Quang Su

Members
 • Nội dung

  1
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

3 Neutral

Thông tin Quang Su

 • Hạng
  Newbie
 1. Ugetsu - Chuyện Đêm Mưa Trăng Lu (1953)

  Vào thế kỷ 16 tại Nhật Bản, nông dân Genjuro và Tobei bán những chiếc nồi bằng đất nung của họ cho một nhóm binh lính ở một ngôi làng gần đó, bất chấp lời cảnh báo của một nhà hiền triết địa phương chống lại việc kiếm lợi từ chiến tranh. Sự theo đuổi của Genjuro đối với sự giàu có và người phụ nữ bí ẩn Wakasa, cũng như mong muốn trở thành samurai của Tobei, có nguy cơ hủy hoại cả bản thân họ và vợ của họ, Miyagi và Ohama.
 2. Asako I & II - Dù Ngủ Hay Thức (2018)

  Asako, sinh viên đại học yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với Baku, một linh hồn tự do sau khi gặp nhau tại một triển lãm nhiếp ảnh. Những tia lửa tình cảm nảy nở giữa hai người nhưng không tồn tại được lâu khi Baku đột nhiên biến mất khỏi cuộc đời cô. Hai năm sau, cô phát hiện ra một người đàn ông có nét tương đồng với anh ta. Mặc dù chỉ có vẻ bề ngoài giống với Baku, đã thu hút cô với anh ta, cô không nói thế và bắt đầu hẹn hò với chàng trai trẻ ấy, người có giọng nói nhẹ nhàng tên Ryohei.
 3. A Brighter Summer Day (Một Ngày Hè Tươi Sáng Hơn) xoay quanh câu chuyện về một học sinh thông minh, chính trực song không thể tìm thấy lý tưởng chung từ tất cả mọi người xung quanh. A Brighter Summer Day là một hành trình đi dọc lịch sử Đài Loan để khán giả được tận mắt chứng kiến những khúc rẽ quanh của lịch sử đã gây đau đớn cho số phận con người đặc biệt là những người trẻ như thế nào. Tiết tấu phim trôi chầm chậm làm lòng người xem như kéo giãn ra, đôi lúc gợn lòng vì những đợt sóng “gai góc” của dòng sông tưởng chừng êm ả... cho đến lúc vỡ bờ thì làm tan nát cõi lòng ta.