pikachu2733

Mạnh Thường Quân
 • Nội dung

  164
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

44 Excellent

Thông tin pikachu2733

 • Hạng
  Advanced Member
 1. Bo Burnham: Inside - Bo Burnham: Trong Nhà (2021)

  Có bác nào coi hết cái phim này chưa ạ? Ai đang bị tự kỉ vì dịch không ra khỏi nhà thì chắc nên coi xem bản thân giống người đàn ông này không nhé. Phim thuộc tuýp dành cho những ai không bình thường.
 2. Coi mấy phim dạng này nếu để ý sẽ thấy hầu như mấy người đóng vai quần chúng (người dân) sao giả trân quá đi mất. Cứ cảnh nào có mấy đứa tà giáo nói xàm xí 1 chút là hầu như đều có cảnh mấy người quần chúng giơ tay lên kiểu phản đối và ra rả câu nói quen thuộc như: Giết chúng đi, bắt chúng đi, đánh chúng đi. Mà cái kiểu diễn xuất này nói thật quá í ẹ, nhìn là biết xạo và sượng trân một cách lố bịch. Hầu như phim nào của China cũng lồng vô cảnh này, làm vậy thấy phim có vẻ càng tăng thêm độ nhảm 1 cách có nghệ thuật. 
 3. Link nhẹ thì bạn search mấy trang cho xem phim online đấy. Khi down về đảm bảo không có phim nào quá 3gb. Còn phim Bluray toàn tầm trên 7 gb không à, mà dạng phim gb càng nhiều thì khi coi trên TV smart mới đỉnh được. Fshare Vip thì bạn down các phim Bluray rất nhanh bạn nhé, Smartphone mình down link webdl1080 tầm 35 phút là xong rồi. Usb thì thay bằng mua thẻ nhớ dạng SSD đi bạn, copy nhanh còn hơn cả sự mong đợi nữa. 
 4. Giờ phim China cổ trang tạo hình nhân vật nam thì nữ tính, nhân vật nữ thì nam tính mà đầy chất chua ngoa, đanh đá. Phim có khá nhiều những gương mặt diễn viên quen thuộc của dân 8x trước đây. Good!
 5. Gaia - Đất Mẹ (2021)

  Sau khi xem xong phim này chỉ rút ra được 1 chân lý là không được ăn nấm nghen chưa, vì nấm sẽ gây ảo giác và cái ảo giác đó sẽ trở thành hiện thực. Thấy nấm hãy tránh xaaaa....
 6. My Name Is Nobody - Thánh Bịp Vô Danh (2000)

  Cái kết của phim vừa hồi hộp mà lại vừa buồn man mác. Nói chung không thích cái kết thúc này cho lắm.
 7. In The Line of Duty III - Tiêu Diệt Nhân Chứng 3 (1988)

  Phim hay và khá chất, thích dạng lồng tiếng xưa cũ của TVB như mấy bộ này. Phim xưa cũ mà coi thấy hình ảnh vẫn đẹp (tất nhiên không thể so sánh với chất lượng hình ảnh các phim hiện nay được) vậy là quá Okie rùi. Ai buồn buồn thì nên coi dạng này để nhớ về 1 thời mê phim Hong Kong như điếu đổ. Xưa nghèo không có điều kiện thuê phim dạng băng video về coi, giờ coi cũng không muộn. 
 8. She Shoots Straight - Hoàng Gia Nữ Tướng (1990)

  Phim có màn oánh nhau khá mãnh liệt. Hầu như phim Hồng Kong xưa đều làm khá tốt khâu võ thuật. Coi mà không rời mắt được lúc nhân vật oánh lộn tơi bời. Mà cái phi logic ở khoản này là bị đập đầu, đá vô bụng, đá binh binh vô đầu bởi gậy gộc mà vẫn đứng lên đánh tiếp, mà lực đánh còn hơn cả trâu bò thì đúng là "phiêu" thật!
 9. My Name Is Nobody - Thánh Bịp Vô Danh (2000)

  Link đã bay xa rồi ạ...
 10. She Shoots Straight - Hoàng Gia Nữ Tướng (1990)

  Link film die rồi chủ rạp ơi.