The Treacherous (2015)
Vương Triều Dục Vọng

Nội dung phim
The Treacherous là bộ phim dựa theo nhân vật có thật trong lịch sử Hàn là vị vua Yeonsangun (Yên Sơn Quân) nổi tiếng chuyên quyền. Ông lên ngôi năm 18 tuổi và không biết việc mẹ mình bị các đại thần đầu độc chết. Trong thời gian trị vì, ông có 2 cuộc thanh trừng nho sĩ dã man. Ông còn ra lệnh người dân phải tiến cống 1 vạn cô gái trẻ và ngựa để phục vụ nhu cầu giải trí của mình...

1 person likes thisPhản hồi


1 hour ago, Dang Dao said:

 Phim nhiều người xem, nhưng chả có ai bình luận nhỉ. 

Phim này đâu cần bình luận kaka

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

Phim này sến súa thấy mẹ !!!. 

Một ông vua hoang dâm bạo ngược . Cho tuyển 10.000 em thơm như múi mít vào cung để hưởng lạc . Trong đám cung nữ đó có em ẩn thân để làm thích khách , giết tên Vua bạo ngược , trả thù cho gia đình . Lại có một tình yêu giữa vị quan cận thần và một em múi mít đó ...Đại loại giống như mấy tuồng cải lương hương xa từng diễn nát trên các sân khấu miền Nam trước đây . Nội dung chẳng có gì đột phá , mới lạ .

Vua , quan gì mà hở ra là khóc oe oe , nhìn muốn nản ! Vú chim thì cũng dập diều , nhưng mới dọn ra là bị cắt mẹ hết trơn , không kịp thấy cam , bưởi , vú sữa gì cả . Bực ! Nói là tuyển vô 10 ngàn em , pause hình lại đếm kỷ thì không tới 50 em , ăn gian thấy mẹ luôn ! Gở gạc lại được cái là cảnh quay đẹp , nhạc hay . Thằng đóng vai Vua là diễn dở nhất . Thủ vai ác , nhưng xem thì như đang diễn hài , không thấy ghét ghen chút xíu nào . Phụ đề xàm pà cố , dịch như google . Đọc mà không hiểu cái quái gì , chỉ đoán mò theo tình tiết diễn ra trên phim . Nhức đầu thấy tía ! . Cái này kêu là dịch vật chứ hông phải dịch thuật nè . 

Phim dưới trung bình , thời luợng phim  lại dài như lòng thòng như c. ngựa . Xem mắc mệt . 4/10 điểm . 

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay