SAS: Red Notice (2021)
SAS: Báo Động Đỏ

Nội dung phim
SAS: Red Notice (2021) kể về Tom Buckingham, người đứng đầu lực lượng đặc biệt, nhận nhiệm vụ đưa tiến sĩ Sophie Hart từ London đến Paris. Khi đoàn tàu của họ tiến sâu vào đường hầm Channel, Grace Lewis và nhóm tội phạm của cô ta khống chế đoàn tàu bắt hàng trăm hành khách làm con tin. Grace đe dọa sẽ vạch trần bí mật của chính phủ và cho nổ tung đường hầm nếu tiền chuộc không được đưa đến. Không một món vũ khí trong tay, Tom là hy vọng duy nhất của Sophie và các hành khách. Họ sẽ phải làm gì để chống lại băng nhóm khủng bố?

2 people like thisPhản hồi


Một bộ phim vô lý, xây dựng hình ảnh 1 anh hùng cá nhân kiểm james bond nhưng còn xa mới được bằng 007. Tất cả bọn khủng bố đều không có võ và bị mù và điếc và không biết bắn súng hoặc súng đạn bừng cao su nên không bj sao. xem nửa phim nên tắt đi.

Chia sẽ


Link to comment

Cái khúc vô lý nhất là cuối phim khi cô khủng bố bắt được bạn gái iu của anh Tom pha ke 007 thì chỉ đâm đùi em gái mưa đó 1 cái rồi chạy trốn. Mịa, để rồi anh pha ke 007 thấy bạn gái iu nói chung vẫn ổn chạy theo bắt cô khủng bố lại. Chế mà là khủng bố chế đâm ngay tim hay ở mạch máu nguy hiểm nhất để cho thằng đó nó phải lo cho bạn gái bị nguy hiểm đến tính mạng ở lại chứ không phải rượt theo chế đâu nhé. :3eb4e7b3:

Có vô vàn cái vô lý đến mức xám cả não nhưng thôi, không rãnh ghi nhiều. 

Chia sẽ


Link to comment

Phim kinh dị hoặc 18+, imdb dưới 5đ xem còn tạm đc mà phim hành động dưới 5 thì dẹp m. đi khỏi phải nghĩ 

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay