Adhuri Kahaani - Tình Dang Dở (2015)

  fshare báo cả 2 tập tin ko tồn tại
 7. phần tóm tắt nội dung phim ngây ngô chết cừi chủ thớt ko bik tiếng Anh nên phải dùng google dịch? " Phim MyThyca 4: Vương Miện Sắt 2016: Khi một nhóm các anh hùng không hijacks một hơi nước chiến toa xe, một thuật sĩ trẻ táo bạo (Marek) đánh cắp mảnh cuối cùng của Darkspore toàn năng và dấn thân vào một cuộc tìm kiếm tuyệt vọng để cung cấp những vật bị nguyền rủa với các vị thần giữ cho an toàn; nhưng khi bị bắt trong một cuộc đua chết giữa một nhóm tàn nhẫn của lính đánh thuê tinh nhuệ và một bộ ba của quỷ, Marek phải học cách tin vào bản thân mình trước khi bạn bè của cô bị giết và Darkspore bị mất, để ngăn chặn việc gọi hồn ác (Szorlok) từ đoàn kết các Darkspore và tràn ngập thế giới sống chung với quân đoàn của ông về undead. "
 8. Age Of Ice - Kỷ Băng Hà (2014)

  Tập tin của bạn yêu cầu không tồn tại
 9. Tere Naam - Ngăn Cách (2003)

  Tập tin của bạn yêu cầu không tồn tại