The One I Love (2014)
Người Tôi Yêu

Nội dung phim
Phim kể về một cặp vợ chồng đấu tranh với một cuộc hôn nhân trên bờ vực đổ vỡ, họ cố gắng vùng vẫy với hy vọng tìm ra một lối thoát tốt hơn nhưng lại không nghĩ đến lối thoát đơn giản nhất là hãy im lặng và cho nhau một cơ hội mới.
Phản hồi


phimphim

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

Cảnh báo Spoiler: Phim bí ẩn và lôi cuốn. Luật của căn biệt thự cũng như của ông bác sĩ đó là: cặp đôi đang sống trong biệt thự (gọi cặp này là bản sao) phải làm cho cặp đôi mới đến (gọi cặp này là cặp đôi bản gốc) mâu thuẫn và chia rẽ nhau thì cặp đôi bản sao sẽ được thoát ra khỏi biệt thự và sống cuộc sống bình thường. Nhưng bất ngờ xảy đến, Sophie bản gốc và Ethan bản sao đem lòng yêu nhau, Sophie gốc muốn ở lại biệt thự với Ethan sao, còn Ethan sao lại muốn thoát ra cùng cô. Trong khi đó Ethan gốc vẫn yêu Sophie gốc và muốn thoát ra cùng cô. Ethan sao đã cố gắng thoát ra một mình nhưng bị bức tường bí ẩn ngăn cản. Cuối cùng Ethan gốc đã thoát ra cùng với Sophie bản sao mà sau này anh mới phát hiện ra nhờ chi tiết món thịt lợn xông khói.
Cặp bản sao của Ethan và Sophie vốn có hình dạng khác nhưng được ông bác sĩ bằng ma thuật nào đó hô biến thành hình dạng của 2 người và luyện giọng nói sao cho giống với bản gốc.
Vậy là Sophie gốc và Ethan sao muốn được thoát ra căn biệt thự thì sẽ phải làm cho cặp đôi mới (sẽ chuyển đến trong tương lai) chia rẽ nhau. Rồi sau đó cặp đôi mới đến sẽ bị mắc kẹt lại căn biệt thự. Và vòng lặp này cứ mãi tiếp tục.

Đã chỉnh sửa bởi phimphim

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay