pikachu2733

Members
 • Nội dung

  82
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

20 Excellent

Thông tin pikachu2733

 • Hạng
  Advanced Member
 1. Steel Rain - Cơn Mưa Thép (2018)

  1 bộ phim khá hay nhằm khắc họa miền Nam - Hàn & phía Bắc - Triều. Ai chưa coi thì nên coi nhé.  Cũng may là VN ngày xưa cũng bị chia cắt Bắc - Nam và giờ đã thống nhất.  Hy vọng Hàn - Triều cũng sẽ hợp nhất trong tương lai. 
 2. Suspiria - Vũ Điệu Tử Thần (2018)

  Mà công nhận đúng là nghệ thuật thiệt lun ấy chứ. Kết thúc đảo ngược mọi định luật vũ trụ....Ai cần những phim thuộc dạng Hack não người xem thì nên coi loại phim này cho biết nhé!
 3. IO - Sứ Mệnh Sinh Tồn (2019)

  Nếu con người còn tàn phá và hủy hoại trái đất thì xem phim này đi sẽ thấy sự khốn khổ của loài người. 
 4. Eraserhead - Tẩy Não (1977)

  Đây đúng là 1 bộ phim Tẩy não người khác đúng y như cái tên của nó. Ai đang có nhu cầu bị tẩy não thì hãy coi nhé. Đảm bảo coi xong Não bị đơ và ngu người ra luôn...
 5. One Cut of the Dead - Quay Trối Chết (2018)

  Có coi mới thấy được cảnh hậu trường làm phim kinh dị là như thế nào. Khá hay và sáng tạo í chứ 
 6. Phim coi khá hay và diễn xuất của các nhân vật quá Ok.  Tình yêu, tình bạn, tình cha, tình mẹ đều khắc họa hài hòa. Một bộ phim khá cảm xúc dành cho những trái tim thiếu thốn tình cảm và không tin vào các thể loại tình ....
 7. Hostile - Ngày Sinh Tồn (2018)

  Đây là một bộ phim đề cao tình yêu, yếu tố kinh dị chỉ thoáng qua thôi. Ước gì đàn ông trên đời này đều có 1 trái tim như anh main thì phụ nữ sẽ bớt khổ.
 8. Kuntilanak - Ma Gương (2018)

  Công nhận đậm chất phim Ấn thiệt. Coi từ đầu đến cuối thấy con ma gương này ốm nhom ốm nhách, mà sao mấy cha đạo diễn lúc nào cũng phải tạo hình con ma là phải "Ốm nhách" nhỉ. Nội dung thì hù dọa được con nít thôi và thấy diễn xuất của mấy em thiếu nhi trong phim hơi bị đơ. Chỉ có khúc cuối là các em thi nhau hét to thật.  Đọng lại là chả có gì đáng sợ ngoài sự suy dinh dưỡng đến mức cực độ của em Ma trong phim. Hy vọng nếu có phần 2 thì em ma hãy cố gắng bồi bổ bản thân hơn chút. Nhìn mà xót xa...thiệt!!!
 9. Papillon - Người Tù Khổ Sai (2018)

  Riêng mình thấy chàng diễn viên chính trong phim trước khi vào tù quá đẹp trai ... (Máu mê trai đẹp nổi lên ... ) Còn khi ở trong tù thì nhìn già khằn đi ở khúc cuối phim. Nhưng nói chung về nhan sắc anh Main lúc đó cũng tạm ổn.
 10. The Predator - Quái Thú Vô Hình (2018)

  Đây là một bộ phim có khá nhiều kĩ xảo và bắn nhau ì xèo. Chân tay đầu rụng rời như lá mùa thu rơi lả tả trước sân hè. 
 11. The Wrath - Ma Nữ Báo Oán (2018)

  Ồ...Ra vậy. Cám ơn apolo2002 nha.  Đã hiểu ra nội dung thâm thúy của đạo diễn...sau khi nghe bạn giải thích xong. 1 giờ trước, apolo2002 said: Là khi bà kỹ nữ chết đi bao thai vẫn trưởng thành và trở thành quỷ con (tức là trong nhà có 2 con quỷ chứ ko phải 1), con quỷ con sau này nó nhập vào bào thai của cô con dâu nên dc hồi sinh, ở đoạn cuối là thằng quỷ con sau khi dc sống lại đã trở về thăm mẹ nó .  
 12. Venom - Venom (2018)

  Phim khá hay đấy chứ. Công nhận Film Mỹ dàn dựng kỹ xảo & âm thanh đỉnh thật. Coi mà đã cả lỗ tai và con mắt lun.  Good Quality.
 13. Rampant - Dạ Quỷ (2018)

  Nói túm lại thì đây là một bộ Zombie của Hàn Quốc mang màu sắc liêu trai chí dị. Có thể coi trong quá trình ăn, lướt Face và lướt báo. Nói chung cũng máu me lênh láng, đầu rơi như rạ, cụt tứ chi hoặc vài chi. Ai không bị sợ máu thì hãy nhào vô thẩm thấu.