Nguyễn Việt Hoà

Mạnh Thường Quân
 • Nội dung

  16
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

22 Excellent

Thông tin Nguyễn Việt Hoà

 • Hạng
  Member
 1. Venom: Let There Be Carnage - Venom: Đối Mặt Tử Thù (2021)

  6 giờ trước, Dương BK said: Khi nào có bản đẹp nhỉ Con hàng Venom này lâu thật sự!  
 2. Venom: Let There Be Carnage - Venom: Đối Mặt Tử Thù (2021)

  13 giờ trước, hoangnn said: không có audio hả bác? Thôi lại chờ :D Bác có thể coi như là không có luôn! Xem phim cái âm thanh nó là trải nghiệm quan trọng ngang hàng hình ảnh. Mọi người down ủng hộ bác thớt cho bác ấy có động lực. Đợi bản đẹp từ bác ấy thôi!  
 3. Venom: Let There Be Carnage - Venom: Đối Mặt Tử Thù (2021)

  Bản này đẹp phết rồi nhỉ, mỗi tội không có audio với bị chèn watermark  
 4. CODA - Giai Điệu Con Tim (2021)

  Phim hay và ý nghĩa về tình cảm gia đình nè mọi người ơi!  
 5. The Suicide Squad - Suicide Squad: Điệp Vụ Cảm Tử (2021)

  Cảm ơn tất cả các bác rất nhiều luôn ạ. Không biết ở nơi các bác thế nào, nhưng em mưu sinh ở HCM, vợ mới đẻ em bé, lại dính dịch bệnh, không đi làm được. Làm sub tự nhiên được các bác gửi donate, vợ khen quá trời luôn. Cả 2 vợ chồng vừa mừng vừa tủi. Quý giá nhất là từng lời chúc các bác để lại. Ấm lòng sao ấy! Mong sao dịch bệnh sớm qua để mọi người trở lại cuộc sống thường ngày. Xin chân thành cảm ơn mọi người đã donate cho e ạ!  
 6. The Suicide Squad - Suicide Squad: Điệp Vụ Cảm Tử (2021)

  1 giờ trước, cuongdo said: Bạn có tài khoản PayPal không tôi ủng hộ bạn chút dù tôi dùng sub Eng. Vì tôi ở nước ngoài nên không ủng hộ qua Momo được. Thanks! paypal.me/nguyenviethoa Đây b ạ!
 7. The Suicide Squad - Suicide Squad: Điệp Vụ Cảm Tử (2021)

  5 phút trước, skyangel said: bac dung dat ten  trung ten film  no tu dong xoa roi    Bác copy link rồi dán vào trình duyệt chứ đừng có ấn trực tiếp vào link, nó điều hướng sang 1 link khác ấy, hình như lỗi khi sửa! Để ý đuôi của link e gửi là 9DQ kìa!
 8. The Suicide Squad - Suicide Squad: Điệp Vụ Cảm Tử (2021)

  20 phút trước, fanfilm said: Mới donate 50k. Chúc gia đình bác bình an. Cảm ơn vì bản dịch. Vk ck e cảm ơn bác, 1 miếng khi đói bằng 1 gói khi no là có thật! Cảm ơn b ạ!  
 9. The Suicide Squad - Suicide Squad: Điệp Vụ Cảm Tử (2021)

  5 phút trước, skyangel said: not found  Bạn refresh lại trang là thấy đó bạn vào cái phần bình luận của mình ấy chứ đừng xem quote của mấy bác kia, vì mấy bác ấy báo lỗi là mình fix nên link nó thay đổi liên tục  
 10. The Suicide Squad - Suicide Squad: Điệp Vụ Cảm Tử (2021)

  2 giờ trước, kiencd3nuce said: vừa ủng hộ bạn 5k vào momo, cám ơn bạn rất nhiều! E mới update thêm phần sub Tây Ban Nha đó bác!  
 11. The Suicide Squad - Suicide Squad: Điệp Vụ Cảm Tử (2021)

  1 giờ trước, skyangel said: file bi xoa roi a ?   Không phải bạn ơi, bạn vào lại đi, mình cập nhật thêm phần sub tiếng Tây Ban Nha đó, xem lại link ở bài viết bên trên của mình nha!
 12. The Suicide Squad - Suicide Squad: Điệp Vụ Cảm Tử (2021)

  24 phút trước, kiencd3nuce said: sub khá ổn! Cám ơn bạn! Cảm ơn b đã donate!  
 13. The Suicide Squad - Suicide Squad: Điệp Vụ Cảm Tử (2021)

  Tình hình dịch ảnh hưởng công việc nên không làm gì được. Hôm nay e hì hục cả buổi để chuyển sub từ anh sang việt và timing cho phù hợp với bản 17,2gb. Bác nào có điều kiện thì ủng hộ e với, vợ mới sinh mà cả vợ cả chồng đều ko đi làm kiếm tiền được. Ủng hộ em 5k 10k vào momo cũng được ạ. Túng quá e mới đi dịch sub lấy tiền mua sữa cho con, mong đừng có bác nào gạch đá tội em! Donate 0914434375 momo. Đây là momo vợ e Bác nào không có điều kiện cũng khổ thì không cần đâu ạ! Cảm ơn các bác. Chúc mọi người mạnh khoẻ vượt qua đại dịch! Link sub (mới cập nhật): https://www.fshare.vn/file/3C8T64P1O1V2 (lưu ý, link này các bác copy và paste vào trình duyệt chứ ấn vô link nó direct sang 1 link khác ko tồn tại nhé. Đuôi 1V2) Có chỗ nào tiếng Tây Ban Nha chưa dịch thì các bác note cho em để e dịch cho hoàn thiện nhé!
 14. Redemption Day - Cuộc Giải Cứu Sinh Tử (2021)

  Phim nhảm vô cùng nha mọi người. Thằng đạo diễn nó ngu mà chả nhẽ cả đoàn làm phim, diễn viên cũng ngu theo nó, Hay để im cho nó lộng hành. Có ai dạy cho nó biết là bom đạn bắn nhau cần tìm chỗ nấp ko? Kéo đồng đội bị thương kéo khơi khơi ra giữa đường, không 1 chút cover. Ném lựu cũng vậy, đứng nấp ném cũng được nhưng ko chịu, phải chạy ra chỗ không có vật che chắn gì đối đầu với tầm hai chục người đang xả đạn mới chịu cơ. Anh main lúc nào cũng ám ảnh cảnh bắn nhau và giật mình. What the fuck? Đi lính lên đến captain rồi mà vẫn ám ảnh mấy pha bắn nhau thông thường. Thà rằng a làm lỗi gì, gây cho đồng đội thiệt hại, hay a lỡ sát hại sinh linh nào vô tội a ám ảnh, em đồng ý. Đéo gì làm lính ám ảnh mấy pha ngu lồn. Phim thì rất là hay chiếu cảnh xe chạy qua chạy lại, ai thích coi xe chạy qua chạy lại thì nên xem nha. Nhảm vô cùng tổ quốc ta ơi. Được cái nữ chính mắt đẹp, body đẹp, mông đẹp, eo thon, vu khống! Ko nên down mà xem, chỉ tổ phí time!