Thi

Mạnh Thường Quân
 • Nội dung

  28
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

11 Good

Thông tin Thi

 • Hạng
  Member
 1. A-X-L - Chú Chó Robot (2018)

  Nhảm thật! Cố được 20' rồi cũng phải bỏ!!!
 2. Chắc méo bao h xem phìm của Legendary Entertainment nữa luôn, dù diễn viên chính có là ai đi nữa. Bị Tàu nó mua lại, mất mẹ chất Mỹ!
 3. Mịa, đúng là tiền của TQ có khác. Phim nói tiếng Tàu tiếng Mỹ loạn lên, TQ thì được tô vẽ như kiểu cường cmn quốc công nghệ. Xem ức chế VKL. Vẫn biết phim viễn tưởng, xem giải trí thôi nhưng có thêm yếu tố Tàu khựa vào làm level vớ vẩn của phim nó lên 1 tầm cao mới luôn!!!
 4. Ad ơi, có bản nào nhẹ hơn không? Mình muốn copy vào điện thoại xem nên trên 4Gb thì chịu.
 5. Storks - Tiểu Đội Cò Bay (2016)

  4 hours ago, ZZN said: nhưng chưa phải lồng tiếng chuẩn. có online mà bạn xem sẽ biết. nhưng chất lương nghe ổn ko có tạp âm nhiều Đợi bản sub rời vậy!  Cám ơn bạn.
 6. Sub mình thấy dịch cứ sao sao á? Như kiểu chỉ dịch word by word chứ không ăn khớp hoàn toàn với ngữ cảnh phim. Xem nhiều đoạn không hiểu, câu văn cũng khó hiểu. Mình k biết tiếng Anh nên phụ thuốc sub nhiều, sub dở là dở cả phim.
 7. Khâm phục ông đạo diễn vãi. Cái phim nó nhảm và phi logic như này mà cũng làm ra được!!! 
 8. On 14/9/2016 at 20:11, thanhthanh410 said: Xem ức chế mấy thằng tham sống sợ chết kinh, hả dạ đc đoạn bà già tỏa sáng cảm tử  tui ức cmn chế cả cái con bé Soo-an gì gì đó. Sao phim nào cũng có mấy nhân vật gây ức chế như nó thế nhỉ?! Trên đời làm ếu có ai tốt quá thể đáng như vậy!!! 
 9. On 15/9/2016 at 11:56, Quản Lý 300 TechOne HCM said: thấy mất khúc tấn công và phát bệnh mà :( bản này bản cắt ah :(  không phải bản full ah?! Ad xác nhận dùm mình cái!!!