Thi

Mạnh Thường Quân
 • Nội dung

  102
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

19 Good

Thông tin Thi

 • Hạng
  Advanced Member
 1. On 6/23/2022 at 22:47, SwingsOnlyone said: lúc tải phim tôi đã đọc được comment của ông nên thái độ của tôi khi xem bộ này là hết sức nghiêm túc. tôi không muốn thô lỗ nên tôi sẽ reply lịch sự nhất & review bộ phim này chân thật nhất có thể. điểm khen: diễn xuất tốt, vai chính tới vai phụ đều ổn, không có gì bắt bẻ. vfx phù hợp, đạo diễn võ thuật tuyệt vời, mang đến nhiều cảm hứng trong sáng tạo nghệ thuật & trường phái nghệ thuật, có được pha chọt ass buff máu khá hài điểm chê: thời lượng quá dài, tận 2 tiếng rưỡi chỉ để truyền đạt 1 thông điệp ý nghĩa hết sức giản đơn về gia đình & tình cảm gia đình thì…….thật hãm lol điểm chê: dẫn truyện quá lan man & gãy tuyến, kịch bản quá lằng nhằng trong khi plot thì nhảm nhí, lời thoại chứa đạo lý quá nhiều mà toàn đạo lý hãm lol chẳng có chất dinh dưỡng mợ gì, nói như nói phong long. điểm chửi: đi hết 1 vòng mục đích cũng là cố gắng truyền bá, nhồi nhét, thấm dần tư tưởng vào đầu người khác rằng HÃY CHẤP NHẬN LGBT nếu con cái bạn là LGBT, yêu thương nó & support cho LGBT. moẹ nó rõ rành rành luôn. Thông điệp gia đình thì ít, nhồi nhét thứ này là nhiều. Cho người xem tạo nền tảng tư tưởng về cái gọi là “đa dạng giới tính” & “đa dạng xu hướng tình dục” giống như “đa vũ trụ” & “đa biến thể” đm………tóm cái váy lại là nhét thứ này vào họng viewer mà thôi, truyền thống gia đình chỉ là phụ Ông vẫn xem được hết cái phim này là nể ông lắm rồi luôn. Tôi xem cố được đến đoạn nó dùng con kiu đánh chưởng mấy ông bảo vệ là tôi tắt cmnr luôn rồi. Không phải thể loại có thể thẩm được. Mấy cái thông điệp về giới tính thì không thể nào mà ngấm cho nổi, đây méo phải thông điệp mà là nhồi nhét vào đầu người khác. Mà thoại lại còn lúc Anh lúc Trung, k hiểu nó có cái ý nghĩa gì trong phim luôn.
 2. Thirty Nine - Những Quý Cô Tuổi 39 (2022)

  Mod ơi, folder còn có 1 tập! Mod fix giúp với.
 3. Moonfall - Trăng Rơi (2022)

  Phim này xem vui vui thì được chứ gọi là bom tấn thì chưa đạt đến. Câu chuyện và cách giải quyết câu chuyện nó quá là đơn giản. Hoặc là về mặt khoa học thì đúng là như thế thật nhưng mình k hiểu về khoa học nên thấy nó kỳ kỳ :v
 4. Mình tải bản WEB-DL, audio nó là tiếng Anh, cảm giác mất cả cái hay của phim nên xem được có mấy phút đành xóa. Không biết có bản audio nào tiếng Trung k nhỉ?
 5. Eternals - Chủng Tộc Bất Tử (2021)

  On 1/15/2022 at 14:56, lqminh0805 said: film này coi k tệ, chắc do nhiều ng muốn hành động nhiều nên thấy chán, mình k thích mấy cảnh đồng tính trong này, thấy khá nhảm. hi vọng phần 2 sẽ có các eternal đánh nhau với celestial. Công nhận. Thêm mấy cảnh tình cảm vào phim nó cứ miễn cưỡng làm sao ấy, rồi làm cho phim dài dòng thêm không cần thiết.
 6. Foundation - Lực Lượng Nền Móng (2021)

  Folder 1080 WEB-DL bị xóa rồi thớt ơi.
 7. The Matrix - Ma Trận (1999)

  4 giờ trước, kiencd3nuce said: @Thi fixed mHD Cám ơn thớt nhé.
 8. Thớt ơi, sao tên file nó toàn là The Matrix Reloaded vậy nhỉ? Thớt có up nhầm link k vậy?
 9. The Matrix - Ma Trận (1999)

  Link die hết rồi chủ thớt ơi. Up lại giúp mình với. Đang muốn xem lại trước khi xem phần mới.
 10. Ad up thêm bản phụ đề đi ah.
 11. Stillwater - Gấu Trúc Thông Thái (2020)

  Tập 3 và tập 8 down bị lỗi ad ah, không down được. Coi lại giúp mình với.
 12. Red Notice - Lệnh Truy Nã Đỏ (2021)

  Phim điện ảnh của Netflix thực sự là mình thấy chưa đủ ấn tượng. Cố gắng xem qua mấy film rồi nhưng chỉ toàn được nửa chừng là dừng lại, cho dù có mời đạo diễn danh tiếng, diễn viên hạng A... Thôi kéo phim bộ Netflix thôi, phim điện ảnh bỏ qua.