cuongdo

Mạnh Thường Quân
 • Nội dung

  195
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

67 Excellent

Thông tin cuongdo

 • Hạng
  Advanced Member
 • Ngày sinh Tháng chín 27
 1. 13 phút trước, Nguyễn viết Vinh said: phút bao nhiêu vậy bạn #_○ Không nhớ rõ lắm, chỉ nhớ là đoạn Nam chính và nữ chính gặp nhau lần đầu giả làm tình nhân nhưng chịch là thật vì sợ bị nghi nghờ.... Đoạn trong nhà nghỉ mà nữ chính che cái cam trên cái ảnh trên tường đấy.
 2. Phim này nữ chính có đoạn khỏa thân người đẹp mỹ mãn luôn. Nhìn cặp ngực đẹp mà muốn đi chết 
 3. Link Not found rồi cụ chủ ơi  Nhờ cụ fix giúp phát Thanks cụ! . Cụ fix con 5.47G á cụ
 4. 12 phút trước, SwingsOnlyone said: bác dùng link này cũng được, k cần email đâu Thanks @SwingsOnlyone nhe'. Đã donate $10 rồi @Nguyễn Việt Hoà
 5. 13 giờ trước, Nguyễn Việt Hoà said: paypal.me/nguyenviethoa Đây b ạ! Nhắn cho tôi địa chỉ mail đăng ký tài khoản PayPal nhé. Thanks!
 6. 7 giờ trước, Nguyễn Việt Hoà said: Tình hình dịch ảnh hưởng công việc nên không làm gì được. Hôm nay e hì hục cả buổi để chuyển sub từ anh sang việt và timing cho phù hợp với bản 17,2gb. Bác nào có điều kiện thì ủng hộ e với, vợ mới sinh mà cả vợ cả chồng đều ko đi làm kiếm tiền được. Ủng hộ em 5k 10k vào momo cũng được ạ. Túng quá e mới đi dịch sub lấy tiền mua sữa cho con, mong đừng có bác nào gạch đá tội em! Donate 0914434375 momo. Đây là momo vợ e Bác nào không có điều kiện cũng khổ thì không cần đâu ạ! Cảm ơn các bác. Chúc mọi người mạnh khoẻ vượt qua đại dịch! Link sub (mới cập nhật): https://www.fshare.vn/file/QAWF42MQJ9DQ (lưu ý, link này các bác copy và paste vào trình duyệt chứ ấn vô link nó direct sang 1 link khác ko tồn tại nhé) Có chỗ nào tiếng Tây Ban Nha chưa dịch thì các bác note cho em để e dịch cho hoàn thiện nhé! Bạn có tài khoản PayPal không tôi ủng hộ bạn chút dù tôi dùng sub Eng. Vì tôi ở nước ngoài nên không ủng hộ qua Momo được. Thanks!
 7. The Magical Shooters - Tay Súng Thần Sầu (2021)

  Cụ thớt xem lại. Quốc gia là VN à cụ? 
 8. Corpse Bride - Cô Dâu Ma (2005)

  13 giờ trước, VII said: Fixed. Cám ơn cụ 
 9. The Last Frontier - Biên Giới Cuối Cùng (2020)

  8 giờ trước, sinvnvn said: mÓA, phim của Nga xem buồn ngủ bỏ mọe nuônn   Tôi thấy điểm cũng được 6.5IMDb mà  
 10. Money Monster - Mặt Trái Phố Wall (2016)

  Not found rồi cụ thớt ới  
 11. Thunder Force - Bộ Đôi Sấm Sét (2021)

  7 giờ trước, apolo2002 said: Bà da đen ko hợp với phim hài.... Hết  Chấm 1/10  Chấm điểm 1/10 cụ giám khảo này chấm bài thi thì biết 
 12. Cụ thớt làm ơn fix giúp nhé. Link toi rồi  Cám ơn cụ