Hungbungbu Tran

Members
 • Nội dung

  2
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

2 Neutral

Thông tin Hungbungbu Tran

 • Hạng
  Newbie

Khách ghé thăm

720 lượt xem
 1. Rifkin's Festival - Lễ Hội Của Rifkin (2020)

  phim này mình dịch mà, chắc chứ :))
 2. Rifkin's Festival - Lễ Hội Của Rifkin (2020)

  Rifkin’s Festival xoay quanh cặp vợ chồng người Mỹ đến Liên hoan phim San Sebastian và bị cuốn vào sự kỳ diệu của lễ hội, cùng vẻ đẹp và sự quyến rũ của Tây Ban Nha cũng như sự kỳ ảo của những bộ phim. "Tôi chỉ đi bởi vì tôi không thể rũ bỏ mối nghi ngờ rằng cô ấy đã có chút cảm nắng tên đạo diễn phim nhảm nhí này!" - Anh chồng nói.
 3. Columbus - Đây Là Columbus (2017)

  On 27/4/2019 at 07:36, dungben said: xem từ đầu tới cuối vẫn chưa hiểu lắm phim muốn nói gì ,chủ ấn tượng bối cảnh phim quá đẹp ,từ bên trong nội thất đến bên ngoài ,google locations thì công nhận cái địa điểm Columbus này đẹp xuất sắc luôn ! phim này chủ yếu nói về tâm lý của một người bị phải từ bỏ giấc mơ vì mẹ và một người phải từ bỏ công việc vì ba đang hôn mê không biết khi nào tỉnh dậy. Sự đối lập, đồng cảm và bế tắc của hai nhân vật. Bạn không cảm nhận được thì coi buồn ngủ lắm :))
 4. Columbus - Đây Là Columbus (2017)

  Một chàng trai gốc Hàn Quốc kẹt lại ở Columbus, Indiana do người cha làm kiến trúc sư của anh đang trong tình trạng hôn mê. Anh gặp một cô gái muốn ở lại Columbus với mẹ mình - đang trong quá trình cai nghiện - mà từ bỏ việc theo đuổi ước mơ của cô.