kiencd3nuce

Members
 • Nội dung

  88
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

131 Excellent

1 Follower

Thông tin kiencd3nuce

 • Hạng
  Advanced Member
 • Ngày sinh 20/10/1990

Khách ghé thăm

354 lượt xem
 1. TENET - TENET (2020)

  Chắc điểm cao 1 phần do khán giả xem ếu hiểu trong đó có mình gì nên chấm cao theo phong trào 
 2. Intimate Enemies - Siêu Trộm Chân Dài (2015)

  link die rồi ad ơi!
 3. On 27/12/2018 at 06:10, Nguyễn viết Vinh said: revew cho bạn nào chưa xem . giờ hết giáng sinh rồi có lẽ k hợp để xem nữa , để chấm bộ phim này mình chấm 9 điiểm . hôm noel xem phim này , thích phải biết , phim hay , nội dung hay .  Cám ơn bác, em phải xem thử xem sao
 4. Đôi bạn lâu năm kiêm phát thanh viên tại địa phương là Maggie và Jack giả làm cặp đôi trước gia đình và thính giả, hy vọng chương trình của họ được phát sóng rộng rãi.
 5. Call - Cuộc Gọi (2020)

  Call là một phim kinh dị kể về hai người phụ nữ, họ sống tại hai thời điểm thời gian khác nhau nhưng kết nối với nhau thông qua một cuộc gọi điện.
 6. Shattered - Giao Lộ Định Mệnh (1991)

  On 7/4/2016 at 21:39, NHP said: Coi cái phim này mới thấy thằng Victo Vũ là thằng đạo phim  Phim gì vậy bác?
 7. Vanguard - Cấp Tiên Phong (2020)

  Đm mấy thằng tàu làm phim ảo hơn mấy thằng mỹ
 8. Enola Holmes - Enola Holmes (2020)

  1 bộ phim khá hay! 7.5/10
 9. xem dc 30 phút ko thể xem dc nữa. Có thể mình ko cảm dc chất nghệ thuật trong phim chăng!
 10. The Banker - Chuyên Gia Tài Chính (2020)

  The Banker dựa vào câu chuyện có thật ở nước Mỹ những năm 60, khi kế hoạch làm ăn giữa 2 người da màu - Bernard Garrett và Joe Morris muốn tạo dựng một ngân hàng của riêng. Tuy tham vọng táo bạo, nhưng đó cũng là bước tiến quan trọng của cả Bernard hay Joe nói riêng, hay nhằm chứng minh tiếng nói của xã hội người da màu đang sống tại đất Mỹ. Cả 2 đã thuê một anh chàng Mỹ trắng tên Matt Steiner để làm người đại diện cho kế hoạch làm ăn lớn này. Tất nhiên lúc bấy giờ chẳng có nhà đầu tư nào chịu bắt tay với người da màu cả, và lúc này Matt mới cần để "ra tay", còn Bernard và Joe tuy sẽ giả vờ làm đầy tớ cho Matt nhưng qua đó họ tính toán rất kĩ về thị trường, tiền tệ, chính phủ liên bang. Apple cho biết lý do chọn The Banker vì "cảm thấy cảm động bởi câu chuyện mang tính giải trí và giáo dục cao nói về sự thay đổi của xã hội và hiểu biết về tài chính".
 11. Run - Trốn Chạy (2020)

  Tuyệt tác từ đội ngũ biên kịch, sản xuất & đạo diễn của SEARCHING. Liệt nửa người và mắc phải nhiều chứng bệnh mãn tính từ lúc lọt lòng, cuộc sống của Chloe đến tận năm 17 tuổi chỉ xoay quanh mẹ mình Diane và gần như bị cô lập với thế giới bên ngoài. Đến khi phát hiện ra bí mật khủng khiếp mẹ đang cố gắng che giấu, Chloe biết mình cần phải trốn chạy khỏi cái lồng vô hình đã giam giữ bản thân bấy lâu nay.