Ân Khùng

Members
 • Nội dung

  20
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

7 Neutral

Thông tin Ân Khùng

 • Hạng
  Member
 1. Office Invasion - Cuộc Xâm Lăng Văn Phòng (2022)

  Netflix dạo này cứ bỏ tiền làm mấy phim tào lao thế nhờ? 10 bộ thì được 1-2 bộ hay. Còn lại như rác phẩm.
 2. Crimes Of The Future - Tội Ác Tương Lai (2022)

  Phim có ý tưởng mơ hồ, đạo diễn và biên kịch không có mục đích rõ ràng. 1 điểm :(
 3. Luck - Thời Vận (2022)

  Phim hay, một bộ phim ý nghĩa.
 4. Stranger Things - Cậu Bé Mất Tích (2022)

  Phần 4 là nhảm nhất, diễn biến tâm lý và phần thoại có vẻ hơi ố dề. Làm quá một vấn đề và kéo dài thời gian, phản diện thì trông hiền quá, chẳng đáng sợ gì mấy. Tóm lại phần này là làm vì tiền chứ không như 3 phần đầu nữa, sự sáng tạo chấm dứt tại đây vì kịch bản phần 4 này cứ như phim hàn quốc + trung quốc + ấn độ.
 5. Special Delivery - Quái Xế Giao Hàng (2022)

  19 phút trước, vicchouzai said: Mày xem lại trên comment của tao có bao nhiêu người chê cái sub này, mày làm sub phim này hay sao mà sủa đổng lên vậy? Loại vô học như mày tao cũng stop ko muốn đôi co làm gì, chứ ko mày lại phải ngồi nặn óc ra nghĩ những câu bẩn thỉu như shit để chửii người khác. Ok bye! Tao ghét mày nên tao nhắm vô mày đấy, làm zì nhao?
 6. Special Delivery - Quái Xế Giao Hàng (2022)

  13 giờ trước, vicchouzai said: Mọi người trên đây đâu có đi xin sub đâu thằng khùng kia? Thường thì phim hay sẽ có người thích và dịch rồi up lên cho cả cộng đồng thưởng thức. Nếu không có thì thôi, bộ sub free mà google dich hay ỉ.a chảy thì người khác không được complain à, mày ở đâu chui ra mà nói giọng mẹ thiên hạ vậy? Đọc sơ mấy cái comment của mày trên đây là biết mày thể loại gì rồi? Trẻ trâu vô học. Phim hay thì ngồi xem một mình chứ dịch làm cc gì cho cái loại như mày xem. Đem câu "Mọi người" ra để tìm phe phái chống chế cho cái bản tính thối nát ích kỷ của mày à? Loại như mày t biết rõ lắm, người ta sub hay một câu cảm ơn cũng không có. Còn sub dở thì chê bai phê phán như mẹ thiên hạ, dcm thằng súc vật. Ngon tự sub tự xem đi, sủa làm cc gì.
 7. Extremely Easy Job - Nghề Siêu Dễ (2022)

  Cứ đổ lỗi cho kiểm duyệt vì cấm này cấm nọ, nhưng thật tế phũ phàng là tại các nhà làm phim ở nước mình quá kém cỏi. Ngoại trừ một số đạo diễn như Victor Vũ thì mình thấy số còn lại đều làm phim vì lợi nhuận. Cứ kiếm cái kịch bản nhiều drama xong quăn cho người xem một đống tên hề, với lời thoại hề rồi kết thúc chóng vánh, chỉ chăm chăm vào câu chuyện mà bỏ quên thế giới của phim. Phim, tự nó có ngôn ngữ của nó, không nhất thiết phải dùng lời nói như diễn kịch trên sân khấu. "Đau quá" nhưng nét mặt diễn chưa tới, cứ cà rỡn xem thường khán giả, diễn cái kiểu giỡn giỡn như mấy cái đứa diễn viên hài này thì mãi mãi đéo bao giờ bằng nổi ấn độ chứ ở mà hollywood.
 8. Extremely Easy Job - Nghề Siêu Dễ (2022)

  Một bộ phim hay là một bộ phim có world building. Chẳng hạn lấy các dòng phim siêu anh hùng ra để nói thì cách xây dựng thế giới nhân vật đa dạng và đa màu sắc khiến cho người xem thích thú và tin vào những gì xảy ra trong phim. Khiến cho sự đồng cảm giữa người xem và nhân vật trở nên gắn kết hơn và người xem sẽ thả mình vào dòng chảy của phim. Còn phim việt thì kiểu, đạo diễn bắt 2 người đó yêu nhau là yêu nhau, không có câu chuyện cho sự bắt đầu và thời gian để xây dựng thế giới của phim. Chẳng hạn phân đoạn quán bán món cơm phở, được khen quá trời nhưng cảnh nấu ăn thì lại qua loa cho có. Phim việt luôn bỏ đi cái đó, điều mà làm người xem chăm chú vào bộ phim là tin vào những gì xảy ra trong phim chứ không phải kịch bản hay là đủ đâu. Nó giống một câu chuyện được kể chi tiết và một câu chuyện được kể qua loa thì người ta sẽ thích câu chuyện chi tiết hơn vì nó làm họ dễ hình dung và tin vào câu chuyện chi tiết hơn.
 9. Extremely Easy Job - Nghề Siêu Dễ (2022)

  3 giờ trước, Thi said: Bao h VN mới thôi làm mấy cái thể loại hài nhảm này :( Phim này mua lại kịch bản hàn mà tại đám diễn viên tào lao với biên kịch tào lao cho mấy cái thoại với dựng phim tệ vcl nên phim éo ra cái nồi cơm gì, như cám lợn ấy. Phim việt từ đó tới nay khoảng tệ nhất là World Building và phần lời thoại, vô nghĩa xáo rỗng.
 10. Special Delivery - Quái Xế Giao Hàng (2022)

  Muốn xem sub xịn thì thuê người ta dịch, ai rảnh mà ngồi dịch free cho xem. Đồ free dù có ôi thiu thì chịu thôi, chứ đòi hỏi quái gì. Ăn mày đòi xôi gấc. DCM
 11. 1 giờ trước, mingbeo said: trời tối (black, deep, dark) thì đỡ phải chế cháo (kỹ xảo) và hạn chế lỗi chứ sao (ý kiến cá nhân)  Cảnh combat cuối khó xem vcl, tối quá tối, xem hồi đau mắt bỏ mẹ
 12. 1 giờ trước, mingbeo said: trời tối (black, deep, dark) thì đỡ phải chế cháo (kỹ xảo) và hạn chế lỗi chứ sao (ý kiến cá nhân)  Cái đó tôi biết rồi, nguyên nhân rõ ràng hơn là "sự lười biếng" của các hãng phim, muốn ra phim nhanh và muốn không tốn quá nhiều tiền vào CGI