Dao Leminh

Members
 • Nội dung

  25
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

54 Excellent

Thông tin Dao Leminh

 • Hạng
  Member
 1. 45 phút trước, spop1992 said: llink  khac dau sao toan fshare vay   site này fshare trước giờ rồi, được voi đòi hai bà trưng à?
 2. Từ thuở xa xưa, tinh hoa đất trời hội tụ thành một viên ngọc chứa đựng năng lượng khổng lồ. Nguyên Thủy Thiên Tôn đã phân tách viên ngọc này thành 1 viên Linh Châu và 1 viên Ma Hoàn. Viên Linh Châu sẽ đầu thai thành một anh hùng cứu thế, phò trợ nhà Chu. Trong khi đó, Ma Hoàn sẽ tạo ra một Ma Vương tàn sát thiên hạ. Để ngăn chặn thảm họa, Nguyên Thủy Thiên Tôn đã hạ chú để sau 3 năm Ma Vương sẽ bị Thiên kiếp tiêu diệt. Liệu Na Tra có đủ sức để thay đổi Thiên mệnh?
 3. The Lion King - Vua Sư Tử (2019)

  1 giờ trước, Hao Ba Nguyen said: Bảng lồng tiếng rạp có không AD? Bạn đợi thêm cỡ tháng nữa có source audio ngon, chứ giờ chỉ có bản thu rạp thôi
 4. 2 giờ trước, Tuấn Ka said: sao 2 bản web dl mà nó chênh hẳn mấy gb liền cơ ad? Tại vì có nén lại thôi bạn. Chất lượng hình ảnh không khác biệt nhiều nếu bạn xem trên màn hình nhỏ.
 5. Toy Story 4 - Câu Chuyện Đồ Chơi 4 (2019)

  Cập nhật Vietsub chính thức cho các bản BluRay. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
 6. On 8/31/2019 at 10:09, Elvin Ân said: Sub lệnh nhiều quá ad ơi, mong ad fix lại giúp mình với, hic hic Bạn kéo bản WEB-DL thì tải sub WEB-DL nhé, chứ sub thì mình đã check kĩ trước khi up rồi.
 7. 1 giờ trước, Pi Po said: Bản Brrip 720p hình như up nhầm rồi, ad có thể coi lại giùm ko ?   Đã up lại cho bạn rồi nhé
 8. 34 phút trước, cuongphongsat123 said: Ban BluRay thấp quá Bác!!!! Admin mới update thêm rồi đó bác. Em chưa tìm thấy bản nào cỡ 3-4GB cả nên không up được.
 9. 17 giờ trước, Uchiha Madara said: Có bản lồng tiếng bựa không mấy bác? Bác vui lòng đợi nha, đang sync và lên bluray luôn =)) 
 10. Avengers: Endgame - Avengers: Hồi Kết (2019)

      On 8/14/2019 at 16:40, luugiabao0103 said: sao mình thấy 13/8 mới tung bản bluray chính thức mà ở trên này có sớm vậy, mình hơi băn khoăn về nguồn video á Ngày 13/8 mà bạn thấy là ngày ra mắt chính thức trên mọi cửa hàng băng đĩa ở Mỹ, chứ trên thực tế ngay khi bản WEB-DL xuất hiện thì cùng lúc đó BluRay được chuyển đi phân phối tới các cửa hàng rồi, các nhóm rip lấy từ đó rồi tung sớm lên thôi.
 11. Đẳng Cấp Thú Cưng 2 sẽ tiếp nối câu chuyện của bom tấn mùa hè năm 2016, về những gì diễn ra trong cuộc sống của thú cưng sau khi chủ của chúng đi làm hoặc đi học hàng ngày. Giám đốc điều hành và nhà sáng lập của hãng Illumination – Chris Meledandri và người cộng sự lâu năm Janet Healy sẽ sản xuất phần tiếp theo của thương hiệu hoạt hình nguyên gốc có phần mở màn tuyệt vời nhất.
 12. Toy Story 4 - Câu Chuyện Đồ Chơi 4 (2019)

  Khi cô bé Bonnie mang tất cả đám đồ chơi đi du lịch cùng với gia đình mình, Woody đã vô tình hội ngộ với người bạn biệt tích lâu năm, Bo Peep – một búp bê đồ chơi có tinh thần thám hiểm. Khó khăn và hiểm nguy trong chuyến hành trình đã khiến Bo Peep tin rằng mình có thể có một cuộc sống phiêu lưu thú vị hơn là làm một món đồ chơi bằng sứ. Khi Woody và Bo Peep nhận ra họ là những món đồ chơi thuộc về hai thế giới khác nhau, họ đã sớm cảm nhận được những mối lo lắng của mình.