lqminh0805

Members
 • Nội dung

  8
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

0 Neutral

Thông tin lqminh0805

 • Hạng
  Newbie
 1. Halo - Quầng Sáng (2022)

  10 giờ trước, SwingsOnlyone said: moẹ con nhỏ kwan ha này nó hãm như ông spider man no way home ấy. 16 17t cả rồi mà ấu trĩ, trẻ trâu vãi cả đái. thừa nhận là đưa nó vào làm đại diện cho cảm xúc & hành vi con người, tăng được chút ý nghĩa & lời gửi gắm. nhưng thế quái nào mà đất diễn của nó lắm thế, nhiều nhất game cmnr. éo liên quan gì tới mạch truyện chính mà làm như nó là main ấy. phải tôi tôi giật cho 2 bạt tai, đã hãm còn lắm diễn cho vào để kéo dài film thôi bác, sau khi giết  tên đối lập rồi, có cảnh đeo cây súng của 117 thì có thể gặp tiếp phần sau. còn 2 tập nữa là hết phần 1 rồi mà k thấy đi tới đâu cả, dài dòng. phần 2 là anh 117 bị bắn rớt phi thuyền xuống nơi con Kwan, xong nhỏ cứu 117, rồi cùng nhau đi bắn covenant.
 2. Jungle Cruise - Thám Hiểm Rừng Xanh (2021)

  film của ông này đa phần coi bậy cho vui chứ thấy hơi nhảm, công nhận ổng chịu khó đóng đủ thể loại ghê
 3. Halo - Quầng Sáng (2022)

  Tập 4 vẫn chưa có Vietsub, qua mình coi bằng sub Eng, nắm dc nội dung nhưng k sâu lắm. chắc film này k hay lắm nên ít ai nhận dịch.
 4. Halo - Quầng Sáng (2022)

  qua mình coi thấy mấy cảnh nó hơi giả tạo, còn hành động quay góc nhìn thứ 1 như game- khá hay chỗ này. film có nhiều chủng tộc, đúng với thực tế là di dân qua từng hành tinh, có cả Reach. film k nói về loài ng cổ đại hay là lý do xung đột giữa unsc với quân phản loại, hay là covenant đánh phá từ bao giờ. Hi vọng mấy tập sau sẽ nói rõ. bọn ngoài hành tinh có ngôn ngữ, giọng nói riêng, k nói tiếng anh như của DC hay marvel. k biết master Chief đang làm cái gì trong tập đầu nữa.
 5. film dỡ tệ,dc cái hình ảnh đẹp. dòng film hết ý tưởng từ ice age 3 rồi, k nên làm nữa.
 6. Eternals - Chủng Tộc Bất Tử (2021)

  5 giờ trước, Thi said: Công nhận. Thêm mấy cảnh tình cảm vào phim nó cứ miễn cưỡng làm sao ấy, rồi làm cho phim dài dòng thêm không cần thiết. film này giống 1 bộ film về xã hội hơn, giống 1 nhóm ng di cư tới Mỹ, đa sắc tộc, nhiều nhân vật thừa, có cũng dc, k có cũng k sao. k có ý gì nhưng mà có nv k thê nc dc làm cảm giác chờ đợi để hiểu ý giao tiếp khá khó chịu. diễn viên nữ á thì thấy khá dễ thương. film coi giải trí thì tạm ổn, chứ k phải gọi là hay.
 7. Eternals - Chủng Tộc Bất Tử (2021)

  film này coi k tệ, chắc do nhiều ng muốn hành động nhiều nên thấy chán, mình k thích mấy cảnh đồng tính trong này, thấy khá nhảm. hi vọng phần 2 sẽ có các eternal đánh nhau với celestial.
 8. The Lion King - Vua Sư Tử (2019)

  4 giờ trước, Kunihata Hayashi said: Bản 720p 1.2gb âm thanh nó bị rè hay sao ấy ad ơi, mình dùng k-lite mega codec pack mà vẫn bị. Mình tải bên files.pw Mình bị y vậy luôn, mới đầu tưởng loa bị hư, hình như up lên pw bị lỗi