The Possession (2012)
Đánh Cắp Linh Hồn

Nội dung phim
Được dựa trên một câu chuyện có thật, The Possession xoay quanh chuyện cô bé Emily (Natasha Calis đóng) tìm thấy một chiếc hộp gỗ cổ ở chợ đồ cũ. Tưởng như một món đồ lưu niệm bình thường nhưng khi mở chiếc hộp ra, nhiều sự kiện kỳ lạ xảy đến và biến Emily trở thành một người khác. Clyde (Jeffrey Dean Morgan) – cha của Emily – nghi ngờ chiếc hộp có bí mật nào đó khi con gái anh ngày càng trở nên khác thường. Gia đình nhỏ này phải đối mặt với sự thật kinh hoàng bên trong chiếc hộp – một linh hồn quỷ dữ thách thức mọi sức mạnh trên đời, kể cả quyền năng của Chúa…
Phản hồi


Phim thuộc thể loại kinh dị , nhưng ...dễ chịu !

Nói “ dễ chịu “ vì phim không có những cảnh hù ma nhát quỷ , máu me lênh láng như những phim khác . Ma quỷ thì cũng có , nhưng phim thu hút nhờ tình huống xảy ra hơn là những màn hù doạ , hú hét , la gào rát họng .

Gia đình cô bé Emily đi garage sale , một dạng buôn bán nhỏ của dân Mỹ . Dân Mỹ muốn tống tháo những món đồ trong nhà dư xài , hay muốn bán những món đồ cũ để mua những món mới  thay thế . Đồ được bày bán trong garage nhà thì gọi là garage sale , còn bày bán trong sân trước nhà thì gọi là yard sale . Đồ bán thì đủ mọi thứ hầm bà lằn trên đời : đồ nhà bếp , quần áo giày dép , cd dvd , xe đạp , máy hát , ampli nghe nhạc ...Giá rất bèo bọt , vài ba đô cho một món , thậm chí bán sĩ với cái giá cực bèo . Vì nếu không bán được , họ cũng vụt vào thùng rác hà . Thôi thì chịu khó mở bán , luợm được đồng nào hay đồng đó . Đi mua đồ garage sale cũng rất thú vị . Nhiều khi mua đuợc những món mà mình đang cần với cái giá rẻ như cho . Garage sale thường bán những ngày cuối tuần như thứ 7 và Chúa Nhật . Quay về nội dung phim nha , Emily thấy một cái hộp gỗ đang bày bán có khắc những chữ xung quanh khá đẹp . Quá kết hàng , Emily xin cha mua cho mình . Em đâu ngờ trong hộp có một bí mật làm cho gia đình em khốn khổ như cái lổ !!!

Phim xem được thôi , không hay lắm . Nếu cái kết cho chút đau thương chia lìa , phim sẽ khá hơn . Chấm 6/10 điểm . 

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay