pikachu2733

Mạnh Thường Quân
 • Nội dung

  164
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Everything posted by pikachu2733

 1. Bo Burnham: Inside - Bo Burnham: Trong Nhà (2021)

  Có bác nào coi hết cái phim này chưa ạ? Ai đang bị tự kỉ vì dịch không ra khỏi nhà thì chắc nên coi xem bản thân giống người đàn ông này không nhé. Phim thuộc tuýp dành cho những ai không bình thường.
 2. Coi mấy phim dạng này nếu để ý sẽ thấy hầu như mấy người đóng vai quần chúng (người dân) sao giả trân quá đi mất. Cứ cảnh nào có mấy đứa tà giáo nói xàm xí 1 chút là hầu như đều có cảnh mấy người quần chúng giơ tay lên kiểu phản đối và ra rả câu nói quen thuộc như: Giết chúng đi, bắt chúng đi, đánh chúng đi. Mà cái kiểu diễn xuất này nói thật quá í ẹ, nhìn là biết xạo và sượng trân một cách lố bịch. Hầu như phim nào của China cũng lồng vô cảnh này, làm vậy thấy phim có vẻ càng tăng thêm độ nhảm 1 cách có nghệ thuật. 
 3. Link nhẹ thì bạn search mấy trang cho xem phim online đấy. Khi down về đảm bảo không có phim nào quá 3gb. Còn phim Bluray toàn tầm trên 7 gb không à, mà dạng phim gb càng nhiều thì khi coi trên TV smart mới đỉnh được. Fshare Vip thì bạn down các phim Bluray rất nhanh bạn nhé, Smartphone mình down link webdl1080 tầm 35 phút là xong rồi. Usb thì thay bằng mua thẻ nhớ dạng SSD đi bạn, copy nhanh còn hơn cả sự mong đợi nữa. 
 4. Giờ phim China cổ trang tạo hình nhân vật nam thì nữ tính, nhân vật nữ thì nam tính mà đầy chất chua ngoa, đanh đá. Phim có khá nhiều những gương mặt diễn viên quen thuộc của dân 8x trước đây. Good!
 5. Gaia - Đất Mẹ (2021)

  Sau khi xem xong phim này chỉ rút ra được 1 chân lý là không được ăn nấm nghen chưa, vì nấm sẽ gây ảo giác và cái ảo giác đó sẽ trở thành hiện thực. Thấy nấm hãy tránh xaaaa....
 6. My Name Is Nobody - Thánh Bịp Vô Danh (2000)

  Cái kết của phim vừa hồi hộp mà lại vừa buồn man mác. Nói chung không thích cái kết thúc này cho lắm.
 7. In The Line of Duty III - Tiêu Diệt Nhân Chứng 3 (1988)

  Phim hay và khá chất, thích dạng lồng tiếng xưa cũ của TVB như mấy bộ này. Phim xưa cũ mà coi thấy hình ảnh vẫn đẹp (tất nhiên không thể so sánh với chất lượng hình ảnh các phim hiện nay được) vậy là quá Okie rùi. Ai buồn buồn thì nên coi dạng này để nhớ về 1 thời mê phim Hong Kong như điếu đổ. Xưa nghèo không có điều kiện thuê phim dạng băng video về coi, giờ coi cũng không muộn. 
 8. She Shoots Straight - Hoàng Gia Nữ Tướng (1990)

  Phim có màn oánh nhau khá mãnh liệt. Hầu như phim Hồng Kong xưa đều làm khá tốt khâu võ thuật. Coi mà không rời mắt được lúc nhân vật oánh lộn tơi bời. Mà cái phi logic ở khoản này là bị đập đầu, đá vô bụng, đá binh binh vô đầu bởi gậy gộc mà vẫn đứng lên đánh tiếp, mà lực đánh còn hơn cả trâu bò thì đúng là "phiêu" thật!
 9. My Name Is Nobody - Thánh Bịp Vô Danh (2000)

  Link đã bay xa rồi ạ...
 10. She Shoots Straight - Hoàng Gia Nữ Tướng (1990)

  Link film die rồi chủ rạp ơi.
 11. SAS: Red Notice - SAS: Báo Động Đỏ (2021)

  Cái khúc vô lý nhất là cuối phim khi cô khủng bố bắt được bạn gái iu của anh Tom pha ke 007 thì chỉ đâm đùi em gái mưa đó 1 cái rồi chạy trốn. Mịa, để rồi anh pha ke 007 thấy bạn gái iu nói chung vẫn ổn chạy theo bắt cô khủng bố lại. Chế mà là khủng bố chế đâm ngay tim hay ở mạch máu nguy hiểm nhất để cho thằng đó nó phải lo cho bạn gái bị nguy hiểm đến tính mạng ở lại chứ không phải rượt theo chế đâu nhé.  Có vô vàn cái vô lý đến mức xám cả não nhưng thôi, không rãnh ghi nhiều. 
 12. The Mad Monk - Tế Công: Hàng Long La Hán (2021)

  Haizzz...Trần Hạo Dân 1 thời trong phim Thiên Long Bát Bộ Cute bao nhiêu thì bây giờ xuống cấp về nhan sắc bấy nhiêu. Lúc đầu không tin đó có phải Trần Hạo Dân không nên liền mở Web xem lại tên diễn viên thì mới tin nổi. Ai dà, nghe đâu chỉnh trang, trùng tu nhan sắc lắm mà vẫn không thể đánh bại được thời gian. Nhất là cái mũi nhìn có vẻ đã qua phẩu thuật thẩm mỹ rồi nên nhìn giả giả sao sao á....  
 13. Army of the Dead - Đội Quân Người Chết (2021)

  Phim không có logic. Nếu chuyển đổi cái bà chị bị Zombie bắt là chị ruột cùng mẹ khác cha của đứa con gái thì còn có thể chấp nhận được là con mắm em cố chết cố sống cứu cho bằng được. Đằng này chỉ là bà chị quen biết trong khu cứu trợ thôi thì quá phi lý vì thực tế nếu diễn ra thiệt ngoài đời thì 99% là bị Zombie nó cắn nát bét rồi, hơi đâu giữ lại để cho con mắm thúi đó nó cứu. Chả biết lão đạo diễn và tên biên kịch có lắp não vào trước khi quay không nữa. 
 14. Phim nói chung coi cũng tạm tạm. Cái kết phim thì hơi bị bất ngờ về thủ phạm. Nữ nhân vật chính nhìn có vẻ "bếu". Hay do đóng phim nhân vật này nên ngoại hình phải như vậy hơm nhỉ???
 15. Moxie - Nữ Giới Mạnh Mẽ (2021)

  Link đã ra đi về miền cực lạc. 
 16. Rocky Handsome - Chú Đẹp Trai (2016)

  Link chết rồi...hix
 17. Cosmoball - Quái Thú Sao Hỏa (2020)

  Link đã ra đi....
 18. Duo Guan AKA Leap - Bước Nhảy Vọt (2020)

  Link chết rồi .... hu hu....
 19. Panty Hose Hero - Chỉ Phấn Song Hùng (1990)

  Link đã chết 
 20. Live Again, Love Again - Hãy Để Em Yêu Anh (2018)

  Link đã ra đi rồi ạ.