Inanis2

Members
 • Nội dung

  131
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

125 Excellent

Thông tin Inanis2

 • Hạng
  Advanced Member
 1. Gemini Man - Đàn Ông Sinh Tử (2019)

  Mình bỏ tiền ra rạp xem phim này, và khi xem xong thì chỉ muốn tự đấm vào mặt mình 
 2. Kỹ xảo đẹp ghê, lâu lâu mới có phim chiến tranh đúng nghĩa về chiến tranh Việt Nam thế này :)  Cuối tuần lại có thêm 1 phim để xem rồi.
 3. Ne Zha - Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế (2019)

  14 giờ trước, Kunihata Hayashi said: Khúc cuối mà lỗ tròn trên trời ấy mình lại liên tưởng tới Devil's Anus trong Thor =))) Mà phim xem cũng hay mà, giải trí ok, có nhiều phép thuật hay, thích cái sơn hà đồ. Vậy thì cuối tuần cày thôi, vì dạo này cũng xem gần hết phim rồi :)) Giải trí thôi mà :) 
 4. Từ sau phim 12 con giáp hay câu chuyện cảnh sát 4 thì phải, mình đã không còn xem phim của Thành Long nữa. Vì nhiều lý do, nhưng lý do lớn nhất là nội dung phim không hấp dẫn đối với mình :)  - Còn phim này thì chưa xem, chỉ mới xem trailer. Và thấy kỹ xảo hơi màu mè, đậm chất Trung Quốc đại lục; Nội dung hơi tạp, nhìn sơ sơ thấy đã thấy 5,6 tuyến nhân vật, lại vừa võ thuật vừa tiên hiệp, không biết lên phim có dung hòa được với nhau không? - Điểm sáng của trailer là lúc mình nghe thấy "kẻ hủy diệt" nói tiếng Trung, có lẽ đây là 1 lời cảnh báo rằng Trung Quốc sẽ là kẻ hủy diệt tiếp theo chăng?  PS: Bạn có thể không đồng ý với mình, nhưng đừng quên mình đang nhận xét về trailer. Nếu thấy phim hay, hãy bình luận cho mình biết là "phim hay vl, không xem đừng tiếc" => mình sẽ tự xem để trải nghiệm.
 5. The Abyss - Vực Thẳm (1989)

  phim này ngày trước chiếu trên phim cuối tuần, có tên là tinh cầu thì phải :)
 6. Ne Zha - Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế (2019)

  Mới xem trailer thôi và nhận thấy: - Đoạn sắp tung skills, cây thương có mấy lá sen, lộn ngược lại 1 cách dư thừa, màu mè VL. - Na tra 3 đầu 6 tay thì đúng rồi nhưng đoạn mọc tay thấy giống nhện nhọ vãi :)  - Có 1 cái lỗ tròn giữa trời, sau đó phụt sét ra giống... chắc mình xem nhiều phim sex quá nên bị ảnh hưởng tâm lý cmnr :)) - Mấy câu tuyên ngôn trong trailer không gây ấn tượng gì nhiều, và chỉ mang tính chất làm màu. PS: bên trên là cảm nhận cá nhân của mình thôi.
 7. The Hole in the Ground - Hố Tử Thần (2019)

  Nói 1 cách ngắn gọn là phim không hay như trailer... và nếu ai chưa xem phim này thì chỉ cần xem trailer rồi đoán.... và chúc mừng luôn là bạn đã đoán đúng rồi đấy. Thằng con thật bị lọt xuống hố, thay vào đó là 1 thằng quái vật mặt lìn. Trên lý thuyết đó là 1 cú lật nhưng thực tế thì chẳng có cú lật nào cả, vì ai cũng đoán được hết rồi. Và lẽ ra các tình tiết cần được sắp xếp 1 cách tỉ mỉ, kịch tính hơn thì không nhé, tình tiết phim giống như mặt cái thằng giả mạo thằng con vật.
 8. Hellboy - Quỷ Đỏ (2019)

  Theo quan điểm cá nhân thì đây là phim hành động, hài hước, tình cảm gia đình. Và đó cũng là 3 yếu tố chính mà phim muốn truyền tải đến người xem. Tuy nhiên, về phần hài hước thì thật sự không có gì đáng để cười nhiều ở đây cả. Về phần tình cảm gia đình, phim xây dựng mối quan hệ giữa hellboy và ông bố rất lỏng lẻo. Tuy không quên thêm chi tiết hellboy có 1 nửa là con người, chắc để hợp lý hơn những gì sẽ xảy ra khi ông bố nuôi nói lời từ giã đứa con, và lẽ ra đó sẽ là cảnh phim mang đến nhiều cảm xúc cho người xem thì không, không có gì xảy ra cả. Về mặt hành động thì rất bình thường, những cảnh chiến đấu không đẹp mắt, phô diễn kỹ xảo quá lố và quá ít nữa. Phim có 1 điểm cộng duy nhất là những con quái vật trong phim nhìn khá tởm. P/S: tất nhiên, nhận xét của mình chỉ là quan điểm cá nhân, nên nếu không đồng tình cũng hãy phản hồi 1 cách lịch sự nhé các bạn.
 9. Đã xem và đã thấy hay. Nhân vật Alita vô cùng hồn nhiên nhưng cũng rất mạnh mẽ - đó chính là điều đưa tôi đi hết 120 phút phim mà không hề có sự nhàm chán nào. Tuy nhiên, với người chưa đọc truyện thì chắc là mình cần lắm 1 lời giải thích tại sao thằng Nova nó không giết chết mẹ con Alita đi, nó thừa sức làm điều đó mà... Thay vào đó nó vẫn cho con này có cơ hội đấu giải để lên xử nó. Chính điều này làm mình liên tưởng đến loạt phim Spartacus, từ 1 võ sĩ giác đấu đến cầm đầu quân khởi nghĩa chống chính quyền. Bọn chính quyền thì lúc nào cũng chăm chăm tổ chức giải đấu để ru ngủ người dân, khiến người ta quên đi rằng họ đang bị đàn áp và tước đoạt nhiều thứ (Nhưng cái này là đặc điểm chung của mọi chế độ cầm quyền tàn ác nên chắc chỉ là trùng hợp thôi).
 10. P Storm - Đội Chống Tham Nhũng 4 (2019)

  Nội dung phim vẫn như những phần trước. Nói về đội ICAC ở Hongkong, với công việc chính là chống tham nhũng. Tuy vụ việc lần này không diễn ra ở cấp độ vĩ mô như những phần phim trước, nhưng lại lột tả 1 cách gần gũi tác động của tham nhũng đến đời sống, xã hội (ở trong phim là xã hội thu nhỏ trong tù). Các chi tiết trong phim cũng được đẩy cao hơn chứ không bình bình như những phần trước. Có nhiều chi tiết gây hồi hộp cho người xem hơn, mạch phim cuốn hơn, nhiều tuyến nhân vật đan xen hơn chứ không chỉ tập trung vào nhân vật Lục Chí Liêm nữa. Mỗi nhân vật lại cho người xem 1 góc nhìn khác nhau về cuộc sống. Đoạn kết phim cũng có 1 cú lật, tuy chưa đủ thuyết phục nhưng cũng khó có cách xử lý nào hợp lý hơn được. Diễn xuất của Lâm Phong rất thuyết phục, theo cảm nhận riêng của mình là Lâm Phong đã cứu cả nhân vật này, nếu không Tào Nguyên Nguyên cũng chẳng đọng lại gì trong lòng người xem cả. Một điểm trừ của phim là phần kỹ xảo, cháy nổ thật sự không tốt, vì phụ thuộc quá nhiều vào công nghệ đồ họa nhưng trình độ lại chưa đạt đến mức chân thực.
 11. Shazam! - Shazam (2019)

  Đây chắc là phim về gia đình, còn về phần hành động thì không có quá nhiều, cách giải quyết vấn đề có chút thiếu hợp lý vì nhân vật chính vẫn chỉ là trẻ con thôi mà... Chỉ có vài điều cần biết trước thế thôi, để khi xem đỡ hụt hẫng.
 12. phim thì hay mà cái trailer làm chán quá.
 13. Overlord - Chiến Dịch Overlord (2018)

  phim này hay... tuy nhiên nếu thêm vài con quái nữa thì sẽ kinh con mẹ nó dị hơn nhiều.