Bi Wall-E

Members
 • Nội dung

  4
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

5 Neutral

Thông tin Bi Wall-E

 • Hạng
  Newbie
 • Ngày sinh Tháng năm 27

Khách ghé thăm

1.628 lượt xem
 1. Loving Vincent - Vincent Thương Mến (2017)

  Mình dùng MPC K-Lite Codec Mega Pack nhưng ko có audio. Mình dùng VLC thì mọi thứ đều ổn.  Cảm ơn bạn.   
 2. Loving Vincent - Vincent Thương Mến (2017)

  Admin có thể check lại đc ko?  Sao phim ko có tiếng vậy?  
 3. Enter the Void - Lạc Vào Hư Vô (2009)

    "Một chuyến du hành ảo giác về cuộc đời sau khi chết từ góc nhìn của Oscar (Nathaniel Brown), một tay buôn thuốc phiện trẻ người Mỹ sống cùng cô em gái làm nghề mại dâm, Linda (Paz de la Huerta) và lũ nghiện ngập ở Tokyo. Khi Oscar bị cảnh sát bắn chết trong gian đoạn tệ hại, linh hồn của anh ta chu du từ quá khứ - nơi anh ta thấy được bố mẹ mình trước khi họ chết - tới hiện tại - nơi anh ta chứng kiến cuộc khám nghiệm tử thi của mình - và tương lai, nơi anh ta tìm lại được em gái mình từ bên kia nấm mồ."
 4. Waltz With Bashir là bộ phim tài liệu được làm theo phong cách hoạt hình từ những ký ức của đạo diễn Ari Folman, người từng đóng quân ở Lebanon năm 1982 trên danh nghĩa quân nhân Do Thái. Những ký ức này chỉ được hiện ra dần dần qua lời kể của những người đồng đội của ông, còn bản thân ông hầu như đã quên hết. Phim tái hiện lại cảnh khủng khiếp nhất vào đêm tháng 9 năm 1982, khi các thành viên Christian và hơn 3.000 người tị nạn Palestine ở ở trung tâm của Beirut bị binh lính Israel bao quanh. "Một cuộc du hành về quá khứ với những khám phá tuyệt vời của ngôn ngữ điện ảnh và trí tưởng tượng."
 5. Love Exposure - Cuộc Tình Tội Lỗi (2008)

  6 hours ago, SwingsOnlyone said: bác nào xem rồi thì cho cái interview và điểm tua nhé, mình cám ơn nhiều Thôi tốt nhất bác ko nên xem và cũng ko nên tua.  Nó ko phải phim khiêu dâm.  Recomm sau lại bảo lol, mắc mệt + thêm bực. 
 6. Thirst - Khát Máu (2009)

  Sang-huyn - một vị linh mục làm tình nguyện ở một bệnh viện địa phương tại Châu Phi. Ông sống trong sự vô tận của đau khổ, luôn hoài nghi về một thế giới thuộc về nó. Ông tình nguyện tham gia thử vắc-xin phòng chống virus Emmanuel với hi vọng cứu được ngay cả một cuộc sống. Tuy thử nghiệm thất bại tưởng chừng như Sang-Huyn có thể tử vong nhưng ông đã hồi phục hoàn toàn và nhanh chóng.Tin tức về sự hồi phục kỳ diệu của Sang-Huyn nhanh chóng lan truyền sang các giáo dân mộ đạo, họ tìm đến ông như một phương thuốc chữa bệnh, trong số đó có Kang-woo. Kang-woo là bạn thời thơ ấu của gia đình ông và ông đã mời Kang-woo vào đêm Mahjong hàng tuần tại nhà của ông, và tại đây, Sang-huyn đã tìm thấy sự bất ổn từ vợ của Kang-woo, Tae-ju. Đột nhiên, Sang-huyn lâm vào bệnh tật, ông ho ra máu và chết. Tuy nhiên ngày hôm sau, ông đã mở mắt tại nơi rất tuyệt để tránh ánh nắng mặt trời, ông trở thành một ma cà rồng.