pikachu2733

Mạnh Thường Quân
 • Nội dung

  140
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

33 Excellent

Thông tin pikachu2733

 • Hạng
  Advanced Member
 1. Panty Hose Hero - Chỉ Phấn Song Hùng (1990)

  Link đã chết 
 2. Live Again, Love Again - Hãy Để Em Yêu Anh (2018)

  Link đã ra đi rồi ạ.
 3. Saint Maud - Vị Cứu Tinh (2019)

  Link đi rồi ..... 
 4. Pagglait - Thiếu Nữ Ngốc Nghếch (2021)

  Link ra đi rồi...a hu hu....
 5. Black Is Beltza - Màu Đen Là Beltza (2018)

  Link phim bay màu rồi ạ!
 6. Cái bà chị 13 này ấn tượng ở mấy khúc bả hay nhếch mép cười khinh bỉ ghê. Còn ông nội Đường băng đi thả thính mấy tập rồi mà sao ... cái kết toàn nghiệt ngã thế không biết. Phim coi trong giai đoạn tâm lý tinh thần bình thường, ổn định nên cảm thấy khá ok. Cái cú Twist lật ngược của phim cũng hơi làm mình bị bất ngờ. Ka ka...phim nào cũng thế chắc mình phải ráng tìm thêm dạng na ná vậy để coi tiếp nữa quá. 
 7. Mr. Miao - Diệu Tiên Sinh (2020)

  Khốn khổ thân tôi khi coi phim này vì tôi không nghe rõ được cái cô thuyết minh tiếng việt trong phim. Giọng miền Nam đấy nhưng tôi nghe được cỡ 70% à.  Hay do dạo này luyện toàn dạng phim phụ đề nên khi vào phim thuyết minh phải lắng nghe bằng tai nên khả năng nghe bị thui chột hả chời. Có ai coi xong giống tôi không để tôi đỡ bị "hoang mang" coi. 
 8. Legend Of Lu Bu - Truyền Thuyết Về Lữ Bố (2020)

  Nam chính đẹp, nữ chính đẹp. Đánh đấm nói chung tạm ổn. Mà sau khi coi xong phim này rồi mới để ý là hầu như mấy bộ phim Trung Quốc cổ trang các đạo diễn đều cho các đôi uyên ương phải "chia tay nhau đi" chứ ít có phim nào thấy "đôi ta bên nhau" hết. Chắc đa số đạo diễn xứ Trung nghĩ khi làm vậy khán giả sẽ nhớ dai về bộ phim hơn thì phải.... A ha ha....đó đúng là 1 quyết định ... sai lầm. Vì mình chả nhớ gì sất.   
 9. A Writer's Odyssey - Ám Sát Tiểu Thuyết Gia (2021)

  Cái phim này ngụ ý của đạo diễn là gì thì hiện tại sau khi xem xong tôi vẫn chưa tìm ra được. Biết là trên đời có khá nhiều cái vô lý nhưng cái vô lý của phim này thì đến giờ tôi vẫn chưa tiêu hóa được.  
 10. Vanquish - Cuộc Chiến Vì Con (2021)

  Nói chung dàn diễn viên khá quen thuộc và có tên lẫn tuổi. Tuy nhiên cảm thấy nhịp phim cứ lặp đi lặp lại cảnh bắn, đánh rồi lấy túi, rồi cứ thế tiếp diễn. Không có bất kì điểm nhấn nào khiến cho khán giả ấn tượng nên đâm ra nhàm chán. Sau khi coi xong thì chẳng đọng lại được gì ngoài xóa phim cho trống bớt dung lượng máy. 
 11. The Father - Người Cha (2020)

  Sau khi coi xong phim này thì rút ra được 1 bài học là cần phải uống thật nhiều Vitamin bổ não nhằm tránh tình trạng sau này già như trái cà thì não sẽ giống ông bố trong phim. Coi phim mà phát hoảng vì nhân vật được biến đổi liên tục vì ông bố có vẻ bị thoái hóa trí nhớ 1 cách trầm trọng. Qua đó, phim chắc muốn nhắn nhủ người xem cần phải chăm sóc người già và uống Vitamin bổ não cho thật tốt vào nhé.  À, mà phần diễn xuất của ông bố  Anthony Hopkins rất kì cựu đấy ạ. 
 12. Kiều - Kiều (2021)

  Cái hay của phim này chắc là hình ảnh của nữ nhân vật được trau chuốt đến từng chân tơ, kẽ tóc. Tuy nhiên phần kịch bản thì ... có gì đó sai sai. Đọng lại trong quá trình xem chỉ là cảnh giường chiếu, ham mê nhan sắc và thêm phân đoạn liêu trai chí dị do đạo diễn đóng chen vào. Chấm theo thang điểm 10 thì tôi cho 5 vậy. Dù gì ngoại cảnh trong phim khá đẹp và ..... đẹp. Chắc là dzậy!!! 
 13. Ajeeb Daastaans - Người Thứ Ba: Chùm Phim Ngắn (2021)

  Cả 4 câu chuyện đều có cái hay, cái lý lẽ riêng của nó. Đều nói về tình yêu của đôi lứa, có cả ngoại tình và cả những trăn trở của những người trong cuộc. Câu chuyện cuối cùng làm mình lăn tăn không biết phê phán ai cả. Vì mỗi người đều có cái sai riêng, nhưng mà chốt lại là tội nghiệp cho anh chàng trót yêu vợ của người ta mà cứ ngỡ ... cô ấy không là của riêng ai.  Qua đó chúng ta hiểu được 1 điều là tình yêu không có lỗi nếu như có thì chỉ do thả thính sai đối tượng, không gian và thời gian thôi nhé. 
 14. Stand by Me Doraemon 2 - Doraemon: Đôi Bạn Thân 2 (2020)

  Phim khá hay và cảm động nhé các bạn. Nhất là khúc cuối khi Nobita người lớn phát biểu trong đám cưới nghe thật "xúc động". Khúc mà rớt nước mắt nhất là ánh mắt chan chứa của bà khi tận mắt nhìn thấy cháu mình đã lớn và trưởng thành rồi nhẹ nhàng mỉm cười quay đi. Hú hú hú.....làm phải lấy gối lau nước mắt vì tìm hoài ết thấy khăn giấy đâu.