Minh Chung

Members
 • Nội dung

  221
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

86 Excellent

Thông tin Minh Chung

 • Hạng
  Advanced Member
 • Ngày sinh 18/03/1990
 1. 15 giờ trước, haidc said: Cốt truyện hao hao Collateran (2004) của Tom Cruise. Chỉ có một điều khác biệt nhỏ là phim của Tom imdb 7.5 còn đàng này 3.5.
 2. The Queen of KungFu - Nữ Hoàng Võ Thuật (2020)

  6 giờ trước, Zman said: đừng xem phí thời gian nha ae
 3. Sonic the Hedgehog - Nhím Sonic (2020)

  Xem phim này chỉ thích mỗi nhân vật phản diện cùng với đồ chơi của ảnh. 
 4. The Platform - Hố Sâu Đói Khát (2019)

  Một xã hội thu nhỏ của con người. Những người thuộc tầng lớp thượng lưu có đầy đủ mọi thứ thì vừa tham lam vừa phung phí. Tầng lớp trung lưu thì hưởng những thứ thừa thải từ thượng lưu. Tầng lớp hạ lưu thì thiếu thốn quá nhiều nên đôi khi phải giết nhau để sống, ai không chịu nổi nữa thì tự sát. Tuy nhiên, cuộc đời "lên voi xuống chó" mấy hồi, không ai biết trước được qua ngày mai khi mở mắt ra thì bản thân ta đang ở tầng nào. Nhưng cũng có một số cá nhân khác biệt, họ thuộc tầng lớp thượng lưu nhưng lại luôn muốn giúp đỡ những người thuộc tầng lớp ở dưới, cũng có những người thuộc tầng lớp ở dưới lại tìm đủ mọi cách để ngoi lên tầng trên. Kẻ cai trị thì luôn đặt ra luật và tìm cách giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát. Đồ ăn rất ngon đẹp và chế biến cầu kỳ, nhưng kẻ thưởng thức thì hành xử nhưng thú vật. Nhìn bên ngoài thì đẹp đẽ nhưng phải đến khi thấy cách cư xử mới biết được bản chất con người thật.
 5. The Gentlemen - Quý Ông Thế Giới Ngầm (2019)

  Giang hồ theo phong cách thượng đẳng của mấy anh Âu Châu. Trái ngược với mấy anh khựa theo phong cách chợ búa.
 6. Invasion - Cuộc Xâm Lăng (2020)

  5 giờ trước, apolo2002 said: Phần này là phân 2 của phim Attraction 2017, phần 2 này ko còn đánh với người ngoài hành tinh nữa, chuyển qua đập Robot có trí thông siêu đẳng do người ngoài hành tinh tạo, 1 mình ẻm chấp hết quân Nga ngố, trong phim xem mà muốn chửi thề vì có 1  thằng lính hải quân Nga có IQ bằng con lợn. Vậy thì đỡ phải coi. 
 7. Trauma Center - Trạm Cấp Cứu (2019)

  Phim hay hông zậy mọi người ? 
 8. Phim càng ngày càng làm quá lố.