Color Out of Space (2019)
Sắc Màu Không Gian

Nội dung phim
Sau khi một thiên thạch rơi xuống sân trước của trang trại của họ, Nathan Gardner (Nicolas Cage) và gia đình anh phải chiến đấu với một sinh vật ngoài trái đất đột biến khi nó lây nhiễm vào tâm trí và cơ thể của họ, dần biến đổi từng cá thể sự sống mà chúng chạm vào, bao gồm cả họ, biến cuộc sống nông thôn yên tĩnh của họ thành cơn ác mộng sống. - Color Out Of Space (Sắc màu từ không gian) phỏng theo H.P. Lovecraft của truyện ngắn cùng tên.

1 person likes thisPhản hồi


minhho55

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

Nghe H.P. Lovecraft là đúng gu mình rồi hehe.

Nicolas Cage những năm gần đây đa số chọn những phim có kịch bản khá ẹ để đóng (chắc cần tiền trả nợ vì tiêu xài phung phí trong quá khứ đây mà) nhưng sau khi mình xem phim này Color out of Space và phim Mandy (2018) thì thấy diễn xuất của Nicolas Cage vẫn còn đẳng cấp của sao hạng A Hollywood ngày nào.

Cốt truyện phim cũng khá đơn giản như hầu hết các bộ phim kinh dị khác, gia đình Nathan (Nicolas Cage) phải rời xa thành thị chuyển về vùng quê sống vì biến cố gia đình (xem phim sẽ biết hehe) và đột nhiên ngày nọ có một thiên thạch ở đâu đâu rớt cái "oạch" sau vườn nhà của Nathan và toả ra một màu tím "mộng mơ" không dễ chịu chút nào. Nó bắt đầu nhiễm vào nguồn nước, thưc vật quanh khu vực nhà của Nathan, rồi những con vật nuôi, gia đình Nathan lần lượt bị nhiễm, biến thành những quái vật khá "tởm". :4fd9f2d3:

Nhịp phim khá chậm nhưng cốt truyện rành mạch, không gây nhàm chán. Cá nhân mình thây phim khá hay, chấm 8/10đ. Ai yêu quý anh Nicolas Cage thì nên xem.:_r10:

 

Đã chỉnh sửa bởi minhho55
1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay