Van789

Mạnh Thường Quân
 • Nội dung

  7
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

3 Neutral

Thông tin Van789

 • Hạng
  Newbie
 1. The Balkan Line - Chiến Dịch Balkan (2019)

  Định tải phim này về xem, nhưng khi đọc những lời bình phẩm trên IMDb thấy nhiều người  lên tiếng đây là phim tuyên truyền của Nga và Serbia, nên thôi không xem. Chắc giống như cuộc chiến VN "chống Mỹ cứu nước" đã bị bóp méo bởi phe thắng cuộc .
 2. Phim khá hay, kể về 1 chú chó khi bị gởi đi sang gia đình1 người ở tiểu bang khác, đã trốn thoát tìm đường về nhà cũ. Cuộc phiêu lưu kéo dài 2 năm, và chú chó đã vượt qua 4000 dặm đường để trở về nhà.  Chú chó đã chung sống với mẹ mèo, làm bạn với báo cougar trong chuyến hành trình, và đi xuyên qua khu núi rừng hùng vĩ của bang Colorado. Cảnh đẹp, cốt truyện và diễn xuất hay. Đánh giá: 8/10 điểm.
 3. Hoan nghênh Fcine có ý định upload những video tài liệu về thiên nhiên như loạt phim Our Planet này . Mong chủ rạp tìm và upload toàn bộ 8 tập của video được trình chiếu trên Netflix này. Rất cám ơn .
 4. Phim lấy bối cảnh trong 1 khu xóm nhỏ trong giai đoạn nước Nhật đang hồi phục sau thế chiến thứ hai . Những chuyện thường ngày trong khu phố nhỏ mà mọi người đều biết nhau, từ 1 ông thợ máy nóng tính, một chàng viết văn mơ 1 ngày nổi tiếng, 1 vũ nữ hoàn lương bán quán ăn, 1 cô bé dưới quê lên tìm việc ... Trong phim, thành phố được dàn dựng vào khoảng năm 1958 với các xe cộ xưa, với tháp Tokyo đang trong giai đoạn xây cất . Phim đầy tình tiết bất ngờ, vừa dí dỏm vừa cảm động, mặc dù đó là những "chuyện thường ngày ở huyện". Rất đáng xem . Đánh giá: 9/10
 5. 12 giờ trước, Lê Tiến Thắng said: Fixed @ZAN @Van789 Cám ơn bạn .
 6. On 31/03/2019 at 19:29, fcine said: Bạn tải phụ đề này Memory Of A Geisha (2005) 720p.srt Cám ơn bạn
 7. Phụ đề Việt bị lệch trong bản 4.4 Gb (phụ đề chậm hon cả phút)