hoanganh:111

Members
 • Nội dung

  5
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

2 Neutral

Thông tin hoanganh:111

 • Hạng
  Newbie
 1. White Material - Đồn Điền Cà Phê (2009)

  5 giờ trước, habaggio said: Xin ad link khác nhẹ và không bị ngắt tiếng như link này, thanks https://ok.ru/video/1092463954661https://streamango.com/f/ftpclrarqedncskl/White_Material_2009_mp4 đây nè
 2. White Material - Đồn Điền Cà Phê (2009)

  Mọi người cứ lên subscene đi có bản sub, link film chuẩn ấy!
 3. White Material - Đồn Điền Cà Phê (2009)

  11 giờ trước, Trần Điền said: Có link down nào khác không bác?   https://ok.ru/video/1092463954661https://streamango.com/f/ftpclrarqedncskl/White_Material_2009_mp4
 4. White Material - Đồn Điền Cà Phê (2009)

  Đồn Điền Cà Phê (White Material) việc Denis thăm lại châu Phi, lần này khám phá một nơi đầy rẫy những xung đột dân sự và chủng tộc. Một gia đình người Pháp da trắng sống ngoài vòng pháp luật trong nhà và cố gắng cứu đồn điền cà phê của mình kết nối với một anh hùng da đen cũng bị lôi kéo vào cuộc hỗn chiến. Tất cả cố gắng sống sót khi thế giới của họ nhanh chóng sụp đổ xung quanh họ. Bộ phim có sự tham gia của Isabelle Huppert trong vai Maria Vial, một nhà sản xuất cà phê người Pháp đang gặp khó khăn ở một quốc gia châu Phi nói tiếng Pháp, người quyết định ở lại đồn điền cà phê của mình bất chấp cuộc nội chiến nổ ra. Bộ phim đã được đón nhận, đạt được thứ hạng cao và xuất hiện trong một số danh sách hàng đầu của các nhà phê bình phim trong năm 2010. White Material sau đó đã được bình chọn là bộ phim vĩ đại thứ 97 kể từ năm 2000 trong cuộc thăm dò ý kiến của các nhà phê bình quốc tế do BBC thực hiện, và năm 2017, bộ phim được mệnh danh là "Phim hay nhất thế kỷ 21 cho đến nay" trên tờ New York Times .
 5. Sunflower - Hoa Hướng Dương (1970)

  Một người phụ nữ Ý tiến hành một cuộc tìm kiếm tuyệt vọng cho chồng mình, một người lính được coi là mất tích trong cuộc chiến ở Nga - giống như năm mươi ngàn người khác trong Thế chiến II...  Đó là bộ phim phương Tây đầu tiên được quay ở Liên Xô . Một số cảnh được quay gần Moscow , trong khi những cảnh khác gần Poltava , một trung tâm khu vực ở Ukraine .
 6. Donkey Skin - Công Chúa Da Lừa (1970)

  Một vị vua có một người vợ xinh đẹp và một lâu đài giàu có, bao gồm một con lừa kỳ diệu có phân của nó là vàng. Một ngày nọ, vợ anh ta qua đời, sau khi bắt anh ta hứa sẽ không kết hôn ngoại trừ một người phụ nữ có vẻ đẹp và thuộc tính ngang bằng với cô ta. Nhà vua đau buồn, nhưng, đúng lúc, đã thuyết phục tìm vợ khác. Rõ ràng là người phụ nữ duy nhất phù hợp với lời hứa là con gái anh.   Cô đến gặp bà tiên đỡ đầu , người khuyên cô nên đưa ra những yêu cầu bất khả thi như một điều kiện của sự đồng ý của cô: một chiếc váy sáng như mặt trời , một chiếc váy màu của mặt trăng , một chiếc váy đủ màu của bầu trời và cuối cùng là sự che giấu con lừa kỳ diệu của anh ta ( sản xuất vàng , và do đó là nguồn gốc của sự giàu có của vương quốc anh ta). Đó là mong muốn của nhà vua để cưới cô ấy mà anh ấy đã cho phép tất cả. Bà tiên đỡ đầu đã cho cô một chiếc rương kỳ diệu để chứa tất cả những gì cô sở hữu và nói với cô rằng con lừa sẽ ngụy trang tuyệt vời.     Công chúa chạy trốn và cuối cùng tìm thấy một trang trại hoàng gia nơi họ để cô làm việc trong bếp, mặc dù sự xấu xí của cô trong con lừa. Vào những ngày lễ, cô sẽ mặc cho mình những bộ váy đẹp mà cha cô đã tặng cho cô, và một ngày như vậy, hoàng tử đến phòng cô và nhìn qua lỗ khóa. Anh ta yêu ngay lập tức, phát ốm vì khao khát và tuyên bố rằng sẽ không có gì chữa được cho anh ta ngoài một chiếc bánh nướng bởi Da Lừa, và họ không thể nói gì về một sinh vật bẩn thỉu mà cô ta đã can ngăn.   Khi Da Lừa nướng bánh, một chiếc nhẫn của cô rơi vào đó. Hoàng tử đã tìm thấy nó và tuyên bố rằng anh ta sẽ chỉ cưới người phụ nữ có ngón tay phù hợp. Mọi phụ nữ khác đều thất bại, anh ta khăng khăng rằng Da Lừa thử, và nó phù hợp. Khi cô mặc cho mình những bộ váy đẹp, bố mẹ anh đã hòa giải với trận đấu. Da Lừa sau đó phát hiện ra rằng cha cô đã tái hôn với một góa phụ xinh đẹp và mọi người sống hạnh phúc mãi mãi.
 7. Coco Before Chanel - Cuộc Đời Coco (2009)

  Gabrielle Chanel (1883-1971), được biết đến với tên Coco Chanel, nhà tạo mẫu nổi tiếng bậc nhất nước Pháp. Coco Chanel không chỉ là một nhà kiến tạo thời trang thanh lịch, phong cách mà còn là một biểu tượng lớn của nữ quyền thời hiện đại. Bà đã truyền lại cho phụ nữ tinh thần tự do bất diệt khi khoác lên mình những bộ trang phục tiện dụng, thiết thực và thanh lịch.