thanhthanh410

Members
 • Nội dung

  52
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

23 Excellent

Thông tin thanhthanh410

 • Hạng
  Advanced Member
 1. Tunnel - Đường Hầm (2016)

  Năm đó phim khá hót dự có bản bluray thì xem rồi quên tịt luôn và vâng giờ thì có rồi 
 2. Blade Runner 2049 - Tội Phạm Nhân Bản (2017)

  Thì ra âm nhạc phim có bác Han Zimmer cân, mình nghiện nhạc của bác ấy mất rồi 
 3. Blade Runner 2049 - Tội Phạm Nhân Bản (2017)

  Mới đầu xem hơi ngáp lên ngáp xuống nhưng càng lúc càng hấn dẫn, có một sự buồn man mác với cặp đôi chính. Hình ảnh phim đẹp, âm nhạc kịch tính, một bộ phim tâm lý viễn tưởng hay.
 4. Dunkirk - Cuộc Di Tản Dunkirk (2017)

  Xem phim quá chân thực, một trong những bộ phim khiến mình phải há hốc mồm khi xem, chỉ có thể là siêu phẩm 
 5. The Foreigner - Kẻ Ngoại Tộc (2017)

  8 hours ago, skytran said: ai giup voi tai sao minh vao web ma ko the xem duoc,binh thuong vao se co cho xem online dang nay minh ko thay cho nao hien len de bam vao xem online ca   web tắt xem onl cả năm nay rùi bạn ei, down về mà xem cho sướng mắt 
 6. Blame - Thế Giới Người Máy (2017)

  Bộ này đọc thì căng cả mắt ra mà nhìn nhưng đc cái đánh nhau đậm chất Sci-fi cực phê, lên movie thì chắc truất lắm. Ai biết bọn Netflit khoảng bao lâu ra bluray để mình còn cất công chờ đợi nhỉ ?
 7. Mine - Sa Mạc Mìn (2016)

  Đi ám sát mà ko tính đường rút lui là hư cấu rồi, cộng thêm mấy cái slow motion quá đà cùng độ trâu bò của anh ấy cũng đã làm giảm đi phần nào độ hay của phim. Tiếc ghê.
 8. La La Land - Những Kẻ Khờ Mộng Mơ (2016)

  Đây là một bộ phim cực kỳ hay, từ những khung hình góc quay hình ảnh đều rất tuyệt, âm nhạc thì ko còn gì để chê. Những yếu tố đó đều hỗ trợ cực kỳ lớn cho nội dung câu chuyện, đó là tình yêu của 2 con người mang theo 2 trái tim mộng mơ và cố gắng theo đuổi giấc mơ ấy. Những phân đoạn mình thấy rất hay như cảnh mia gặp seb lần đầu trong quán ăn này, cảnh âm nhạc lôi kéo Mia ra khỏi bữa ăn với bạn trai để đi xem phim, lúc phỏng vấn cuối với bài hát The Fools Who Dreams nữa... Đặc biệt là cảnh trong đài thiên văn Griffith làm mình nổi cả da gà khi Seb đẩy Mia lên không trung để khiêu vũ giữa vũ trụ đầy sao. Tất cả những cảnh như thế làm mình cảm thấy như được thả mình vào những bộ phim hoạt hình hay những câu chuyện cổ tích vậy. Câu thoại thì mình thích nhất đoạn sau khi phỏng vấn như câu hỏi của Mia "Ta thực sự đang ở đâu?", nó cũng giống như câu hỏi cho chính bản thân mình hoặc như những ai đang mang theo giấc mơ giống với cái tên của bộ phim "Những kẻ khờ mộng mơ". Nhưng cuộc sống hầu như không mỉm cười với họ nhiều nên chắc biên kịch lựa chọn Mia và Seb không đến được với nhau mà chỉ để họ tình cờ gặp nhau và tưởng tượng 2 người cưới nhau thông qua một bộ phim ngắn, khi lựa chọn cái này sẽ mất cái kia thôi chứ ko phải cứ muốn là đc. Khi mình xem phim này thì thấy đây mới đúng thực sự là phim chứ ko như mấy loại 3 lăng nhăng xàm xí khác làm phim kiểu như làm cho có để kiếm tiền của khán giả.
 9. Split - Tách Biệt (2017)

  Phim hay lắm, mới đầu phim gây nhiều tò mò như 10 cloverfield lane vậy ý, đợi màn hấp hiêm mà chẳng thấy đâu. Phim ko có hành động nhưng xem tâm lý nhân vật mà hay kinh, diễn viên đạt quá. 
 10. Gantz: O - Đại Chiến Osaka (2016)

  Lên phim xem sướng đã mắt nhưng chưa hay như truyện, thiếu nhiều nhân vật quá