Montage (2013)
Truy Đuổi

Nội dung phim
Phim nói về một câu chuyện vô cùng ly kì khi mà một tên tội phạm trong một vụ án trong quá khứ bỗng dưng trở lại gây án sau 15 năm vắng bóng. Với lần tái xuất này, hắn ta đã bắt cóc đi tổng cộng 3 người và cơ quan điều tra phải đối mặt với một tên tội phạm vô cùng nguy hiểm.
Phản hồi


Đây là một bộ phim hình sự điều tra , khá ly kỳ , án chồng án .

15 trước , một vụ bắt cóc trẻ em xảy ra . Kết quả là sau khi lấy được tiền chuộc , nạn nhân chết thảm thương , còn hung thủ thì cao bay xa chạy .

Sau 15 năm trường hận ( hơi sến sủa tí ) , vụ án bắt cóc năm xưa hết thời hiệu ( hết thời gian điều tra , đóng hồ sơ vĩnh viễn , hung thủ được xem là vô tội ) . Nhưng người mẹ của nạn nhân không cam lòng về cái chết oan ức của đứa con gái bé bỏng thân yêu . Cô âm thầm đi điều tra một mình ...

Một vụ án mới xảy ra . Giống y chang như vụ bắt cóc 15 năm trước . Nạn nhân cũng là một bé gái đang chơi với ông ngoại trong công viên . Do mắc tè , ông ngoại chui vô bụi cây giải toả . Quay ra thì đứa cháu ngoại biến mất . Cảnh sát được huy động đến hiện trường truy tìm hung thủ . Trong đó có thanh tra Chung ho , người đã thất bại trong vụ án bắt cóc 15 năm trước . Lần này , hung thủ cũng hành động giống y như trước . Cũng đòi tiền chuộc , gửi hình nạn nhân , cách giao tiền , địa điểm giao tiền . Và giọng nói cũng giống y như hung thủ trong vụ án trước ...

Bộ phim khá gay cấn , hồi hộp . Đưa người xem từ bất ngờ này sang bất ngờ khác . Nhưng phim cũng có vài hạn chế . Như sau 15 mà anh thanh tra và người mẹ của nạn nhân không già đi chút nào ( chắc tiêm botox nè ) . Thanh tra Cảnh sát mà nói chuyện với tội phạm mà hở ra là xúc động , khóc oe oe ( chắc chỉ có ở HQ ) . Con bé trượt chân té từ trên đồi thì không thể nào bay như chim ngang qua con đường bên dưới ( trừ khi em bé có cánh ) . 

Phim khá hay . Nên xem để giải trí . 7.5/10 điểm . 

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay