Ip Man: Kung Fu Master (2019)
Diệp Vấn: Bậc Thầy Võ Thuật

Nội dung phim
IP MAN: KUNG FU MASTER quay trở lại những ngày đầu của Ip trước Cách mạng Cộng sản năm 1949. Ip, do Dennis To thể hiện lần thứ ba với vai võ sĩ nổi tiếng kèm cặp Lý Tiểu Long, lúc đó là đội trưởng cảnh sát bị buộc tội giết người của một tên cướp tàn nhẫn nhưng danh dự, và được nhắm mục tiêu báo thù bởi đứa con gái nguy hiểm của mình. Bị buộc phải từ bỏ lực lượng, Ip cũng sớm phải đối mặt với sự xuất hiện của quân đội Nhật Bản tại Quảng Châu.Trong thời gian làm đội trưởng cảnh sát ở Phật Sơn, Ip Man là mục tiêu của một băng đảng xã hội đen báo thù ngay khi quân đội Nhật Bản xâm lược khu vực

3 people like thisPhản hồi


apolo2002

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

Ông main trước có đóng một bộ Điệp Vấn, ko biết bộ này có phải phần 2 ko, ông này hình như ngoài đời là vận động viên wushu của Hong Kong,nên các động tác võ thuật khá đẹp, chỉ là biểu cảm hơi thiếu chút thần thái.

 

Đã chỉnh sửa bởi apolo2002

Chia sẽ


Link to comment

bà mẹ nó chứ, mấy con hạm tàu khựa này thủ dâm tinh thần cũng quá mạnh đi.

100 thằng dí đánh 1 thằng đánh không lại, mà đánh xáp lá cà nữa chứ. phải như vừa đánh vừa chạy như quyền thái, lý hải thì không ai nói.

batman trang bị tận răng kia bị 100 thằng hiếp dâm cũng ợ ra rắm chứ đừng nói ipman.

hễ tý là lại tinh thần dân tộc quật cường, đụng tới trung quốc ắt phải chết (phim chiến lang - 6 thằng mĩ giết nguyên 1 sư đoàn quân chủng mạnh nhất trung quốc trang bị tận răng, gồm cả trực thăng xe tăng, cuối phim mấy anh tự hào gớm vì giết được 6 thằng), hễ tý là lại hoa hạ là cái rốn của vũ trụ, cái gì thiếu tao lấy cgi bù.

được cái chỉ đạo võ thuật bộ này cũng ra trò. imdb 4 điểm là vừa chuẩn rồi

Chia sẽ


Link to comment

phim lởm vãi luôn :'(, đúng là ko ai qua được Chân Tử Đan... thần thái + khí chất ra đòn đẹp <3

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay