series Artificial City (Gongjakdosi) (2021)
Thành Phố Nhân Tạo

Nội dung phim
Thành Phố Nhân Tạo - Artificial City là bộ phim truyền hình dài tập của Hàn Quốc do đạo diễn Jun Chang Geun cầm trịch sản xuất. Bộ phim xoay quanh một người phụ nữ là cô con dâu thứ hai của Tập đoàn Sung Jin và với sự tham vọng của mình cô đã bắt đầu kế hoạch đưa người chồng trở thành vị tổng thống Hàn Quốc.  

Nữ chính của phim là nhân vật Yoon Jae Hee (do nữ diễn viên Park Soo Ae thủ vai). Cô là người đứng đầu Quỹ Văn hóa Sung Jin và phụ trách hoạt động tại "Space Jin", bảo tàng nghệ thuật thuộc sở hữu của Tập đoàn Sung Jin. Vốn có cá tính mạnh mẽ cùng tham vọng lớn về tài chính cũng như chính trị - quốc gia nên Yoon Jae Hee quyết tâm vào làm dâu tập đoàn Sung Jin cho bằng được. Quyết định đó khiến cô phải chia tay đi mối tình lâu năm của mình vì cho rằng nếu theo đuổi người đàn ông hiện tại sẽ không thể nào thoát khỏi cảnh nghèo nàn đeo bám cô bấy lâu nay.

Nhờ sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng kỹ năng làm việc vượt trội đã giúp Yoon Jae Hee lọt vào mắt xanh của tập đoàn Sung Jin Group. Sau đó cô được tiến cử làm con dâu thứ hai của gia đình tài phiệt này. Cuộc hôn nhân giữa nữ chính và Jung Joon Hyuk (do nam diễn viên Kim Kang Woo đảm nhận), con trai của tập đoàn Sung Jin cũng diễn ra tốt đẹp ngay sau đó.

1 person likes thisPhản hồi


:1b38f9e2: thôi mấy ông hàn xẻng đừng lồng mấy phân đoạn phập nhau vào nữa, xem chẳng có dinh dưỡng, hứng thú gì

mấy bộ R18 của hàn xẻng cũng y hệt, toàn khoe ngực & rên giả tạo, hồi 16t mới vào đời xem mấy bộ nhẹ nhàng tình cảm như này hứng lắm. giờ con trym chai sạn, lv quá cao rồi, xem như xem phim hoạt hình

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay