Namel3ss

Members
 • Nội dung

  43
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

15 Good

Thông tin Namel3ss

 • Hạng
  Advanced Member
 1. The Matrix - Ma Trận (1999)

  Mới xem lại phim này, đã hiểu hơn và thấy cốt truyện cực hay. Con người đã tạo ra AI (Artificial Intelligence - trí tuệ nhân tạo) và máy móc để phục vụ cho đời sống nhưng chính máy móc đã thống trị con người. Máy móc tạo ra một thế giới ảo hay còn gọi là Ma trận (The Matrix), nhốt con người ở trong đó, giống như con người đang chơi game thực tế ảo vậy. Trong đó, con người cứ nghĩ mình vẫn làm việc và hoạt động mà ko hề hay biết gì. Máy móc lại dùng năng lượng sinh ra từ cơ thể và não con người để hoạt động, xây dựng đế chế máy móc của nó. Lúc này, trong Ma trận, có một programmer tên là Anderson, hay còn có nickname là Neon xuất hiện. Morpheus, là thủ lĩnh một đội kháng chiến (không nhớ tên gì) của thành phố Zion, là thành trì cuối cùng của con người ở thế giới thật, tin rằng Anderson chính là The One hồi sinh. The One là người đầu tiên xuất hiện trong Ma trận, có khả năng tùy biến Ma trận theo ý mình, và chính The One đã giải phóng Morpheus khỏi Ma trận. Lúc này Morpheus giải thích cho Anderson, hay còn gọi là Neon, và cho uống thuốc để tỉnh lại, thoát ra khỏi Ma trận. Lúc Anderson tỉnh là cảnh một người nude, mở nắp khỏi lồng kiếng, rớt hết dây, cáp ra khỏi người rồi rớt xuống nước. Còn việc Morpheus có thể xuất hiện trong Ma trận là do Ma trận có thể bị hack. Phần giải thích về phần này của phim khá nhanh và xúc tích, cộng với phải có những kiến thức về AI và Phần mềm thì mới có thể hiểu được. Những phần sau của phim cũng vậy, phải có kiến thức về Phần mềm hay Tin học mới có thể nắm bắt được dễ dàng.
 2. Phim rất đáng xem. Một trong những phim mình thích nhất. Phim dí dỏm nhưng ẩn chứa ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Ngoài đời mỗi người chỉ có một mạng thôi nhé :D.
 3. Justice League - Liên Minh Công Lý (2017)

  Cốt truyện rời rạc, lủng củng, phi logic. Superman tỏ ra quá mạnh, thậm chí mạnh hơn xa Wonder Woman và các thành viên còn lại khiến cho tương quan vai trò giữa các hero quá chênh lệch. Boss lại quá thiếu đầu óc, không đủ gian xảo. Có cảm giác đây là phim Superman mở rộng dành cho thiếu nhi thì hợp lý. Các pha hành động, kỹ xảo tạm được. Rất thất vọng! Điểm: 4/10
 4. Có bản không có lồng tiếng không Admin ơi @[email protected]