kiencd3nuce

Quản Lý
 • Nội dung

  792
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

556 Excellent

1 Follower

Thông tin kiencd3nuce

 • Hạng
  Advanced Member

Khách ghé thăm

1.267 lượt xem
 1. Nội dung phim xoay quanh những câu chuyện cảm đông, ý nghĩa của các bác sĩ, y tá và bệnh nhân tại bệnh viện. 5 bác sĩ đều vào cùng một trường đại học y vào năm 1999, họ thân thiết với nhau suốt 20 năm và cùng trải qua những tháng ngày vui buồn, cùng nhau cố gắng trở thành bác sĩ giỏi. Giờ đây, khi trưởng thành, họ tiếp tục sát cánh tại một bệnh viện danh tiếng, nơi mà nhiều người được sống lại nhưng cũng là nơi chia tay nhiều sinh mệnh.
 2. Your Eyes Tell - Thanh Âm Trong Mắt Em (2020)

  phim này đúng remake từ bản Hàn Always (Only you)
 3. Once Upon A Time in China - Hoàng Phi Hồng 1 (1991)

  On 10/17/2021 at 15:10, Đào Điệp said: link die   @Đào Điệp fixed
 4. Sweet Whip - Nô Lệ 2 (2013)

  1 giờ trước, VII said: Extended 144' mà. update sub Việt bản 118 phút
 5. Raging Fire - Nộ Hỏa (2021)

  thằng đan tiểu nhân từ ngoài đời vào phim này cũng tiểu nhân luôn, đoạn ngồi bốc phét đạo lý tua nhanh gấp, thối ko ngửi dc =))
 6. Overprotected Kahoko - Cô Nàng Thơ Ngây (2017)

  Sinh viên đại học Nemoto Kahoko (do Takahata Mitsuki thủ vai) là đứa con trứng mỏng được bảo vệ quá mức trong xã hội Nhật Bản hiện này. Lớn lên trong sự đùm bọc và nuông chiều của cha mẹ, Kahoko đã trở thành một thanh niên nai tơ kỳ tích. Cô đã 21 tuổi và đang trong quá trình tìm kiếm việc làm nhưng cô chưa từng bao giờ ngủ đêm ở bên ngoài, chưa từng đi làm thêm, chưa từng tự lựa chọn quần áo, và cũng chưa từng đi tàu điện một mình. Kahoko được chụp hình rất nhiều nhưng cô chưa từng tự mình chụp. Bây giờ, Kahoko sắp bước ra khỏi vỏ trứng vô trùng của cô để bước vào xã hội đầy rẫy khó khăn. Và rồi cô sẽ nhận ra ngay “Mình thật khác với mọi người!”. Kahoko luôn xem mẹ như người bạn thân và cha của cô không thể sống thiếu cô. Khi Kahoko bắt đầu thay đổi, tinh thần của họ trở nên bất an và gia đình của họ sẽ rơi vào khủng hoảng. Và khi đó cũng chính là lúc Kahoko và mọi người xung quanh nhận ra sức mạnh tìm ẩn trong đó.
 7. Raging Fire - Nộ Hỏa (2021)

  thay tiểu nhân chân tử đan bằng Ngô Kinh hoặc Bành Vu Yến thì quá tuyệt vời! Tần Lam làm vợ tiểu nhân trong phim phí quá!
 8. Vườn quốc gia Serengeti là một vườn quốc gia của Tanzania ở khu vực sinh thái Serengeti, thuộc vùng Mara và Simiyu. Nó nổi tiếng là nơi xảy ra cuộc di cư hàng năm của 1,5 triệu con linh dương đầu bò và 250.000 con ngựa vằn.
 9. Harrison Ford trong vai Tiến sĩ Norman Spencer, một người chồng mẫu mực, và Michelle Pfeiffer trong vai người vợ, Claire. Norman và Claire có một cuộc sống thật hạnh phúc tại một căn hộ ven hồ ở Vermont. Một ngày nọ, Claire bắt đầu thấy một hồn ma người phụ nữ trẻ tuổi trong căn nhà của mình. Cùng lúc đó, hai vợ chồng người hàng xóm mới dọn đến ở cũng có những biểu hiện bất thường. Claire luôn bị ám ảnh mọi chuyện đều do người chồng hàng xóm đã hành hạ và giết vợ. Cô cố nói với chồng mình và điều tra cho bằng được. Mọi chuyện trở nên vô cùng khủng khiếp khi Claire biết được người phụ nữ đó là ai và vì sao hồn ma này lại theo ám cô, lúc này cô phải trốn chạy khỏi tên giết người đang muốn giết cả cô...
 10. The Blade - Tuyệt Đao (1995)

  Phim Tuyệt Đao - The Blade (1995): bộ phim nói về môt chàng trai rơi vào tình cảnh không nhà không của,cha mẹ bị giết chết sau một vụ cướp,và anh ta cũng bị mất một tay. Quyết tâm trả thù nhưng chỉ với một cánh tay anh ta không thể học được các loại đao pháp. Nhưng cuối cùng anh ta đã học được tuyệt học dùng đao với một thanh đoản đao sắc bén. Với võ công có một không hai, anh đã giết những tên cướp hung bạo trừ hại cho dân và trả thù cho cha mẹ.
 11. The Legend 2 - Phương Thế Ngọc 2 (1993)

  Phim Phương Thế Ngọc Phần 2 - Fong Sai Yuk 2 (1993): nói về thời điểm lúc Phương Thế Ngọc nắm giữ chức vụ quan trọng của tổ chức Hồng Hoa Hội. Phương Thế Ngọc có một chuyện tình thú vị với một cô gái Nhật Bản. Cũng vì tình cảm này mà anh chàng gặp không ít nguy hiểm từ những võ sĩ Nhật Bản. Phương Thế Ngọc sẽ làm gì để chứng tỏ tình yêu của mình và liệu cô vợ Ting Ting có để yên như vậy hay không?
 12. The Legend - Phương Thế Ngọc (1993)

  Chàng trai trẻ Phương Thế Ngọc giỏi võ và sống một cách vô tư lự. Cho đến 1 ngày anh chiến thắng trong cuộc đấu võ tuyển phu của con gái quan tri huyện là Ting Ting, nhưng Phương Thế Ngọc lại chưa muốn bị ràng buộc bởi hôn nhân.
 13. Troublesome Night 4 - Âm Dương Lộ 4 (1998)

  Nội dung của phim Âm Dương Lộ 4 được bắt đầu từ sau sự việc rất nhiều khách du lịch từ Hồng Kông đến thăm Philippines. Câu chuyện đầu tiên là pha trộn giữa lãng mạn và giải tưởng, đảm nhiệm vai chính là Timmy Hung (con trai của Sammo) là một người chuyển phát nhanh nhút nhát, có nhiệm vụ vận chuyển một cô gái Filipina tro cho quê hương của mình. Anh được gặp tại sân bay bởi Rocky, một người Philippines nói tiếng Trung Quốc, người yêu cầu Alan ở lại lâu hơn một chút để giúp tinh thần của cô gái gặp người yêu của cô. Câu chuyện thứ hai được giao cho Pauline Suen và Cổ Thiên Lạc, 2 người đóng là một cặp vợ chồng với bề ngoài có vẻ như rất hạnh phúc và đang trong kỳ nghỉ. Suen sớm trở nên nghi ngờ rằng chồng cô đã đến Philippines trước đây và lừa dối cô. Anh ấy chắc chắn có một con mắt lang thang, nhưng anh ta đã thực sự lừa dối. Trong khi câu chuyện thứ ba là sự kết hợp giữa kinh dị và hài hước đặc trưng, với ba chàng trai kiêu ngạo HK (tên là Leonardo, diCaprio và tài xế) cố gắng “làm quen” với một cô gái tên là Filipina. Tuy nhiên, họ đã kết thúc trong một nhà chứa đầy những thây ma ….