V/H/S: Viral (2014)
Đoạn Băng Kinh Hoàng 3

Nội dung phim
V/H/S: Viral 2014 là phần 3 của series phim kinh dị Đoạn Băng Kinh Hoàng. Phim thuộc loại kinh dị ngắn được thực hiện theo phong cách giả tài liệu, phim sẽ tập hợp những câu chuyện ngắn khác nhau, từng câu chuyện sẽ do 1 vị đạo diễn khác nhau thực hiện. Xem phim bạn sẽ được theo dõi câu chuyện của một ảo thuật gia bị mất trí bỗng dưng vô tình sở hữu một thứ đồ ma thuật quyền năng cũng những câu chuyện bí ẩn xung quanh nó.

Hay câu chuyện xoay quanh một cỗ máy do con người chế tạo nhưng có khả năng mở cách cửa để đi đến thế giới bên kia. Một câu chuyện khác nói về một tổ chức tội ác đi tìm kiếm 1 kể sát nhân hàng loạt nổi tiếng. Và câu chuyện của 1 nhóm thanh niên chơi trượt ván bỗng chốt trở thành đối tượng của 1 giáo phái người Mễ săn bắt…Phản hồi


Series này đúng là hấp dẫn thật, xem cả 3 phần thấy phần 2 là lôi cuốn và kích thích mạnh nhất, tình tiết phim cũng như phần dàn dựng tạo cảm giác hết sức chân thực, nhất là mấy đoạn xẻ thịt nổ đầu hiệu ứng rất tốt, tiếc là phần 3 không còn tạo được không khí căng thẳng như 2 phần trước, xem xong series bây giờ cảm giác...:_r00:

Chia sẽ


Link to comment
17 minutes ago, Eurus Holmes said:

Link BluRay die rồi ad ơi.

Sửa rồi đó.

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay