doctermarvel123

Members
 • Nội dung

  17
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

2 Neutral

Thông tin doctermarvel123

 • Hạng
  Member

Khách ghé thăm

255 lượt xem
 1. The Dark Knight - Kỵ Sĩ Bóng Đêm (2008)

  Phim này có link 4k không hả ad
 2. 3 giờ trước, fcine said: Có rồi đó. Thank ad
 3. ad ơi cho mình xin link 1080p bluray
 4. Her - Cô Ấy, Người Tình Máy Tính (2013)

  1 giờ trước, VII said: Những phim nào mà tựa quá ngắn 1 chữ thì sẽ khó cho ra kết quả chính xác vì bị trùng chữ. Khung search đương nhiên cũng có giới hạn chứ ko thể thần thánh như khung search của google được. Những phim tựa ngắn có 1 chữ thôi thì bạn copy & paste tên đạo diễn (hoặc diễn viên) của phim đó rồi enter là ra phim có liên quan liền. Search bằng tựa tiếng Việt thì cũng ko chính xác tuyệt đối đâu, có những phim mỗi web ghi tựa tiếng Việt khác nhau. Thế mình hiểu rồi ,thank 1 giờ trước, VII said: Những phim nào mà tựa quá ngắn 1 chữ thì sẽ khó cho ra kết quả chính xác vì bị trùng chữ. Khung search đương nhiên cũng có giới hạn chứ ko thể thần thánh như khung search của google được. Những phim tựa ngắn có 1 chữ thôi thì bạn copy & paste tên đạo diễn (hoặc diễn viên) của phim đó rồi enter là ra phim có liên quan liền. Search bằng tựa tiếng Việt thì cũng ko chính xác tuyệt đối đâu, có những phim mỗi web ghi tựa tiếng Việt khác nhau. 1 giờ trước, VII said:   1 giờ trước, VII said:     1 giờ trước, VII said:     1 giờ trước, VII said:  
 5. Her - Cô Ấy, Người Tình Máy Tính (2013)

  1 giờ trước, fcine said: nếu sreach google thì "tên phim fcine" ví dụ "her fcine" ko phải mình tìm kiếm từ google mà từ trang fcine . Ghi chữ "Her "vào mục tìm kiếm phim nó ko ra phim  Nhưng mình vừa tìm thử tên phim bằng tiếng việt thì nó ra phim luôn . Như là đánh vào mục tìm kiếm phim là "Cô Ấy, Người Tình Máy Tính" thì nó ra phim luôn Nên đợt trước mình tưởng là phim "Her" ko có trên này.  
 6. Her - Cô Ấy, Người Tình Máy Tính (2013)

  13 giờ trước, VII said: @doctermarvel123 Sao mình  search ko ra phim này hả ad
 7. Power Rangers - Năm Anh Em Siêu Nhân (2017)

  14 giờ trước, VII said: Fixed. Thank ad
 8. Brightburn - Đứa Con Của Bóng Tối (2019)

  phim xem nhảm nội dung ko hay  
 9. Love, Simon - Thương Mến Simon (2018)

  link 1080p bluray ấn vào thì nó ghi chữ  This link contains banned words.   ad fix dc ko :))  mấy phim đã bị như thế rồi