Untamed Romania (2018)
Romania Nguyên Sơ

Nội dung phim
Câu chuyện này bắt đầu ở trung tâm của châu Âu. Nơi ánh sáng rực cháy suốt đêm. Ngày tháng trôi qua, thời gian trôi qua. Hàng triệu người gọi những thành phố này là quê hương của họ. Nhưng đằng sau tất cả sự ồn ào này, bạn có thể quên rằng có một thế giới khác - thế giới của những kỳ quan thiên nhiên. Một trong những nơi tuyệt vời nhất ở châu Âu mà con người không bị ảnh hưởng, nơi những khu rừng cổ vẫn còn phát triển, và những ngọn núi lớn trải dài trên bầu trời, nơi những dòng sông uốn khúc và động vật tự do hát trong thần thoại và truyền thuyết đi lang thang, là Romania...
Ở Romania, những khu rừng cổ đại và vùng đất ngập nước rộng lớn cung cấp môi trường sống cho một số sinh vật mang tính biểu tượng nhất của châu Âu. Tập trung vào Dãy núi Carpathian và Đồng bằng sông Danube, bộ phim tài liệu này là một sự tôn vinh thiên nhiên, với tất cả vẻ đẹp và sự đa dạng của nó.
Trong hành trình này, chúng ta tìm hiểu cách thực vật và động vật của Romania tồn tại qua mùa đông khắc nghiệt và đến mùa hè dồi dào, sau đó chuẩn bị nguồn cung cấp vào mùa thu cho đến khi chu kỳ bắt đầu lại.

1 person likes thisPhản hồi


Chưa có bình luận.Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay