Inanis2

Members
 • Nội dung

  118
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

115 Excellent

Thông tin Inanis2

 • Hạng
  Advanced Member
 1. Overlord - Chiến Dịch Overlord (2018)

  phim này hay... tuy nhiên nếu thêm vài con quái nữa thì sẽ kinh con mẹ nó dị hơn nhiều.
 2. Robin Hood - Huyền Thoại Robin Hood (2018)

  Phim này ngoài phần hành động hấp dẫn thì cũng không có gì đặc sắc nữa cả. Nhưng chi tiết gây khó chịu nhất có lẽ là tình yêu của thằng robin với con mary, nhất là khi thắng robin quay về từ chiến trường, thì tình yêu đó đã thoang thoảng mùi con ca.c của thằng Will. Nút thắt hầu như không có và chuyển biến tâm lý và hành động của nhân vật quá nhanh khiến mạch phim vô lý VCL.
 3. Mortal Engines - Cổ Máy Tử Thần (2018)

  Phim này đã làm tốn mất 2 tiếng cuộc đời của mình. Chi tiết phim xây dựng rời rạc và thiếu logic, cốt truyện không hấp dẫn, thậm chí trong ngay phân đoạn kịch tính nhất thì nó cũng rất thường, diễn xuất của diễn viên thì hời hợt như kiểu đi quanh phim cho hết phân cảnh. Nhân vật cũng được xây dựng 1 cách hời hợt, thiếu cá tính... Vài đoạn tiêu biểu dở tệ là đoạn con gái của "Trung niên phản diện" nói "hắn đéo phải bố tôi...."; Những thành phố xuất hiện và chạy như chó hoang trong khi nhiên liệu đéo có; Đất đai có thì đéo trồng cây ăn quả đi mà cứ chạy rông;  Thành phố phương Đông thì treo đèn lồng khắp phố trong khi có máy bay; Người Ấn, người Tân Cương, người Tây Tạng, người Nga chung vai đứng dưới "Đại đế quốc Trung Hoa" chiến đấu chống lại tư tưởng độc ác, bành trướng, áp đặt của người phương Tây; Tệ nhất là 2 đứa nhân vật chính yêu nhau từ kiếp trước hay sao mà diễn tiến tình yêu nhanh đến thế? Câu chuyện càng về kết thì càng miễn cưỡng và kỳ cục, khi "Trung niên phản diện" gợi mở với "nữ chính mặt sẹo" là "gọi bố đi con".  Nói chung là đừng mở màn năm mới với 1 bộ phim dở tệ!
 4. Nội dung phim thì đảm bảo 100% là không có gì đặc sắc, đặc biệt nhưng chắc chắn sẽ mang đến cảm giác hồi hộp và mong chờ cho người xem, vì nó cho phép tương tác. À tất nhiên là bạn không thể làm được điều đó khi down phim ở đây về xem rồi. Và nếu làm được thì bạn chọn gì? Và dù như thế nào thì bạn cũng sẽ có lựa chọn rồi mong chờ 1 kết quả, có lẽ đó mới chính là cách phim tương tác với người xem ^^! Và đến kết phim thì bạn tự hỏi nên lựa chọn thế nào mới đúng? Lựa chọn nào dẫn đến cái kết bạn mong muốn?
 5. A-X-L - Chú Chó Robot (2018)

  Được ngày nghỉ nên nghĩ quẩn và đúng lúc hết phim xem nên thử vận may với phim này, hy vọng nó là 1 bộ phim hay nhưng vận may đéo mỉm cười với mình... Đôi lời ngắn gọn vậy thôi chứ phim này xem giải trí trong lúc quẫn trí thì cũng được.
 6. Dark Figure of Crime - 7 Thi Thể (2019)

  Phim này không hay như mong đợi vì nó không quá hack não, nó cũng không quá kịch tính, hồi hộp... Nhưng có lẽ đó không phải là điều mà bộ phim muốn mang đến, có lẽ thông điệp bộ phim muốn truyền tải tinh thần chống lại cái ác của anh cảnh sát, mạp hiểm tất cả chỉ với mong muốn tên sát nhân sẽ không thể giết thêm người và trả lại công bằng cho những người bị hại. Nên bạn nào mong muốn 1 bộ phim hình sự kịch tính với đầy các yếu tố hack não thì chắc sẽ thất vọng khi xem phim này. Dù sao thì xem và trải nghiệm tinh thần dấn thân của anh cảnh sát cũng không phải là trải nghiệm gì đó quá tệ đâu ^^!
 7. Nội dung phim rất đơn giản, nhưng người xem có lẽ sẽ bất ngờ vì nghĩ phim sẽ hack não hơn. Cách xây dựng nhân vật cũng cực kỳ đơn giản nhưng lại rất thú vị, nhiều màu sắc, gần như một xã hội Mỹ lúc đó thu nhỏ vào El Royale.  Các đoạn ngoại truyện + lời thoại chỉ dừng ở mức vừa đủ, không lan man để quay lại với mạch phim chính, từng đoạn ngắn đan xen với nhau liên tục mang lại cảm giác hồi hộp và cốt truyện chính cũng không hề bị loãng. Có rất nhiều điều khác nữa khiến đây là 1 bộ phim đáng xem, nhưng nó hay như thế nào thì lại tùy vào cảm nhận và góc nhìn của mỗi người, cũng như khi xây dựng mỗi chi tiết thì phim đã cho thấy nhiều góc nhìn khác nhau. => Đây chắc chắn là bộ phim không chỉ nên xem 1 lần, mà lâu lâu nên xem lại.
 8. Phần 1 khá hay nên cực kỳ hóng phần 2, và đang chờ bức tranh tổng thể hiện ra để thỏa mãn trí tò mò. Và khi xem xong thì lời khuyên cho mấy bạn có ý định xem là "thôi, bỏ đi, đừng xem". Khi nào nó ra phần 3 thì xem luôn phần 2 + phần 3. Chứ xem xong không biết mình vừa xem cái gì đâu. Không hiểu thằng nào viết ra cái cốt truyện này, không ăn nhập gì với nhau cả, diễn viên thì chỉ đứng vào và đi loanh quanh cho đến hết phim chứ chẳng có mục đích gì, chắc chờ lấy tiền cát xê PS: Chắc người viết kịch bản phần 1 và phần 2 là hai người khác nhau.
 9. Theo mình nhớ thì trận này có thật, cơ mà cứ trận nào bọn Tàu Khựa nó thua nước khác là y rằng không có trên phim Tàu... 5000 quân Cao Ly tử thủ đến hơn 60 ngày khiến quân Đường buộc phải rút lui. Lý Thế Dân định mang quân sang đánh thêm lần nữa thì bị củ tỏi, chắc nghĩ đến em tư tế sóc lọ nhiều quá nên sinh bệnh :))
 10. Trước khi cmt thì xin nói trước rằng đây là quan điểm cá nhân. Nên hãy phản biện lịch sự, tránh làm mất nhân cách vì những điều không đáng. Bây giờ là nói về phim. Khi xem trailer, tôi nghĩ đây là phim chính kịch pha hài kịch nên có cố gắng cũng không thoát khỏi sự nặng nề và chắc cũng không hài lắm. Nhưng khi xem phim thì nó lại vượt quá xa so với sự mong đợi. Khoảng hơn 20 phút đầu phim tình tiết khá nặng nề vì đây là phần dẫn chuyện và bối cảnh phim cũng đen tối, tuy nhiên vẫn có sự hài hước. Phần nội dung chính lại là cả 1 kho báu. Vi nó vẫn bám sát cốt truyện, vẫn có cao trào, căng thẳng, kịch tính nhưng mọi thứ nặng nề đều được hóa giải rất nhẹ nhàng và tinh tế. Một lời thoại, 1 hành động nhỏ đã có thể khiến người xem từ căng thẳng đến bật cười, khiến cho gần 2 tiếng xem phim chỉ dài như 3 chục phút. Kết luận, đây là 1 phim đáng xem, đáng khen, đáng giới thiệu. Và nếu có giải lời thoại tổ lái nhất, cách giải quyết tính huống khắm lọ nhất thì phim này cũng đáng nhận luôn.
 11. Chasing The Dragon - Trùm Hương Cảng (2017)

  Sau khi bỏ ra 2 tiếng xem phim thì lời khuyên cho những ai định xem phim này là nên xem phim Thám trưởng Lôi Lạc (Lưu Đức Hòa đóng, có 2 phần) và phim Đại ca Hào què (Lữ Lương Vỹ đóng) thì hay hơn... Còn về phim này thì nó giống 1 bộ phim dành để tưởng niệm những nhân vật đó hơn 1 bộ phim, nên chắc chắn sẽ không hay như lúc xem trailer và dự kiến là sẽ gây nhiều thất vọng.