Contagion (2011)
Sự Truyền Nhiễm

Nội dung phim
Contagion vẽ nên hình ảnh ngày tàn của thế giới khi một dịch bệnh xảy ra và hủy diệt loài người chỉ trong vài ngày. Khi dịch bệnh ngày càng lan rộng, trung tâm y tế cộng đồng thế giới đã tìm ra cách chữa trị và hạn chế nguồn bệnh. Đường phố và các khu trung tâm ở khắp nơi trở nên tĩnh lặng, không một bóng người. Những người còn sống sót thì tranh đấu nhau để giành lấy những liều thuốc cuối cùng...

5 people like thisPhản hồi


Phim Contagion là sự tiên tri rởn tóc gáy dịch cúm Wuhan. Chỉ rõ nguồn gốc là loài DƠI luôn mới ghê. Tất cả khởi đầu ở China, triệu chứng, cách lây nhiễm, tốc độ lây, sự bùng phát toàn cầu, cơn hoảng loạn càn quét thực phẩm, dựng các bệnh viện dã chiến... đều  y chang như dịch cúm Wuhan hiện tại.

   Phim có dàn sao thượng thặng hùng hậu.

  vái lạy các nhà sản xuất luôn vì đã tiên tri cúm Wuhan từ năm 2011.

Fcine nên update phim này lên mục phim mới cho mọi người xem!

2 people like this

Chia sẽ


Link to comment
habaggio

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

Bộ phim phản ánh khá chân thực về loài người khi lâm vào nguy khốn : cướp bóc, trục lợi, giả dối và dẫm đạp lên mọi giá trị đạo đức. Điều mình thích nhất ở phim là dù diễn viên có nổi tiếng đến đâu, đóng chính các phim khác nhưng gặp Virus vẫn đứt như thường, khác hẳn các bộ phim  cùng đề tài hay ca ngợi anh hùng kiểu Mỹ thái quá.

Phim có tiết tấu nhanh, dàn trải nhiều khu vực, tuy nhiên vẫn chưa cho thấy được thảm kịch ở mức tột bậc. Có thể đây nằm trong ý đồ của tác giả, sự sợ hãi của con người đôi khi khiến bệnh dịch phát tán nhanh hơn cả bản thân nó.

Chấm phim 7/10. Càng ngày các bộ phim về thảm hoạ, sự chiếm đoạt quyền kiểm soát của AI trong các phim giả tưởng càng gần thực tế hơn bao giờ hết. Chính chúng ta đang tự giết bản thân mình, tự diệt vong vì những thứ phù phiếm xa hoa, một thế giới điên cuồng và tồi tệ.

Đã chỉnh sửa bởi habaggio
2 people like this

Chia sẽ


Link to comment

Từ 2011 đã tiên đoán được dịch Covid...khiếp thặc :7:

Kéo zìa coi kết cục để xem có thêm tín hiệu tích cực 

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay