Yaourt Phạm

Mạnh Thường Quân
 • Nội dung

  18
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

14 Good

Thông tin Yaourt Phạm

 • Hạng
  Member
 1. Penthouse: War in Life - Cuộc Chiến Thượng Lưu (2021)

  On 12/9/2021 at 16:13, Mytv311358 said: Kết thúc chương trình đài truyền hình đến đây là hết thanks. Cuoi cùng cũng up hehe
 2. Curiosa - Vị Khách Khiêu Tình (2019)

  Phim này có gì "thú vị" ko các huynh đài? :v
 3. One Wild Moment - Khoảnh Khắc Lầm Lỗi (2015)

  LInk die rồi admin oi, cho mình xin link nha, thanks
 4. TENET - TENET (2020)

  Mình khá thất vọng với Tenet. Có thể Nolan ngày càng quá "điên" khi cố nhồi nhét vào những gì hại não đến Bại Não nhất vào phim của mình! Hầu như tất cả các phim trước đây của Nolan dù Hại Não nhưng chúng ta vẫn cảm thụ được logic và hiểu được cốt truyện. Còn riêng Tenet, chắc mình Bại não con mẹ nó rồi nên chả hiểu gì xấc sau khi xem xong và cũng chả đọng lại gì. Dàn DV thì lúc nào cũng cố tỏ ra mình Cool Ngầu nhưng chốt lại chả ấn tượng gì xấc, hãy nhìn Inception (1 bộ phim motip hại não tương tự), nguyên dàn cast luôn toát ra thần thái của riêng mình. Đừng cố tỏ ra mình là 1 fan của Nolan và bảo rằng hay xem lại nhiều lần, là 1 "tinh hoa" "thượng đẳng". Ví dụ điển hình nhất là Inception, dù film có hại não nhưng dù mới chỉ xem nữa phim chúng ta đã bắt nhịp và hiểu logic cốt truyện, ngoài cái kết gây tranh cãi mà thôi. Film là 1 tác phẩm nghệ thuật, 1 mô hình giải trí chứ ko phải mớ toán học, vật lý cấp cao dành cho ai "thượng đẳng". Mình xem phim này tại nhà nên đã PAUSE liên tục để cố gắng nhìn kỹ chữ và hiểu phim đang nói gì!  Còn riêng phần Hình Âm thì luôn là điểm mạnh của Nolan thì mình ko bàn! tóm lại sau khi xem xong mình chỉ cảm thấy mệt mỏi, đầu thì bưng bưng nhức,... 1 cảm giác bại não! Chứ ko giống như Inception là 1 cảm giác hào hứng, lôi cuốn, đáng suy ngẫm về ending và chỉ muốn xem lại nhiều lần nữa. Film này nên đem tranh giải Nobel vật lý hay toán học chứ ko phải dành cho Oscar :))
 5. Mulan - Hoa Mộc Lan (2020)

  On 11/9/2020 at 09:59, Zman said: không thèm coi luôn, tẩy tay con này và thằng thành long!! Mình cũng vậy. Từ lâu lắm rồi cũng ko xem phim của TL. Ko xem cũng chả chết!
 6. 9 Songs - Giai Điệu Dục Cảm (2004)

  On 8/5/2017 at 17:34, habaggio said: Bộ film điện ảnh giống film sex nhất từng xem :)) haha
 7. Getaway - Tẩu Thoát Nhanh (2013)

  Này có phải bản làm lại của Getaway của Kim Basinger ko nhỉ?
 8. 1BR - Hàng Xóm Quái Dị (2019)

  3 link điều die hết rồi ad ơi, cho mình xin lại, cảm ơn nhiều!
 9. Blind - Nhân Chứng Mù (2011)

  Cảm ơn ad nhiều! Bản Hàn là bản gốc. SAu đó nhiều nước mua và remake lại. Bản của Việt Nam đang chiếu là xào chẻ lại nội dung của bản Trung Quốc Bản Hàn vẫn là đỉnh nhất!
 10. link die roi ad oi, cho minh xin, thanks
 11. 365 Days - 365 Ngày Yêu Anh (2020)

  Nói chung: Em diễn viên chính nhìn sexy, dâm, đẹp Cảnh quay đẹp Nội dung thì đơn giản cũng hiểu chút chút :v có thể có phần 2 haha Cảnh sex thì ngon! Phụ đề lúc có lúc không mà nói chung dạng phim thế này cũng ko cần = )) Còn đây là link "rút gọn" cho ae không có kiên nhẫn =)) Mình cắt và chỉ giữ lại những cảnh sex! Mình thì hay có thói quen sưu tầm những clip sex nhất của mọi phim hợp pháp từ Âu sang Á. Admin cần mình có thể post 1 topic riêng =)) https://www.fshare.vn/file/XRTL5ORIXVEZ
 12. The Platform - Hố Sâu Đói Khát (2019)

  1 bộ phim hay! 1 bộ phim châm biếm chính trị rất sâu cay.
 13. 1 bộ phim hay, khuyến nghị các bạn nên xem nha! 
 14. On 28/10/2019 at 19:00, Quoc Huy Tran said: Bạn cứ hiểu thế này :)) 1 game đánh vào số lượng người chơi với 1 game thì đánh vào chất lượng người chơi  1 game thì giá trị giải thưởng ti9 lên tới 34 triệu đô và 1 game thì giá trị giải thường... chắc bạn tự biết đó. Nếu bạn quan tâm tới số lượng hơn chất lượng thì đương nhiên dota 2 sẽ không bằng lol. Chào bạn :) Còn mình là 1 người làm ăn, mình chỉ quan tâm đến những con số biết nói thôi bạn! Vấn đề chuyên môn thì chỉ 1 số ít dân Pro có thể nhận ra. Còn lại số người phổ thông chơi game vẫn chiếm đa số và LOL vẫn đang là kẻ thắng trên mọi mặt trận. Dân Mỹ có thể chê Bóng Đá là trò nhàm chán nhưng sự thật nó vẫn là Ông Vua đối với phần còn lại của thế giới.