Shame (2011)
Hổ Thẹn

Nội dung phim
Brandon là một người đàn ông 30 tuổi sống ở New York, người không thể kiểm soát đời sống tình dục của mình. Sau khi em gái bướng bỉnh của mình chuyển đến căn hộ của anh, thế giới của Brandon đảo lộn khỏi tầm kiểm soát. Anh cảm thấy xấu hổ với nhu cầu của mình, anh đã làm thế nào để trải qua chuyện này? Phim có nội dung người lớn, cân nhắc khi xem.

1 person likes thisPhản hồi


Đây là bộ phim nói về tình dục hay nhất mình từng xem.

Tình dục ảm đạm theo nỗi buồn, càng sex nhiều ta càng thấy nhân vật chính cô đơn hơn. Anh sống như cho qua ngày, không đủ trách nhiệm để che chở cho em gái hay mở lòng ra với một mối quan hệ nghiêm túc. Anh lạc lõng bằng trong những cuộc vui chơi xác thịt, để biết anh đang còn sống hay để quên đi một quá khứ lệch lạc mà hầu như không được nhắc đến.

Hình ảnh cô em gái phóng túng bên cạnh anh càng khiến ta tò mò về một điều gì đó bại hoại, dằn vặt trước khi anh trở thành con người của hôm nay.

Diễn xuất đỉnh cao của M.Fassbender khiên nhân vật trong phim trở nên hoàn hảo, từng khoảnh khắc diễn tả cỗ máy tình dục không xúc cảm được anh lột tả một cách nhẫn nại, chỉn chu và vô hồn thật sự. 

Sex mang lại khoái cảm cực hạn, nhưng trong Shame với Fass anh biến nó thành nhạt nhoà đến vô hạn. Có buồn nào buồn hơn khi trong lúc tưởng thăng hoa nhất mà ta lại lạc lõng ,chơi vơi nhất....

Phim có khá nhiều cảnh nhạy cảm, nhưng hầu như mình không có một chút lệch lạc nào với sex mà chỉ lặng theo nỗi cô đơn của nhân vật chính

Tuyệt phẩm, cho bộ phim 9/10

 

2 people like this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay