series Let Me Be Your Knight (2021)
Anh Là Hiệp Sĩ Bóng Đêm Của Em

Nội dung phim
Chuyện phim Anh Là Hiệp Sĩ Bóng Đêm Của Em bắt đầu từ Yoon Tae-in (Lee Jun-young đảm nhận) là một ngôi sao nổi tiếng thế giới nhưng lại mắc chứng bệnh mộng du. Vì là người nổi tiếng nên anh không thể để lộ thông tin bệnh tình của mình ra ngoài nên anh đã tìm In Yoon-joo (Jung In-sun đóng) nữ bác sĩ về tận nhà để bí mật điều trị cho mình. Chuyện tình Anh Là Hiệp Sĩ Bóng Đêm Của Em từ đây chính thức bắt đầu.

Yoon-joo vốn là cô nàng hoạt bát, giỏi ăn nói và ngoài giờ làm việc cô dành thời gian chủ yếu cho việc làm hướng dẫn viên du lịch cho các người cao tuổi để kiếm thêm thu nhập cho ước mơ mua một căn nhà. Vào một ngày nọ, như thần tài đến gõ cửa Yoon-joo được đề nghị làm bác sĩ chữa bệnh mộng du cho một ngôi sao với khoản chi phí đủ để mua một căn nhà. Điều đáng nói là phải đến sống cùng nhóm thần thượng này.

Bệnh nhân đó chính là Yoon Tae-in là đội trưởng của nhóm thần tượng “Luna”, ca sĩ chính và nhà sản xuất của ban nhạc. Là một chàng trai đơn thuần, sốt sắng và một khi đã yêu thì bất chấp mọi thứ. Nhóm thần tượng trong phim Anh Là Hiệp Sĩ Bóng Đêm Của Em có 5 thành viên, những thành viên còn lại là người chơi bass Kim Yoon-chan(Yoon Ji-sung thủ vai), Lee Sin(Kim Jong-hyun thủ vai), ca sĩ phụ Seo Woo-yeon(Jang Dong-joo thủ vai) và người em út chơi keyboard Woo Ga-on(Kim Dong-hyun) và người chơi đàn ghi-ta. Chuyện gì sẽ xảy ra khi một cô gái sống cùng 5 chàng trai và cả 5 người đều thích một cô gái?
Phản hồi


Chưa có bình luận.Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay