No Escape (2015)
Không Lối Thoát

Nội dung phim
Câu chuyện của KHÔNG LỐI THOÁT bắt đầu khi Jack Dwyer (Owen Wilson) và gia đình quyết định xây dựng cuộc sống mới tại châu Á. Nhưng bất ngờ thay, họ bị vướng vào một cuộc đụng độ chính quyền giữa các phiến quân tại nước bản xứ. Trong bối cảnh loạn lạc, chính quyền mới quyết định hành quyết bất cứ vị khách ngoại quốc nào đang ở tại nước đó. Hoảng sợ tột độ, Jack tìm cách đưa gia đình thoát khỏi chốn nguy hiểm, cùng sự giúp đỡ của Hammond (Pierce Brosnan) – một gã đàn ông người Anh sống biệt xứ tại Châu Á. Tất cả họ tìm đường chạy đến những nơi có thể cứu vớt mạng sống của mình trong đó có Việt Nam.

3 people like thisPhản hồi


TRI MINH

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

Đây là một bộ phim hành động phải nói là cực hay ! 

Một gia đình gồm 2 vợ chồng và 2 đứa con gái bé bỏng . Họ sang một nước ở Đông Nam Á ( quốc gia hư cấu , không có tên thật ,  nằm gần với Việt Nam ) do anh chồng , Jack Dwyer phải sang làm việc cho một Cty khai thác dầu khí . Ngày đầu tiên vừa đặt chân đến quốc gia này , gia đình họ gặp phải một cuộc đảo chính . Do phe nổi loạn chống lại chính quyền , vì họ cho rằng Cty nước ngoài ( Cty của anh chồng ) khai thác tài nguyên trái phép trên quê hương họ . Phe nổi loạn là một nhóm ô hợp , tàn ác , ai không theo họ là bắn giết , chặt chém dã man , nhất là đối với những nguời nuớc ngoài . Gia đình Dwyer phải đương đầu với muôn vàn hiểm nguy , do họ bị quân nổi loạn phát hiện là người ngoại quốc , Dwyer lại là nhân viên của Cty dầu khí đó , mục tiêu chính của họ . Trong hoàn cảnh ngặt nghèo đó , gia đình Dwyer vô tình được một người Mỹ   một doanh nhân đang làm ăn tại quốc gia này giúp đở . Liệu họ có thể thoát ra được hoàn cảnh cực kỳ nguy hiểm khi không có một tấc sắt trong tay và sự sợ hãi bao trùm khắp nơi  ? .

Phim lôi cuốn với những cảnh rượt đuổi , trốn chạy ...làm thót chim người xem . Ai xem phim này xong mà nói phim dở ẹc như con cẹc , là có vấn đề về cách thưởng thức phim hành động !?!.

Tài tử Owen Wilson chuyên trị phim hài , nhưng trong phim này anh diễn xuất rất hay trong vai người chồng , người cha bảo vệ cho gia đình nhỏ của mình . Pierce Brosnan sau loạt phim 007 đình đám , anh quay lại vai hành động , rất xuất sắc trong phim này . Bộ phim này cũng làm cho khán giả Việt Nam thoã lòng , vì sự nhân ái , hào hiệp của những người Việt Nam , luôn giúp người trong cơn hoạn nạn . 

Phim dành cho tín đồ mê phim hành động . 9/10 điểm 

Đã chỉnh sửa bởi TRI MINH
1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

Phim này xem hồi hộp vl, còn hơn coi phim Kinh dị. Mấy thằng nổi dậy ở một đất nước "hư cấu" nằm kế Việt Nam nhìn kiểu y chang mấy thằng Cam.

9/10 điểm.

 

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay