pikachu2733

Members
 • Nội dung

  120
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

24 Excellent

Thông tin pikachu2733

 • Hạng
  Advanced Member
 1. Màu sắc phim tươi tắn, đồ họa đẹp lung linh. Nhân vật tạo hình thấy khá ổn áp. Mấy cảnh quánh nhau với quái vật khá điêu luyện. Ngoài đời thật mà bay lượn, đánh tùm lum vậy mà chỉ bị vài vết sẹo thôi thì chắc báo chí đăng tin rầm rầm luôn á. Khúc dễ thương nhất là lúc cả 3 ông đờn ông bị tạo hình quả chuối nằm trong giỏ chờ quái thú đến xơi nhìn thấy cưng gì đâu lun í.   
 2. Cái phim này quá ư là vô lý đến mức lãng nhách. Chi tiết vô lý là ông Tôn giả và Tôn thật "tranh nhau" dành đi thỉnh kinh. Thậm chí cả ông 3 mắt (Thần linh) còn không phân biệt được đồ thật hay đồ giả thì thôi rồi pó tay. Kỹ xảo quá kém. Xem cây gậy như ý mà chán chả buồn nói tới, nó thô đến mức y như ghép gậy vô phim vậy á. Ai muốn giết thời gian "chán đời" thì cứ nhào vô để thêm "chán hơn" thì cũng khá ổn áp đấy.   
 3. The Rope Curse 2 - Thòng Lọng Ma 2 (2020)

  Đúng là phim kinh dị Made In China có khác. Coi xong không đọng lại tí run sợ nào cả. Mấy pha dọa dẫm quá bình thường đến mức chả buồn nhớ. 
 4. Soul - Cuộc Sống Nhiệm Màu (2020)

  Mấy cái con quản lý gì á, vẽ xấu kinh dị.  Nhân vật nam chính thì nét vẽ sao có vẻ khuôn mặt cứ bị "bư bư" ra hay sao í. Phim nói về âm nhạc nhưng sao chả thấy bài nào làm mình cảm động hoặc có sự rung động sâu sắc.  Màu phim khá đẹp và bắt mắt cho mấy bé nít xem trong thời gian "buồn bã".   
 5. Wonder Woman 1984 - Nữ Thần Chiến Binh (2020)

  Nữ chính đẹp, mũi cao, chiều cao càng tôn hơn nhờ đi giày cao gót nhọn hoắt. Phim nói chung để giải trí thì khá Ok. Tuy có vài phần thấy chưa hợp lý cho lắm, nhất là đoạn gần cuối khi nhân vật ác bắt đầu thấy "quay đầu là bờ" 1 cách quá đơn giản đến mức bất ngờ.  Phần đầu phim khi diễn ra màn thi thố "bắn cung" thì thấy khá hoành tráng về quy mô. Thấy chất lượng đầu tư cho phim khá rõ và tốt hơn rất nhiều so với mấy phim China gần đây hay xem. 
 6. Bó tay bản thuyết minh này. Mình đã bật dàn âm thanh đến số 90 mà vẫn không nghe nổi giọng thuyết minh. Còn âm thanh động thì to kinh hoàng. Mong ra Sub để đọc cho nhàn lỗ tai. Haizzz....
 7. Vanguard - Cấp Tiên Phong (2020)

  Nhận xét cá nhân thì nếu nói về nhan sắc diễn viên thì em nào cũng "lung linh huyền ảo". Kịch bản phim thì "ảo diệu" ở phần không bắt được "cha" thì chạy sang tuốt Africa bắt "con" thế. Hành động thì có những chi tiết gây cười kiểu Thành Long nhưng xem mãi riết thấy nhàm. Không thấy mắc cười gì hết. (Có thể do tuổi đã già nên hết muốn cười chăng ) Đánh đấm thì lại "ảo diệu" tiếp. Đánh cả chục cái mà vẫn đứng lên đánh tiếp được .... ngoài đời thực mà được vậy chắc làm Superman lâu rồi. Nói chung quý vị coi giải trí thì coi chứ riêng bản thân tui khi xem xong chả thấy đọng lại gì cho cuộc đời.   
 8. Haizzz....phim Trung Quốc coi cho đỡ buồn thôi. Chứ lúc hóa trang thành mụ già vì bị độc thì không hiểu do hóa trang hay do khuôn mặt diễn viên đơ sẵn hay sao mà chả thấy có tí cảm xúc gì hết. Giống kiểu vừa đắp mặt nạ trắng da vừa đọc thoại vậy á. Đơ y như 1 khúc gỗ luôn. 
 9. Undercover Punch and Gun - Kẻ Nằm Vùng (2019)

  Diễn xuất của anh main quá tệ. Mặt đơ hơn cả khúc gỗ á. Coi giết thời gian thì ok.
 10. 2 link Bluray die hết rùi .... hix
 11. The Scarehouse - Nhà Kinh Hoàng (2014)

  Link die rồi ad ạ.
 12. Link die hết rồi ad ạ.
 13. Our Kind of Traitor - Kẻ Phản Bội (2016)

  Link die rồi ad ạ.
 14. Compadres - Chiến Hữu (2016)

  Link die rồi ad ạ.