VII

Hỗ Trợ
 • Nội dung

  7.146
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

3.500 Excellent

Thông tin VII

 • Hạng
  Bét aka Best
 • Ngày sinh 01/01/2015

Khách ghé thăm

12.093 lượt xem
 1. 23 giờ trước, Nghia Chu said: link die rồi ad ơi Fixed.
 2. Coming to America - Tìm Vợ Phương Xa (1988)

  15 giờ trước, cuongdo said: Link Not Found rồi cụ ơi? Cụ có fix lại được không cụ ? Fixed
 3. Romeo and Juliet - Bản Tình Ca Lịch Sử (1968)

  3 giờ trước, DN Noon said: Link cả 2 bản phim hình như die rồi ad ơi! Fixed.
 4. Save Me - Giữ Lấy Em (1994)

  Phim kể về mối quan hệ mập mờ giữa hai cặp đôi xinh đẹp và nhiều thứ xảy ra xung quanh cặp đôi này.
 5. Rơi vào khủng hoảng tuổi trung niên, Aziz tìm kiếm sự an ủi từ công việc nhàm chán, hội bạn cô độc và gia đình ồn ào trong khi ra vẻ mình vẫn rất ổn.
 6. Một chuyến đi lặn mùa đông ở Na Uy trở thành một cuộc chạy đua tuyệt vọng với thời gian đối với hai chị em khi một trong hai người bị mắc kẹt dưới đáy đại dương do đá rơi.
 7. Tại một tiền đồn biên giới bị cô lập, một quan tòa thuộc địa của một đế chế vô danh bị khủng hoảng lương tâm khi một đại tá quân đội đến tìm cách thẩm vấn người dân địa phương về một cuộc nổi dậy sắp xảy ra, sử dụng các chiến thuật tàn ác khiến quan tòa khiếp sợ.
 8. The Empty Man - Kẻ Rỗng Hồn (2020)

  Lần theo dấu vết của một cô gái mất tích, một cựu cảnh sát tình cờ gặp một nhóm bí mật đang cố gắng triệu hồi một thực thể siêu nhiên đáng sợ.
 9. Song One - Đam Mê Âm Nhạc (2014)

  1 giờ trước, edwardeagle said: cả 2 link die hết rồi admin ơi   Fixed.
 10. Một người vợ thực tế ở Delhi và cô em họ mới đến thị trấn xoay xở với những bí mật đáng ngại, ước mơ và các mâu thuẫn với nhau trên con đường dẫn đến tự do của mỗi người.
 11. Bộ phim lấy bối cảnh Joseon dưới sự trị vì của Vua Sejo, khi những kẻ xiếc rong lang thang khắp đất nước diễn lại câu chuyện của nhà vua và sáu vị quan đại thần. Họ đã bị xử tử bởi Vua Sejo, vì không công nhận vị vua này – kẻ đã sát hại cháu trai ruột của mình để lên ngôi. Câu chuyện lan truyền khiến dân chúng giễu cợt và chỉ trích Vua Sejo. Để lấy lại danh tiếng cho nhà vua, Tể tưởng Han Myung-hee đã chọn 5 kẻ xiếc rong tài hoa: Hong-chil, Geun-deok, Jin-sang, Pal-poong, dẫn dắt bởi Ma Deok-ho để diễn những màn kịch nhằm khiến dân chúng tin rằng, trời cao thuận theo ý nhà vua.
 12. Cars - Vương Quốc Xe Hơi (2006)

  On 5/1/2021 at 16:44, liublr said: link die rồi ad ơi Fixed.
 13. Năm 1987, khi thiết quân luật ở Đài Loan kết thúc, Gia Hán và Birdy yêu nhau dưới áp lực từ gia đình và kỳ thị của xã hội.
 14. Một người phụ nữ trẻ buộc phải chạy trốn khỏi chồng của mình sau khi người đàn ông ấy phản bội cô và đẩy đứa con bé bỏng của cô vào một tình huống cực kì nguy hiểm.