Sexual Chronicles of a French Family (2012)
Chuyện Giới Tính Của Một Gia Đình Pháp

Nội dung phim
Tình dục là một nhu cầu cơ bản của con người, là quy luật của xã hội. Nhưng người lớn đôi khi hay lãng tránh việc nói đến chủ đề này trong gia đình. Ba thế hệ của một gia đình Pháp đã trải qua vấn đề này khi cậu con út bị bắt gặp đang tự sướng tại lớp trong giờ sinh vật. 

2 people like thisPhản hồi


Calina Hà

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

phim quá dữ ,toàn  100% ,cả gia đình mới ghê :)

Đã chỉnh sửa bởi Calina Hà

Chia sẽ


Link to comment

Phim này nếu phân loại thì không phải là phim sex ( có nội dung nghiêm chỉnh ) , phim cấp 3 ( không gợi dục rẻ tiền ), mà phải là phim cấp Đại Học chuyên ngành !. 

Nếu cho đây là một phim dung tục thì hoàn toàn không đúng , dù trong phim có rất nhiều những cảnh sex thật sự nóng tai dế  luôn . Nội dung phim mô tả sư thay đổi đời sống tình dục của một cậu trai Pháp , đang học trung học . Những tò mò , những thắc mắc , những nghi ngờ về sex của cậu ta được mô tả qua những thước phim thật thực tế . Đây là một cuốn phim đúng chủ đề về giáo dục giới tính , tuy hơi táo bạo . 

Ở nước ngoài thì phụ huynh thoải mái về vấn đề này , cho nên thanh niên trên 18 có thể xem để học hỏi thêm . Còn tại Việt Nam , chắc phụ huynh cũng cho con cái xem , nhưng phải trên 28 tuổi ?!? . 

Phim hay . 8/10 điểm . 

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay